Top 4 đội hình mạnh nhất và cập nhật tướng mới đấu trường chân lý 9.19: Hàng loạt sự thay đổi trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 mang đến cho người chơi rất nhiều sự xáo trộn trong việc build đội hình, và top 4 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của baotuoitre.net sẽ cho bạn một vài gợi ý, sẽ giúp các game thủ có sơ đồ chiến thuật riêng cho mình thắng các đối...

Bài viết cùng chủ đề

 • 101 Acc Liên Quân Free Miễn Phí Tháng 10/2021- Tặng Nick LQ Vip Trắng Thông Tin
 • Văn khấn cúng đầy tháng cho bé trai, cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai
 • Đấu Trường Chân Lý Auto Chess: xếp hạng tướng mạnh và trang bị tướng trong dtcl
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Cho nick Rules of Survival VIP 2021 – Xin, chia sẻ Nick Rules of Survival miễn phí
 • Top 4 đội hình mạnh nhất và cập nhật tướng mới đấu trường chân lý 9.19: Hàng loạt sự thay đổi trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 mang đến cho người chơi rất nhiều sự xáo trộn trong việc build đội hình, và top 4 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của baotuoitre.net sẽ cho bạn một vài gợi ý, sẽ giúp các game thủ có sơ đồ chiến thuật riêng cho mình thắng các đối thủ.

  Loading...

  Cập nhật tướng mới đấu trường chân lý 9.19

  + Tướng Mới Kai’Sa

  đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ghép đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình 9.19, trang bị đấu trường chân lý 1

  Kai’Sa là một vị tướng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.19 trong LMHT, tướng sở hữu 3 Hê-Tộc với chi phí 5 Vàng sẽ lao tới kẻ địch và tấn công họ với những phát tốc đánh kinh hồn trong 3 giây.
  – Tộc: Hư Không
  – Hệ: Cung Thủ – Sát Thủ
  – Chi phí: 5 Vàng
  – Kỹ năng: Kai’Sa lao tới chỗ kẻ địch ở vị trí xa nhất và tấn công họ, ngoài ra cô còn nhận một lớp chắn chặn sát thương (300/600/900) và tăng tốc độ đánh trong 3 giây (30%/60%/90%).

  cách ghép đồ đấu trường chân lý 9.19

  Top 4 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.19

  1. Nhẫn Giả – Nguyên Tố – Kiếm Khách

  đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ghép đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình 9.19, trang bị đấu trường chân lý 2

  Đội hình này tập hợp rất nhiều tướng được buff trong phiên bản 9.19, nó mang lại rất nhiều sức mạnh nếu bạn có thể kiếm được đủ.

  • Nhẫn Giả: Mốc 4 nhẫn giả tăng thêm 80% sát thương đòn đánh tay và kỹ năng, Akali được tăng tốc đánh.
  • Nguyên Tố: Anivia được buff rất mạnh trong phiên bản này, và nếu bạn chưa thể kiếm được Anivia, bạn cũng có thể thay bằng Brand.
  • Kiếm Khách: Yasuo được buff thêm máu, cộng với việc hưởng lợi từ trang bị mới (bạn có thể xem thêm ở bài viết này).

  đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ghép đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình 9.19, trang bị đấu trường chân lý 3

  Cố gắng tập hợp được sớm 3 Nguyên Tố hoặc 4 Nhẫn giả sẽ giúp bạn cầm cự qua giai đoạn đầu và giữa game.

  Lưu ý: Trang bị thì mình khuyên dùng như thế, các bạn kiếm được cái nào thì tốt cái đó, ưu tiên cho Kennen, Draven và Yasuo.

  2. Hoang Dã – Pháp Sư – Yordle – Rồng

  Đội hình này được xem là đội hình chuẩn của các Cao Thủ – Thách Đấu, nó giúp cân bằng giữa đòn đánh tay, sát thương kỹ năng và chống chịu, đảm bảo bạn nhặt được trang bị gì thì cũng có chỗ dùng.

  Có 3 vị trí quan trọng là gây khống chế (Kennen), chống chịu (Shyvana, Gnar) và sát thương (Aurelion Sol), hãy ưu tiên trang bị cho những vị trí này.

  Nhìn chung, nếu bạn lên được đủ đội hình kia, thường bạn sẽ nằm ở khoảng giữa bảng xếp hạng là ít nhất, trừ khi bạn quá xui các tướng không lên được 2 sao.

  Lưu ý: Đội hình này không có lưu ý gì cả.

  3. Pháp Sư – Nguyên Tố

  Đây là đội hình cực mạnh về sát thương kỹ năng, nhằm tận dụng việc Rồng và Vuốt Rồng bị giảm sức mạnh.

  Với đội hình này, sát thương là thứ không thiếu, chỉ thiếu chống chịu, vậy nên cần phải có Golem từ Nguyên Tố để gánh bớt sát thương.

  Ngoài ra, đội hình này cũng cực kỳ ngại sát thủ và khống chế, nên hãy lắp lùi Kennen một chút nếu đối phương có sát thủ, và trang bị Khăn Giải Thuật cho sát thương chủ lực nếu gặp quá nhiều khống chế.

  Lưu ý: Về trang bị, bạn cần phải có Yuumi để lắp cho một Nguyên Tố nào đó (ưu tiên Anivia), nếu không bạn phải lên cấp 9 mới đủ team.

  4. Sát Thủ – Hoang Dã

  Đây là biến thể chỉnh sửa cho phù hợp với 9.19 của đội hình Sát Thủ – Hư Không xoay quanh Kassadin ngày trước.

  Sau khi sửa lại, Sát Thủ là đội hình tập trung nhiều vào đòn chí mạng. Với việc Đại Bác Liên Thanh không còn nội tại đòn đánh không thể né, thì Sát Thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với kẻ địch lắp Ma Vũ hoặc Yordle.

  Vậy nên sự kết hợp với Hoang Dã là cách phát huy mạnh nhất sức mạnh của Sát Thủ. Tuy nhiên như bạn cũng đã thấy, đây là đội hình rất khó lắp đủ. Nếu sớm có Youmuu, bạn mới nên nghĩ tới đội hình này.

  Lưu ý: Đầu tiên hãy cân nhắc xem có thể lên Cấp 9 mà không toang quá sớm hay không? Nếu không thể, thì sớm lắp Youmuu cho một vị trí Hoang Dã nào đó để đủ team khi cấp 8, và thay Kassadin bằng Kha’zix.

  Tags: đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ghép đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình 9.19, trang bị đấu trường chân lý

  Loading...