Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất: đấu trường chân lý - auto chess LOL đang làm mưa làm gió cho các game thủ, trong đó công thức ép đồ dtcl mùa 3 để có thể lên đồ đúng theo ý mình cho các tướng- tộc- hệ mình muốn chơi mạnh nhất, bá đạo nhất rất được quan tâm. Hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 và ghép đồ...

Bài viết cùng chủ đề

 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 7 mới nhất
 • Chuyên lắp màn hình DVD cho ô tô tại TP Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp & giá rẻ ưu đãi
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin tháng 6/2020
 • Tiểu sử Jack: J97 là ai? Năm sinh, chiều cao, sở thích và tin mới nhất
 • Tiểu sử Midu 2020: Midu là ai? năm sinh, chiều cao, quê quán và tin mới nhất
 • Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất: đấu trường chân lý – auto chess LOL đang làm mưa làm gió cho các game thủ, trong đó công thức ép đồ dtcl mùa 3 để có thể lên đồ đúng theo ý mình cho các tướng- tộc- hệ mình muốn chơi mạnh nhất, bá đạo nhất rất được quan tâm. Hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 và ghép đồ ĐTCL mùa 3  cho tướng sau đây nhé

  Loading...

  # Đấu Trường Chân Lý: cập nhật bản DTCL 10.12 Big Update?

  Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất - Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới 2

  Mới đây, Riot vừa tung phiên bản 10.12 của LMHT. Đồng thời phiên bản này cũng giới thiệu bản big update dành cho Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3. Theo đó, đợt cập nhật này sẽ giới thiệu hàng loạt những thay đổi về tướng, tộc mới và reset rank. Sau đây là tộc và tướng mới sẽ xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3.

  # Tộc mới trong đấu trường chân lý

   • Phi Hành Gia (3 tướng): Các tướng thuộc tộc Astro sẽ được giảm 30 năng lượng yêu cầu.
  • Cỗ Máy Chiến Đấu (2/4/6/8 tướng): Các tướng thuộc Battlecast, khi gây hoặc nhận 10 lần sát thương sẽ hồi 70/150/275/500 máu nếu bản thân còn dưới 1/2 máu, hoặc gây thêm 70/150/275/500 sát thương phép lên mục tiêu gần nhất nếu bản thân còn hơn 1/2 máu.
  • Thánh Mẫu (1 tướng): Những đòn tấn công cơ bản của đồng minh Vệ Binh Tinh Tú sẽ được chuyển sang sát thương chuẩn. Những đòn tấn công cơ bản của toàn bộ đồng minh khác được chuyển sang sát thương phép.

  # Tướng mới ở đấu trường chân lý

  Nautilus (Cỗ máy chiến đấu + Phi Hành Gia) – 2 vàng

  • Kĩ năng: Nautilus hất tung và làm choáng mục tiêu trong 3/3.5/4 giây, gây 100/200/400 sát thương phép. Đối thủ đứng cạnh mục tiêu sẽ nhận một nửa hiệu ứng này.

  Bard (Phi hành gia + Bí Ẩn) – 3 vàng

  • Nội tại: Bard sẽ nhận thêm 5/20/90 năng lượng mỗi lần tấn công, nhưng không thể nhận thêm năng lượng khi tấn công những mục tiêu không phải tướng.
  • Kĩ năng: Bard sẽ tặng một tinh linh vào hàng chờ người chơi, từ đó người chơi có thể bán nó để có thêm điểm kinh nghiệm.

  Gnar (Phi Hành Gia + Đấu Sĩ) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Gnar nhảy tới mục tiêu và biến thành Gnar Khổng Lồ, sau đó ném toàn bộ đối phương cạnh đó ra xa gây 100/200/800 sát thương phép và làm choáng trong 2 giây. Trong dạng Gnar Khổng Lồ, Gnar sẽ nhận thêm 750/1.250/2.500 máu và 100/175/400 sát thương.

