Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5: tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt. Giới thiệu đội hình...

Bài viết cùng chủ đề

 • Các đội hình khắc chế nhau trong đấu trường chân lý mùa 4
 • #1 Bảng ghép đồ DTCL mùa 4 chi tiết cùng hệ và tộc mới nhất
 • Cách chơi đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4 mạnh nhất
 • Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 4 ( đồ trấn phái dtcl mùa 4)
 • Các hệ tộc DTCL mùa 4 và cách lên đồ các tướng ĐTCL mùa 4
 • Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5: tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt.

  Loading...

  Giới thiệu đội hình không tặc và các tướng

  Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5

  Không Tặc mùa 3 được xem là phiên bản nâng cấp của Hải Tặc mùa 1. Tuy nhiên, tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt.

  Khả năng của tướng Không Tặc cụ thể như sau:

  • (2): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng mỗi khi kết liễu mục tiêu
  • (4): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng và 15% tỉ lệ rơi ra trang bị.

  Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5

  Đội hình Không Tặc không còn quá mạnh trong những bản cập nhật gần đây. Liệu có cách nào để xây dựng đội hình Không Tặc mạnh nhất ở ĐTCL 10.15? Trong các phiên bản gần đây, đội hình Không Tặc không còn được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, nếu tìm được những trang bị thích hợp cho Darius và Jayce. Đội hình Không Tặc mạnh nhất DTCL 10.15:

  Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5
  Đội hình Không Tặc DTCL 10.15 mạnh nhất

  Khởi đầu, người chơi có thể kết hợp Không Tặc với Tiên Phong và Pháo Thủ như Nautilus, Poppy, Lucian, Ezreal… Ưu tiên hàng đầu là lên Darius 2 và có được nhiều Gậy Quá Khổ nhất có thể.

  • – Trang bị cho Darius: Mũ Phù Thủy, GIáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Găng Bảo Thạch.
  • – Trang bị cho Jayce: Mũ Phù Thủy, Nỏ Sét, Giáp Máu, Vuốt Rồng
  • – Trang bị cho Gangplank: Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Bùa Xanh.

  Không Tặc là đội hình rất mạnh ở giai đoạn giữa game nếu bạn có được các trang bị thích hợp cho Darius và Jayce. Đây là thời điểm bạn cần có chuỗi thắng và kiếm nhiều Vàng cho hiệu ứng Không Tặc. Đến late game, sức mạnh của Darius và Jayce sẽ phần nào bị giảm bớt. Đây cũng là lúc bạn sẽ cần đến những vị Tướng late game mạnh trong đội hình như Aurelion Sol, Jinx và đặc biệt là Gangplank. Cộng thêm Ziggs trong đội hình, Gankplank sẽ được hưởng hiệu ứng Nổi Loạn, giúp cho Gankplank được hưởng khả năng làm choáng diện rộng.

  Ưu điểm của đội hình không tặc 

  Đội hình này sẽ có khoảng thời gian mạnh ở giai đoạn đầu khi sử dụng các tướng như Darius và Graves, sau đó sẽ chuyển sang đội hình Slow Roll. Vì đây là đội hình Slow Roll nên bạn có thể không muốn xây dựng đội hình này nếu như những người chơi khác giữ quá nhiều đơn vị tướng cần thiết trong đội.

  Có thể nói Không Tặc Tiên Phong là một đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh cực kì vượt trội ở giai đoạn cuối của ván đấu. Những con bài gây sát thương cực kì lớn như Jayce hay Gangplank sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình với sự che chắc của những tướng Tiên Phong. Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình bá đạo mà bạn có thể sử dụng để leo rank trong ĐTCL mùa 3 này.

  Loading...
  Bài viết liên quan