Những câu stt chúc mừng 2022 Anh- Việt hay và ý nghĩa nhất: Nếu như trước đây khi mạng xã hội, đặc biệt là Facebook chưa được phổ biến như ngày nay thì mỗi khi Tết đến xuân về, nhiều người cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi khi phải gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho từng người một. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì giờ đây, chúng ta có thể tiết kiệm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuyển tập những Stt buồn ngắn 2022 đầy rẫy tâm trạng cô đơn tuyệt vọng về tình cảm
 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • 200+ câu cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất thể hiện tình bạn thân, bằng hữu tốt
 • Những Câu Stt Thả Thính Hài Hước Hay Nhất Cực Bá Đạo Tặng Crush
 • Những Câu Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Cuộc Sống Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Những câu stt chúc mừng 2022 Anh- Việt hay và ý nghĩa nhất: Nếu như trước đây khi mạng xã hội, đặc biệt là Facebook chưa được phổ biến như ngày nay thì mỗi khi Tết đến xuân về, nhiều người cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi khi phải gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho từng người một. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì giờ đây, chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá thời gian chỉ với một dòng cap chúc mừng năm mới 2022 song ngữ , xúc tích nhưng lại tràn ngập tình yêu thương gửi đên toàn bộ các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình.

  Những câu stt chúc mừng năm mới 2022 Anh- Việt hay và ý nghĩa nhất

  Nhân dịp năm mới, baotuoitre.net xin tổng hợp và chia sẻ những STT chào năm mới hay, ý nghĩa, những status chúc mừng năm mới này sẽ giúp bạn đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đón chào năm mới với hi vọng gặp nhiều may mắn, thành công, bình an. Do đó, bên cạnh lời chúc Tết, đừng quên gửi nhau những STT chào năm mới để chúc nhau những lời chúc ý nghĩa.

  Tết đến, hình ảnh chào năm mới, lời chúc Tết lại được mọi người quan tâm, tìm kiếm. Bên cạnh những hình ảnh chúc mừng năm mới tuyệt đẹp thì những STT chào năm mới cũng được nhiều người sáng tác. Để bạn có nhiều câu status chào năm mới hay, ý nghĩa thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

  Status chào năm mới 2022 hay

  Tuyển tập những STT chào năm mới 2022 hay

  1. New Aim, New Dreams, New Achievements Everything Waiting for You. Forget The Failures. Correct Your Mistakes. Surely Success is yours. Happy NEW YEAR.
  Lời dịch: Năm mới, mục tiêu mới, ước mơ mới và thành công mới đang chờ đợi bạn. Quên đi thất bại. Sửa chữa sai lầm. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Chúc mừng năm mới!

  2. This New Year I wish you to have courage to fight for your dreams and also blessings of Almighty to help you emerge winner as you strive.
  Lời dịch: Trong năm mới này, chúc bạn có đủ dũng khí để thực hiện ước mơ của mình và có được Thượng đế phù hộ để thành công sau mọi nỗ lực.

  Xem thêm bài:  STT về tiền bạc và bạn bè hay nhất

  3. Before the old sun sets, and the old calendar get destroyed, before anyone else starts wishing and the mobile network jams, I wish you in advance: Happy new year. Enjoy every moment.
  Lời dịch: Trước khi mặt trời lặn, lịch cũ xé hết, trước khi người khác bắt đầu chúc mừng và mạng di động tắc nghẽn, tớ muốn chúc các cậu: Năm mới tràn ngập niềm vui.

  4. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
  Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!

  5. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
  Lời dịch: Năm mới chính là một cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. Năm mới tốt lành!

  stt chuc mung nam moi

  6. May this new year be a step forward, In leading you to new adventures, New roads to explore and new success to reach! Happy New Year!
  Lời dịch: Chúc bạn năm mới này sẽ có những chuyến phiêu lưu mới, tìm ra những con đường mới và gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year!

  7. As the world grows another year older I wish you to have a heart that remains youthful and cheerful New Year and always.
  Lời dịch: Khi trái đất thêm già thêm một tuổi, tôi mong rằng trái tim cậu vẫn luôn trẻ trung và yêu đời trong năm mới này!

