Cách tải Free Fire bản thử nghiệm (test) OB23 & OB24 Advance Server: Bản cập nhật mới Garena Free Fire OB23 & OB24 sẽ mang nhân vật nam mới Lucas, một nhân vật thám tử nữ mới , một con thú cưng mới Penguin và súng AUG vào trò chơi.Ngày phát hành Free Fire bản thủ nghiệm OB23, OB24 vẫn chưa được công bố chính thức và những người chơi muốn thưởng thức các tính năng này có thể thực...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Phú lê: Phú lê là ai? HOT: Phú Lê bị bắt điều tra gây xôn xao dư luận
 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 8 mới nhất
 • Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 ( đồ trấn phái dtcl bản chuẩn nhất)
 • Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất
 • Chuyên lắp màn hình DVD cho ô tô tại TP Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp & giá rẻ ưu đãi
 • Cách tải Free Fire bản thử nghiệm (test) OB23 & OB24 Advance Server: Bản cập nhật mới Garena Free Fire OB23 & OB24 sẽ mang nhân vật nam mới Lucas, một nhân vật thám tử nữ mới , một con thú cưng mới Penguin và súng AUG vào trò chơi.Ngày phát hành Free Fire bản thủ nghiệm OB23, OB24 vẫn chưa được công bố chính thức và những người chơi muốn thưởng thức các tính năng này có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

  Loading...

  # Free Fire Advance Server bản thử nghiệm (test) là gì?

  Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB23 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức.

  Cách tải và chơi Free Fire bản thử nghiệm OB23 & OB24 Advance Server 1

  Free Fire Max được chờ đợi nhất nhiều khả năng cũng sẽ được góp mặt trong bản cập nhật Free Fire OB23

  Từ ngày 10/7 – 15/7, Garena đã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB23. Việc đăng ký đang được thực hiện thành hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 7 năm 2020 và ngay sau khi giai đoạn thứ hai bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7 năm 2020.

  # Cách cài đặt APK Free Fire Advance Server

  Cách tải và chơi Free Fire Advance Server bản thử nghiệm mới OB22 2

  + Bước 1: Truy cập trang website download OB23 APK Free Fire Advance Server Tại https://ff-advance.ff.garena.com/

  + Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới và nhấp vào nút Login Facebook => đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản Free Fire trước đó.

  + Bước 3: Mẫu đăng ký tham gia chơi Free Fire OB23 Advance Server sẽ lập tức xuất hiện, bạn cần nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

  + Bước 4: Nếu đăng ký thành công, hệ thống tự động chuyển hướng tới website tải APK OB23 Free Fire Advance Server

  + Bước 5: Click Download APK Free Fire OB23 Advance Server và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

  + Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook.

  Lưu ý: Không cần gỡ cài đặt phiên bản Garena Free Fire cũ, Sau khi tiến hành đăng ký, game thủ có thể tải xuống  bất cứ lúc nào từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 7 năm 2020. Hãy nhớ rằng máy chủ thử nghiệm này chỉ mở trong 8 ngày trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 23 tháng 7 năm 2020.

  Hiện tại phiên bản Free Fire OB23 máy chủ thử nghiệm chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và người chơi có thể nhận miễn phí kim cương nếu như phát hiện ra lỗi. Free Fire Server Test chơi sẽ bị xóa ngay sau khi chúng được bổ sung trên cụm máy chủ chính thức.

  # Free Fire OB23 có gì mới?

  Các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật OB23. Theo một số rò rỉ, bản cập nhật OB23 sẽ đưa nhân vật nam mới Lucas, một nhân vật thám tử nữ mới , một con thú cưng mới Penguin và súng AUG vào trò chơi. Vì vậy, hãy đăng ký và tải xuống Free Server OB23 Advance Server để có được những tính năng mới này trước đó!

  + Nhân vật mới Lucas

  Cách tải và chơi Free Fire bản thử nghiệm OB23 & OB24 Advance Server 2

  Trước đó, thông tin về nhân vật mới tên Lucas đã xuất hiện nhưng mãi đến bản cập nhật này anh chàng mới chính thức đến với Free Fire. Theo nhiều thông tin, nhân vật này dựa trên cầu thủ bóng đá Brazil chuyên nghiệp cùng tên. Như các nhân vật khác, Lucas sở hữu khả năng đặc biệt là tăng HP sau khi có điểm hạ gục.

  + Pet mới Chim cánh cụt

  Cách tải và chơi Free Fire bản thử nghiệm OB23 & OB24 Advance Server 3

  Ngoài Lucas, chú chim cánh cụt sẽ là điểm nhấn cho bản update OB23. Thông tin rò rỉ cho thấy chú pet đáng yêu này có khả năng tăng độ bền của bom keo. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

  + Súng AUG

  Cách tải và chơi Free Fire bản thử nghiệm OB23 & OB24 Advance Server 4

  Đã quá quen mặt ở những tựa game bắn súng khác nhưng đây là lần đầu AUG xuất hiện trong Free Fire. Là khẩu súng trường mạnh mẽ và đầy uy lực trong các trò chơi khác, nhưng tại Free Fire vẫn chưa xác định nó sẽ có sức mạnh như thế nào và ngẫu nhiên khắp bản đồ hay chỉ xuất hiện trong thính.

  Xin chúc mừng, sau khi thực hiện theo các bước được hướng dẫn phía bên trên, bạn đã download và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm thành công. Bây giờ, hãy mở trò chơi và bắt đầu trải nghiệm các tính năng sắp tới và xem thêm tên quân đoàn Free Fire trước khi phát hành trên máy chủ toàn cầu nhé.

  Loading...
  Bài viết liên quan