Game Tình Kiếm 3D ngày càng hấp dẫn & đông đảo các game thủ tham gia: Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game kiếm hiệp 3D hội tụ đầy đủ các tinh hoa đặc sắc của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường. Mỗi tính năng trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ đem tới những trải nghiệm khó quên cho game thủ. Chưa kể đến, với đồ hoạ 3D khóa góc nhìn dễ chịu. Thiết kế bối...

Bài viết cùng chủ đề

 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 6 mới nhất
 • Kí tự đặc biệt PUBG mobile & PC: hơn 1000 mẫu Kí tự mới tháng 6/2020
 • Bảng Kí tự đặc biệt FO4 ( FiFa 4) online hay đẹp & bá đạo nhất 2020
 • Bảng kí tự đặc biệt aoe – cách viết kí tự đặc biệt aoe và tên aoe đẹp, chất, lạ
 • Bảng kí tự đặc biệt Phong Thần đẹp & chất dành cho game thủ
 • Game Tình Kiếm 3D ngày càng hấp dẫn & đông đảo các game thủ tham gia: Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game kiếm hiệp 3D hội tụ đầy đủ các tinh hoa đặc sắc của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường. Mỗi tính năng trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ đem tới những trải nghiệm khó quên cho game thủ. Chưa kể đến, với đồ hoạ 3D khóa góc nhìn dễ chịu. Thiết kế bối cảnh, nhân vật hay các hiệu ứng ánh sáng, vật lý chỉn chu.

  Loading...

  Game Tình Kiếm 3D ngày càng hấp dẫn & đông đảo các game thủ tham gia

  Game Tình Kiếm 3D ngày càng hấp dẫn & đông đảo các game thủ tham gia q1

  Dù ra mắt được hơn 1 năm nhưng Tình Kiếm 3D vẫn chưa hề cho thấy dấu hiệu bị hụt hơi, trong cuộc đua làm bá chủ dòng MMORPG trên thị trường game mobile Việt. Thậm chí, có những thời điểm tựa game này còn thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với các tựa game cùng dòng. Để có được như ngày hôm nay, ngoài việc sở hữu một nội tại game thuộc hàng “cực phẩm” ra, cộng đồng game thủ Việt chính là một mắt xích vô cùng quan trọng đưa Tình Kiếm 3D lên tới đỉnh vinh quang như hiện tại

  Nội tại game thuộc hàng “Cực Phẩm”

  Ngay chỉ khi vừa ra mắt, Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game kiếm hiệp 3D hội tụ đầy đủ các tinh hoa đặc sắc của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường. Mỗi tính năng trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ đem tới những trải nghiệm khó quên cho game thủ.

  Game Tình Kiếm 3D ngày càng hấp dẫn & đông đảo các game thủ tham gia 2

  Chưa kể đến, với đồ hoạ 3D khóa góc nhìn dễ chịu. Thiết kế bối cảnh, nhân vật hay các hiệu ứng ánh sáng, vật lý chỉn chu. Tất cả cho thấy có sự đầu tư nghiêm túc từ NPH Funtap khi cố gắng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về mặt thị giác cho người chơi. Cũng từ đó Tình Kiếm 3D tự tin vẽ lên một thế giới kiếm hiệp chân thực và hoa mỹ ở nền tảng di động.

  Cộng đồng “triệu người” chơi Tình Kiếm 3D đông vui, chất lượng

  Không đi theo lối mòn của nhiều tựa game cùng dòng đã đi trước, ngay từ giai đoạn đầu tiên Tình Kiếm 3D đã tìm ra cho mình một bước đi riêng biệt, khi lựa chọn xây dựng một cộng đồng game thủ vững chắc trước khi nghĩ đến việc phát triển những yếu tố khác. Vì thế, trong hơn 1 năm vừa qua thành quả khiến cho Tình Kiếm 3D luôn tự hào chính là việc sở hữu được một cộng đồng game thủ “triệu người” đông đúc và chất lượng bậc nhất của dòng nhập vai MMORPG.

  Tình Kiếm 3D xứng danh là “báu vật vô giá” của NPH Funtap trên thị trường game mobile Việt - Ảnh 4.

  Chưa dừng lại ở đó, trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào của Tình Kiếm 3D thì cộng đồng game thủ luôn thể hiện được tinh thần máu lửa, nhiệt huyết mỗi khi tham dự, khiến cho nhiều người chơi của tựa game khác phải ghen tỵ. Ngoài ra, nhiều bang hội thường tự tổ chức các buổi Offline cho bang mình nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên với nhau.

  Tình Kiếm 3D xứng danh là “báu vật vô giá” của NPH Funtap trên thị trường game mobile Việt - Ảnh 5.

  trong và ngoài game hấp dẫn Nếu xét về tổng thể, Tình Kiếm 3D xứng đáng là tựa game đứng top về số lượng các sự kiện trong và ngoài game ở thời điểm hiện tại. Từ khi ra mắt, Tình Kiếm 3D đã mang đến hàng loạt các sự kiện hấp dẫn khác nhau, kèm theo đó là số tiền cực lớn để chi cho các phần thưởng sau sự kiện, khiến game thủ dường như không có thời gian để nghỉ ngơi vì sự kiện quá dày đặc.

  Tình Kiếm 3D là một tựa game mobile nhập vai 3D được cho là lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ. Cũng giống như nhiều tựa game thể loại kiếm hiệp nhập vai đã đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

  Loading...
  Bài viết liên quan