Free Fire OB24 ra mắt nạn hack game FF vẫn diễn ra tràn lan: Nhân vật thứ 30 - Dasha là một nhà bảo vệ môi trường, luôn đi khắp nơi để vận động mọi người cùng bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, trong Free Fire OB24 ngoại hình của cô được tạo gần giống với nhân vật Steffie, trang phục của Dasha mang phong cách gợi cảm với chiếc áo hở phần eo và vai. Free Fire OB24 ra mắt nạn hack game FF vẫn diễn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Liên Bỉnh Phát là ai? cuộc sống và sự nghiệp mới 2021
 • Bảng màu xe Honda Winner X màu đỏ bạc đen mới 2021
 • Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý
 • Ninh dương lan ngọc là ai? Tiểu sử đầy đủ và chi tiết cuộc sống và nghề nghiệp
 • Chia sẻ code Poke Origin 2021 miễn phí và mới nhất ít người biết
 • Free Fire OB24 ra mắt nạn hack game FF vẫn diễn ra tràn lan: Nhân vật thứ 30 – Dasha là một nhà bảo vệ môi trường, luôn đi khắp nơi để vận động mọi người cùng bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, trong Free Fire OB24 ngoại hình của cô được tạo gần giống với nhân vật Steffie, trang phục của Dasha mang phong cách gợi cảm với chiếc áo hở phần eo và vai.

  Loading...

  Free Fire OB24 ra mắt nạn hack game FF vẫn diễn ra tràn lan

  Trước khi bản cập nhật OB24 của Free Fire ra mắt, Garena đã phát hành bản thử nghiệm Advance Server Beta để một số người chơi có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. Phiên bản OB24 cũng bổ sung 2 nhân vật, 1 thú cưng mới và cuộc đại tu hoàn chỉnh bản đồ Bermuda. Ngoài ra, cộng đồng cũng chú ý tới khẩu súng trường có tên ParaFal. Nhưng dù có khối lượng nội dung và sự kiện thương mại hóa skin khá đồ sộ thì Free Fire bản OB24 vẫn bị nhiều người chơi ca thán vì sự bất bình đẳng.

  Free Fire OB24 ra mắt nạn hack game FF vẫn diễn ra tràn lan

  Bên cạnh yếu tố “sơn súng tăng damage”, cộng đồng Free Fire cũng lan truyền những hình ảnh gây sốc phản ánh đúng hạn chế lớn của game. Bất kỳ sản phẩm game online nào phổ biến hiện nay cũng đều có gian lận, chúng như một thứ gì đó song hành và cùng tồn tại với thành công chung của sản phẩm mà Free Fire không phải ngoại lệ. Dù nhà phát hành đã cấm hàng vạn tài khoản vi phạm nhưng tình trạng hack, cheat vẫn luôn là vấn đề nhức nhối đối với người chơi Free Fire.

  Bản cập nhật OB24 của Free Fire bị bóc mẽ đầy rẫy kẽ hở, game thủ tha hồ hack, cheat đủ kiểu - Ảnh 2.

  Trên Google, Facebook tồn tại rất nhiều những hội nhóm, clip liên quan đến hướng dẫn hack, cheat của Free Fire. Thậm chí, ngay cả nền tảng tưởng chừng như không thể vượt qua là iOS cũng có thể tạo được bản hack. Mới đây, khi bản OB24 hoàn tất cập nhật thì cộng đồng đã ngỡ ngàng khi những bản hack lập tức được “lên đời” siêu tốc và chúng lại làm thỏa mãn những game thủ ý thức kém.

  Loading...
  Bài viết liên quan