Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất - Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới: Mới đây nhất trên một số trang mạng theo baotuoitre.net được biết thì đã rò rỉ thông tin đấu trường chân lý mùa 4 sắp ra mắt với hàng loạt thay đổi vào tháng 6 năm nay, bảng xếp hạng mới sẽ được thiết lập lại, ngoài ra ĐTCL mùa 4 mobile sẽ được cập nhật mới. TL; DR dành cho những người không đọc nhiều về...

Bài viết cùng chủ đề

 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 7 mới nhất
 • Chuyên lắp màn hình DVD cho ô tô tại TP Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp & giá rẻ ưu đãi
 • Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất
 • Tặng mã nhập Code Afk Arena 2020: mới nhất miễn phí cho các game thủ
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin tháng 6/2020
 • Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất – Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới: Mới đây nhất trên một số trang mạng theo baotuoitre.net được biết thì đã rò rỉ thông tin đấu trường chân lý mùa 4 sắp ra mắt với hàng loạt thay đổi vào tháng 6 năm nay, bảng xếp hạng mới sẽ được thiết lập lại, ngoài ra ĐTCL mùa 4 mobile sẽ được cập nhật mới. TL; DR dành cho những người không đọc nhiều về Chiến thuật Teamfight: Các thiên hà đang nhận được Bản cập nhật giữa chừng vào đầu tháng 6

  Loading...

  Mới đây nhất trên một số trang mạng đã rò rỉ thông tin đấu trường chân lý mùa 4 sắp ra mắt với hàng loạt thay đổi, bảng xếp hạng mới sẽ được thiết lập lại, ngoài ra ĐTCL mùa 4 mobile sẽ được cập nhật mới

  Đấu trường chân lý mùa 4 có gì mới?

  Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất - Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới 1

  Mới đây nhất trên một số trang mạng theo baotuoitre.net được biết thì đã rò rỉ thông tin đấu trường chân lý mùa 4 sắp ra mắt với hàng loạt thay đổi vào tháng 6 năm nay, bảng xếp hạng mới sẽ được thiết lập lại, ngoài ra ĐTCL mùa 4 mobile sẽ được cập nhật mới. TL; DR dành cho những người không đọc nhiều về Chiến thuật Teamfight: Các thiên hà đang nhận được Bản cập nhật giữa chừng vào đầu tháng 6. Nó sẽ bao gồm:

  • Bảng xếp hạng mới sẽ thiết lập lại
  • Phần thưởng được xếp hạng từ Tập khởi động, Sự trỗi dậy của các yếu tố và hành động đầu tiên của Thiên hà.
  • Một loạt các nhà vô địch và đặc điểm mới và loại bỏ một vài nhà vô địch và đặc điểm.
  • Một đường chuyền hoàn toàn mới, hoàn thành với một đấu trường, Booms, trứng và emote
  • Ba loài Little Legends mới được bó lại thành một quả trứng đáng yêu.
  • Nâng cấp hiệu suất di động.
  • Một cửa hàng di động hoàn toàn mới.

  Đối với DTCL mùa 4 Mobile

  Chúng tôi đã thấy hơn 10 triệu bạn nhảy vào điện thoại của bạn trong tháng đầu tiên và chúng tôi rất vui khi thấy bạn mang theo màn hình LCD mọi lúc mọi nơi. Rất nhiều nhóm của chúng tôi hiện chơi gần như độc quyền trên điện thoại của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng và cải thiện trải nghiệm.

  Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất - Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới 2

  Khi chúng tôi phát triển TFT Mobile, chúng tôi đã quyết định rằng việc cung cấp cho bạn khả năng chơi TFT ở bất cứ đâu quan trọng hơn là vận chuyển trò chơi với tất cả các tính năng trên PC PC. Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi hiện đang làm việc là thêm nhiều tính năng này, như cài đặt, trò chuyện, lưu trữ và mã hóa trong trò chơi tốt hơn. Vào ngày 10.12, chúng tôi bắt đầu bằng cách thêm cửa hàng, vì chúng tôi thích làm mỹ phẩm tuyệt vời để bạn mua, thật lòng mà nói, sẽ giúp tài trợ cho sự phát triển di động liên tục của chúng tôi.