  Teemo (Phi Hành Gia + Xạ Thủ) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Teemo đặt 3 bẫy nấm cạnh đối thủ gần nhất. Khi đối thủ đứng gần nấm (hoặc sau 3 giây), nó sẽ phát nổ lên đối phương đứng gần gây 100/150/600 sát thương phép, đánh gục và làm chậm trong 4 giây.

  Illaoi (Cỗ máy chiến đấu – Đấu Sĩ) – 1 vàng

  • Kĩ năng: Illaoi đập mạnh xúc tu tới phía trước, gây 125/200/325 sát thương và đánh cắp 20/30/50% giáp và kháng phép của mục tiêu bị dính đòn trong 4 giây.

  Nocturne (Cỗ máy chiến đấu + Mật thám) – 1 vàng

  • Kĩ năng: Nocturne gây mục tiêu hoảng sợ, khiến họ bị choáng bởi sợ hãi trong 2/2,5/4 giây và gây 200/250/350 sát thương phép.

  Kog’Maw (Cỗ máy chiến đấu + Pháo Thủ) – 2 vàng

  • Kĩ năng: Trong 3 giây, Kog’Maw nhận tầm bắn vô tận và 80% tốc độ tấn công. Ngoài ra đòn tấn công thường của hắn ta sẽ gây thêm 2/4/6% sát thương phép dựa theo tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu.

  Cassiopeia (Cỗ máy chiến đấu + Bí ẩn) – 3 vàng

  • Kĩ năng: Cassiopeia sẽ phóng tia độc lên đối thủ không bị độc gần nhất, gây 600/1.200/2.400 sát thương trong 12 giây. Đồng thời mục tiêu sẽ bị giảm 50% hiệu quả của khả năng tạo giáp máu.

  Viktor (Cỗ máy chiến đấu + Pháp Sư) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Viktor bắn ra một tia lửa dưới đất, gây 15/20/80% máu tối đa theo dạng sát thương phép. Sau đó một giây tia lửa này sẽ phát nổ gây 250/400/1.500 sát thương phép.

  Urgot (Cỗ máy chiến đấu + Hộ vệ) – 5 vàng

  • Kĩ năng: Urgot bắn đây xích lên đối phương đứng xa nhất trong tầm bắn của mình, kéo mục tiêu và gây 2.000 sát thương chuẩn liên tục cho đến khi mục tiêu chạm vào hắn ta và bị hạ gục. Sau khi sử dụng chiêu thành công, năng lượng yêu cầu của Urgot được giảm đi 10/20/100.

  Janna (Vệ binh tinh tú + Thánh mẫu) – 5 vàng

  • Kĩ năng: Janna triệu hồi 5 cơn lốc bay tới trước theo hình nón. Cơn lốc này sẽ cung cấp 100/150/500 tốc độ tấn công trong 5 giây khi bay ngang đồng minh, nhưng khi bay ngang đối thủ sẽ hất tung và làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây.

  Riven (Kiếm Khách + Thời Không) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Riven lướt tới trước và tạo 250/400/1.000 giáp máu, sau đó chém tới phía trước gây 100/150/450 sát thương phép. Tới lần sử dụng chiêu thứ 3, Riven nhảy lên trời và phóng làn sóng năng lượng gây 300/500/1.500 sát thương phép.

  Vayne (Siêu Công Nghệ + Xạ Thủ) – 3 vàng

  • Kĩ năng: Vayne sẽ sở hữu chiêu thức trong 10 giây giúp cô nhảy ra xa mục tiêu ngay lập tức sau phát bắn thứ 3. Trong lúc nhảy, Vayne được tàng hình và đòn tấn công tiếp đó sẽ gây thêm 150/175/200% so với sát thương thông thường.

  Zed (Nổi loạn + Mật thám) – 2 vàng

  • Kĩ năng: (nội tại) Mỗi đòn tấn công thứ 3 của Zed sẽ cướp 25/30/55% sát thương của mục tiêu và gây thêm 25/50/80 sát thương phép.

