Ngày 07/10 năm 2021 | | Tag: .

Free Fire OB24 khi nào ra mắt? Có gì mới ngoài nhân vật Diana? Nhìn chung, Diana có phần giống với Steffie, trang phục của cô rất phong cách và gợi cảm. Cộng đồng game thủ hoang mang cực độ khi PUBG Mobile vừa cập nhật phiên bản mới lại... "giống hệt" Free Fire Thô nhưng thật, đây là những lý do khiến Free Fire "ăn đứt" PUBG Mobile Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ,...

Bài viết cùng chủ đề

 • 101 Acc Liên Quân Free Miễn Phí Tháng 10/2021- Tặng Nick LQ Vip Trắng Thông Tin
 • Văn khấn cúng đầy tháng cho bé trai, cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai
 • Đấu Trường Chân Lý Auto Chess: xếp hạng tướng mạnh và trang bị tướng trong dtcl
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Cho nick Rules of Survival VIP 2021 – Xin, chia sẻ Nick Rules of Survival miễn phí
 • Free Fire OB24 khi nào ra mắt? Có gì mới ngoài nhân vật Diana? Nhìn chung, Diana có phần giống với Steffie, trang phục của cô rất phong cách và gợi cảm. Cộng đồng game thủ hoang mang cực độ khi PUBG Mobile vừa cập nhật phiên bản mới lại… “giống hệt” Free Fire Thô nhưng thật, đây là những lý do khiến Free Fire “ăn đứt” PUBG Mobile Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile?

  Loading...

  Free Fire OB24 khi nào ra mắt? Có gì mới ngoài nhân vật Diana?

  Bản cập nhật OB24 của Free Fire sắp ra mắt. Trước đó, Garena đã phát hành bản thử nghiệm FF OB24 Beta để một số người chơi có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. Trong số các tính năng mới sắp được thêm vào, các nhân vật mới có lẽ được người hâm mộ Free Fire mong chờ nhất. Trong OB24, Diana sẽ là nhân vật thứ 30 được phát hành trong trò chơi.

  # Tặng 10 mã nhập code FF tháng 10/2020 Gift Code Free Fire mới không giới hạn

  Diana là nhà bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, cuộc sống có những kế hoạch khác cho cô. Trong một lần tu sửa bức tượng của một anh hùng bằng hoa và các loại cây để kỷ niệm Ngày trái đất, Diana bị chính quyền bắt và tống giam, cuối cùng bị chuyển đến hòn đảo Free Fire. Dù cô đã giải thích việc mình làm không ảnh hưởng đến bất cứ thứ gì nhưng họ vẫn bắt giữ cô.

  Tặng mã code FF miễn phí

  Nhìn chung, Diana có phần giống với Steffie, trang phục của cô rất phong cách và gợi cảm. Cộng đồng game thủ hoang mang cực độ khi PUBG Mobile vừa cập nhật phiên bản mới lại… “giống hệt” Free Fire Thô nhưng thật, đây là những lý do khiến Free Fire “ăn đứt” PUBG Mobile Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile?

  Có vẻ như đây sẽ là một trong những nhân vật có nhiều hiệu ứng kỹ năng được Garena phát hành giống như DJ Alok. Nhìn chung, kỹ năng của Diana có 3 hiệu ứng là giảm độ giật khi vừa chạy vừa bắn, giảm sát thương trong khi di chuyển và giảm thiệt hại do ngã.

  Trên thực tế, 2 kỹ năng đầu khá vô dụng. Hầu hết mọi người sẽ đứng yên, cúi người hoặc dễ dàng bắn ghìm tâm. Không giống như game bắn súng trên PC, thực sự rất khó để chạy và bắn trừ khi mục tiêu ở rất gần. Nhìn chung, nhân vật này chỉ ở mức trung bình và không thể nào sánh bằng Alok.

  Loading...