  Mới đây, Riot vừa tung phiên bản 10.12 của LMHT. Đồng thời phiên bản này cũng giới thiệu bản big update dành cho Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3. Theo đó, đợt cập nhật này sẽ giới thiệu hàng loạt những thay đổi về tướng, tộc mới và reset rank. Sau đây là tộc và tướng mới sẽ xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3.

  # Tộc mới trong đấu trường chân lý

  • Phi Hành Gia (3 tướng): Các tướng thuộc tộc Astro sẽ được giảm 30 năng lượng yêu cầu.
  • Cỗ Máy Chiến Đấu (2/4/6/8 tướng): Các tướng thuộc Battlecast, khi gây hoặc nhận 10 lần sát thương sẽ hồi 70/150/275/500 máu nếu bản thân còn dưới 1/2 máu, hoặc gây thêm 70/150/275/500 sát thương phép lên mục tiêu gần nhất nếu bản thân còn hơn 1/2 máu.
  • Thánh Mẫu (1 tướng): Những đòn tấn công cơ bản của đồng minh Vệ Binh Tinh Tú sẽ được chuyển sang sát thương chuẩn. Những đòn tấn công cơ bản của toàn bộ đồng minh khác được chuyển sang sát thương phép.

  # Tướng mới ở đấu trường chân lý

  Nautilus (Cỗ máy chiến đấu + Phi Hành Gia) – 2 vàng

  • Kĩ năng: Nautilus hất tung và làm choáng mục tiêu trong 3/3.5/4 giây, gây 100/200/400 sát thương phép. Đối thủ đứng cạnh mục tiêu sẽ nhận một nửa hiệu ứng này.

  Bard (Phi hành gia + Bí Ẩn) – 3 vàng

  • Nội tại: Bard sẽ nhận thêm 5/20/90 năng lượng mỗi lần tấn công, nhưng không thể nhận thêm năng lượng khi tấn công những mục tiêu không phải tướng.
  • Kĩ năng: Bard sẽ tặng một tinh linh vào hàng chờ người chơi, từ đó người chơi có thể bán nó để có thêm điểm kinh nghiệm.

  Gnar (Phi Hành Gia + Đấu Sĩ) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Gnar nhảy tới mục tiêu và biến thành Gnar Khổng Lồ, sau đó ném toàn bộ đối phương cạnh đó ra xa gây 100/200/800 sát thương phép và làm choáng trong 2 giây. Trong dạng Gnar Khổng Lồ, Gnar sẽ nhận thêm 750/1.250/2.500 máu và 100/175/400 sát thương.

  Teemo (Phi Hành Gia + Xạ Thủ) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Teemo đặt 3 bẫy nấm cạnh đối thủ gần nhất. Khi đối thủ đứng gần nấm (hoặc sau 3 giây), nó sẽ phát nổ lên đối phương đứng gần gây 100/150/600 sát thương phép, đánh gục và làm chậm trong 4 giây.

  Illaoi (Cỗ máy chiến đấu – Đấu Sĩ) – 1 vàng

  • Kĩ năng: Illaoi đập mạnh xúc tu tới phía trước, gây 125/200/325 sát thương và đánh cắp 20/30/50% giáp và kháng phép của mục tiêu bị dính đòn trong 4 giây.

  Nocturne (Cỗ máy chiến đấu + Mật thám) – 1 vàng

  • Kĩ năng: Nocturne gây mục tiêu hoảng sợ, khiến họ bị choáng bởi sợ hãi trong 2/2,5/4 giây và gây 200/250/350 sát thương phép.

  Kog’Maw (Cỗ máy chiến đấu + Pháo Thủ) – 2 vàng

  • Kĩ năng: Trong 3 giây, Kog’Maw nhận tầm bắn vô tận và 80% tốc độ tấn công. Ngoài ra đòn tấn công thường của hắn ta sẽ gây thêm 2/4/6% sát thương phép dựa theo tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu.