  # Tướng và tộc bị xóa

  Trong khi đó, 2 tộc sẽ bị xóa tại Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 sẽ là Hư Không và Thánh Nữ bị xóa. Còn tướng bị xóa (một vài tướng sẽ được sở hữu chiêu mới) sẽ là Kha’Zix Cho’Gath Vel’Koz Kai’Sa Kayle Miss Fortune Sona Lux Kassadin.

  ——————————————————————————————–

  # Cách ghép đồ DTCL mùa 3 mới nhất

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 1Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 mới nhất

  Bảng lên đồ đấu trường chân lý mùa 3.5 có thể nhận thấy riot game đã thay đổi rất nhiều đặc biệt tiền lệ chưa từng có ở 2 mùa trước khi riot game nâng cấp thành bảng ghép đồ mới dtcl 3.5 cực lớn trong giai đoạn giữa mùa, khi một số hệ tộc được bổ sung và một số hệ tộc khác lại phải nhường sân chơi, cụ thể được baotuoitre.net trình bày chi tiết các lên các món đồ đtcl 3.5 như sau

  + Ép đồ đấu trường chân lý mùa 3 Xẻng Vàng mới

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 2

  1. Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Gươm của Vua Vô Danh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Kiếm Khách (Blademaster)
  2. Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Móng Vuốt Mật Thám > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Mật Vụ
  3. Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Huy Hiệu Nổi Loạn > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Nổi Loạn (Rebel)
  4. Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Quả Cầu Thiên Thể > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vũ Trụ (Celestial)
  5. Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Giáp Chiến Đấu > Tướng sở hữu cũng là một tướng Cỗ Máy Chiến Đấu
  6. Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Bùa Vệ Binh Tinh Tú > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)
  7. Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Hộ Vệ Tâm Giáp > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector)
  8. Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng trên bàn cờ
  9. Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Trái tim Hắc Tinh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)

  + Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 20 máu): Công thức ghép Đai Khổng Lồ

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 3

  1. Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Hộ Vệ Tâm Giáp > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector)
  2. Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.
  3. Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.
  4. Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.
  5. Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tướng sử dụng được hồi lại 6% Máu đã mất mỗi giây, tối đa 400 máu mỗi giây.
  6. Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15% tốc đánh.
  7. Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Bùa Đỏ > Đòn đánh của tướng sở hữu thiêu đốt đối thủ, gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Đồng thời giảm 80% hồi máu trong lúc thiêu đốt.
  8. Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng.

  + Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh): Công thức ghép Găng Đấu Tập

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 1

  1. Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > Tăng khả năng chí mạng lên 125
  2. Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng sở hữu có thể chí mạng
  3. Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.
  4. Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy > Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng.
  5. Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Trái tim Hắc Tinh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)
  6. Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.
  7. Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (40% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.
  8. Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế.

  + Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana): Công thức ghép Nước Mắt Nữ Thần

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 4

  1. Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được thêm 20% đòn đánh
  2. Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.
  3. Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.
  4. Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 40% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng bán kính tác dụng, không tăng tỉ lệ làm chậm.
  5. Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.
  6. Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.
  7. Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Bùa Vệ Binh Tinh Tú > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)
  8. Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.

  + Giáp Lưới (Tăng thêm 20 giáp): Công thức ghép Giáp Lưới

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 7

  1. Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/120/160 (1/2/3 sao) sát thương phép lên tất cả các kẻ địch xung quanh (mỗi giây một lần).
  2. Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Bùa Đỏ > Đòn đánh của tướng sở hữu thiêu đốt đối thủ, gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Đồng thời giảm 80% hồi máu trong lúc thiêu đốt.
  3. Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 40% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng bán kính tác dụng, không tăng tỉ lệ làm chậm.
  4. Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/275/300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị
  5. Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Huy Hiệu Nổi Loạn > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Nổi Loạn (Rebel)
  6. Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Tàn Kiếm > Đòn đánh có tỉ lệ gây giải giới
  7. Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.
  8. Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Khi chết, tướng sở hữu được loại bỏ mọi hiệu ứng đòn đánh và hồi sinh với 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng kích hoạt chỉ một lần trong một vòng đấu.
  9. Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (40% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

  + Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép): Công thức ghép Áo Choàng Bạc

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 6

  1. Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 50% Kháng Phép
  2. Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh
  3. Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tấn công thêm một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% sát thương.
  4. Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200% năng lượng tối đa.
  5. Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Tàn Kiếm > Đòn đánh thường có 33% khả năng khiến kẻ địch bị Giải Giới trong 4 giây, khiến chúng không thể đánh thường.
  6. Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.
  7. Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.
  8. Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Khăn Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế.
  9. Áo Choàng Bạc + Xẻng Vàng: Quả Cầu Thiên Thể > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vũ Trụ (Celestial)

  + Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15) Công thức ghép Kiếm BF

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 9

  • Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần > Khi chủ sở hữu hạ gục hoặc tham gia hạ gục một kẻ địch, họ được cộng 15 Sát thương Đòn đánh cho đến khi giao chiến kết thúc, hiệu ứng có thể cộng dồn
  • Kiếm BF + Cung Gỗ = Ỷ Thiên Kiếm > Tướng sở hữu sẽ có cơ hội nhận thêm 100% tỉ lệ sát thương chí mạng trong mỗi giây trôi qua.
  • Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh với 300 máu
  • Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh
  • Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được thêm 20% đòn đánh
  • Kiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm > Tăng khả năng chí mạng lên 125
  • Kiếm B.F + Xẻng Vàng: Gươm của Vua Vô Danh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Kiếm Khách (Blademaster)
  • Kiếm BF + Đai Khồng Lồ = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15% tốc đánh.

  + Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 20% sát thương kỹ năng)

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 5

  • Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi máu bằng 25% sát thương gây ra
  • Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn
  • Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 75% sức mạnh phép thuật
  • Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden > Gây 120/160/200 sát thương phép. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.
  • Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/275/300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.
  • Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200% năng lượng tối đa.
  • Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.
  • Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Giáp Chiến Đấu > Tướng sở hữu cũng là một tướng Cỗ Máy Chiến Đấu
  • Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng sở hữu có thể chí mạng

  + Cung Gỗ (Cộng thêm 20% tốc độ đánh) Công thức ghép Cung Gỗ

  Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất 8

  • Cung Gỗ + Kiếm BF =  Diệt Khổng Lồtác dụng của món đồ này ở bản 10.12 như sau: Gây 20% sát thương chuẩn cộng thêm. Nếu máu tối đa của mục tiêu trên 1750, gây 80% sát thương chuẩn cộng thêm. Với thay đổi này, sát thương từ đòn đánh tay hay sát thương kỹ năng đều được tính là sát thương chuẩn và được cộng chỉ số như nhau.
  • Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên gấp đôi
  • Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Móng Vuốt Mật Thám > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Mật Thám
  • Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn
  • Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.
  • Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.
  • Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.
  • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tấn công thêm một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% sát thương.
  • Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.

  # Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

  Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 2 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 3 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 4 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 5 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 6 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 7 Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất 8

  Bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3: Đó là một vài thông tin về mùa mới Đấu Trường Chân Lý, tuy không nhiều những cũng đủ để game thủ biết rằng chủ đề của mùa 3 này sẽ là gì. Trong thời gian sắp tới, Quantrimang sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về hệ tộc, trang bị, linh thú cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3 này để các bạn biết thêm nhé.

  Tags: bảng lên đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ dtcl mùa 3, ép đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý mùa 3, ghép đồ dtcl mùa 3, lên đồ đấu trường chân lý, ghép đồ ghép đồ dtcl mùa 4, cách lên đồ ghép đồ dtcl mùa 3

  Loading...

  Bình luận
  1

  Bình luận

  baotuoitre
  May 27, 2020

  cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất mới cập nhật

  Bài viết liên quan