  Cassiopeia (Cỗ máy chiến đấu + Bí ẩn) – 3 vàng

  • Kĩ năng: Cassiopeia sẽ phóng tia độc lên đối thủ không bị độc gần nhất, gây 600/1.200/2.400 sát thương trong 12 giây. Đồng thời mục tiêu sẽ bị giảm 50% hiệu quả của khả năng tạo giáp máu.

  Viktor (Cỗ máy chiến đấu + Pháp Sư) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Viktor bắn ra một tia lửa dưới đất, gây 15/20/80% máu tối đa theo dạng sát thương phép. Sau đó một giây tia lửa này sẽ phát nổ gây 250/400/1.500 sát thương phép.

  Urgot (Cỗ máy chiến đấu + Hộ vệ) – 5 vàng

  • Kĩ năng: Urgot bắn đây xích lên đối phương đứng xa nhất trong tầm bắn của mình, kéo mục tiêu và gây 2.000 sát thương chuẩn liên tục cho đến khi mục tiêu chạm vào hắn ta và bị hạ gục. Sau khi sử dụng chiêu thành công, năng lượng yêu cầu của Urgot được giảm đi 10/20/100.

  Janna (Vệ binh tinh tú + Thánh mẫu) – 5 vàng

  • Kĩ năng: Janna triệu hồi 5 cơn lốc bay tới trước theo hình nón. Cơn lốc này sẽ cung cấp 100/150/500 tốc độ tấn công trong 5 giây khi bay ngang đồng minh, nhưng khi bay ngang đối thủ sẽ hất tung và làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây.

  Riven (Kiếm Khách + Thời Không) – 4 vàng

  • Kĩ năng: Riven lướt tới trước và tạo 250/400/1.000 giáp máu, sau đó chém tới phía trước gây 100/150/450 sát thương phép. Tới lần sử dụng chiêu thứ 3, Riven nhảy lên trời và phóng làn sóng năng lượng gây 300/500/1.500 sát thương phép.

  Vayne (Siêu Công Nghệ + Xạ Thủ) – 3 vàng

  • Kĩ năng: Vayne sẽ sở hữu chiêu thức trong 10 giây giúp cô nhảy ra xa mục tiêu ngay lập tức sau phát bắn thứ 3. Trong lúc nhảy, Vayne được tàng hình và đòn tấn công tiếp đó sẽ gây thêm 150/175/200% so với sát thương thông thường.

  Zed (Nổi loạn + Mật thám) – 2 vàng

  Kĩ năng: (nội tại) Mỗi đòn tấn công thứ 3 của Zed sẽ cướp 25/30/55% sát thương của mục tiêu và gây thêm 25/50/80 sát thương phép.

  # Tướng và tộc bị xóa

  Trong khi đó, 2 tộc sẽ bị xóa tại Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 sẽ là Hư Không và Thánh Nữ bị xóa. Còn tướng bị xóa (một vài tướng sẽ được sở hữu chiêu mới) sẽ là Kha’Zix Cho’Gath Vel’Koz Kai’Sa Kayle Miss Fortune Sona Lux Kassadin.

  Cách ghép đồmùa 3 mới nhất

  # 10 Cách ghép đồ DTCL mùa 3 mạnh nhất: Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới 1Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 mới nhất

  Nếu bạn đã chơi qua mùa 1 thì có thể nhận ra sự tương đồng của đội hình này với team Đấu Sĩ – Jinx ngày trước. Về cơ bản thì sát thương của bạn vẫn chủ yếu tới từ cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn này khi Jinx không khác chút gì với mùa 1 cả, nếu không muôn nói là mạnh hơn với hiệu ứng sát thương lan mới. Mặc dù Đấu Sĩ có ít đi nhưng nhiệm vụ của chúng vẫn vậy, chống chịu và khống chế đối thủ cho Jinx xả đạn làm gỏi team địch

  Loading...
  Bài viết liên quan