  8. You are biggest blessing of my life. You have made every dream of mine come true. May the new year bring all the joy that you deserve!

  Lời dịch: Em là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh. Em khiến mọi mơ ước trong anh đều trở thành sự thực. Mong năm mới sẽ mang đến tất cả niềm vui mà em xứng đáng nhận được!

  9. Like birds, let us, leave behind what we don’t need to carry, grudges sadness pain fear and regrets. life is beautiful, enjoy it. Happy New Year 2022

  Lời dịch: Giống như loài chim di trú, chúng ta hãy bỏ lại sau lưng tất cả những gì không cần mang theo, lòng hận thù, nỗi buồn đau, tổn thương, sợ hãi và cả những nuối tiếc. Cuộc sống thật tươi đẹp, hãy vui vẻ lên. Chúc mừng năm mới 2022!

  10. Wave a goodbye to the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!

  Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt năm cũ và ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui!

  11. For everybody in the world, whatever color their skin may be, whatever their religion may be, whatever their situation may be, good health, lots of love, of possibilities and… peace!!!

  Lời dịch: Gửi đến tất cả mọi người trên thế giới này, bất kể màu da, tôn giáo, bất kể trong hoàn cảnh nào, đều mạnh khỏe, an bình và tràn đầy yêu thương.

  12. Let the old year end and the New Year begin with the warmest of aspirations. Happy New Year!
  Lời dịch: Hãy để năm cũ qua đi và năm mới bắt đâu bằng những khát vọng ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới!

  13. As the New Year approaches us with hopes anew, here is to wishing you and your family a wonderful year ahead.

  Lời dịch: Năm mới mang đến cho chúng ta những hi vọng mới, chúc cho bạn và cả gia đình một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

  14. As the New Year dawns, I hope it is filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!

  Lời dịch: Khi năm mới đến, mong rằng nó sẽ hứa hẹn một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới.

  15. Every end marks a new beginning. Keep your spirits and determination unshaken, and you shall always walk the glory road. With courage, faith and great effort, you shall achieve everything you desire. I wish you a Happy New Year.

  Lời dịch: Mọi kết thúc đều đánh dấu một khởi đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm, rồi bạn sẽ bước đến con đường vinh quang. Với lòng can đảm, niềm tin và sự cố gắng, bạn sẽ đạt được mọi điều mình muốn. Chúc mừng năm mới!

  + 20 Stt Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Ý Nghĩa Nhất

  thơ chúc tết 2019, lời chúc tết 2019, câu chúc tết 2019, câu chúc tết hay 2019 12

  – Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

  – Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

  – Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

  1. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…

  2 . Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

  3 . Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

  4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

  5. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bìnhan. Cả nhà đều sung túc.

  6 . Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

  7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bìnhyên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

  8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải máitiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổichiều.

  9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý,vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

  10. Chúc năm mới:

  • – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
  • – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
  • – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
  • – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
  • – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
  • – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
  • – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
  • – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
  • – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

  11. Công thức nấu món đêm 30 tết:

  – Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước

  – Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.

  – Trộn đều với : Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút canđảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.

  – Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.

  – Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.

  – Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”.

  – Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

  12. Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầyhạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.

  13. Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vuivẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúclộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

  14. Sang năm mới chúc mọi ngườicó một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, cácchị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

  15. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh CửuChúc Trong Gia Quyến Được An KhươngTân Niên Lai Đáo Đa Phú QuíXuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

  16. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như …heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

  17. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mangnhững điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

  18. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

  19. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hếtý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

  20. Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới.Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật

  Với những STT chào năm mới hay và ý nghĩa cũng với những lời chúc năm mới mà baotuoitre.net đã chia sẻ, hy vọng các bạn có thêm nhiều dòng STT chúc mừng năm mới để gửi đến người thân, bạn bè và đăng lên mạng xã hội với hy vọng mang đến cho người thân yêu những điều tốt đẹp, may mắn, một năm an lành.

  Các tìm kiếm liên quan đến stt chúc mừng 2022 song ngữ

  • thư chúc mừng năm mới bằng tiếng anh
  • chúc mừng năm mới bằng tiếng anh đơn giản
  • 50 câu chúc tết bằng tiếng anh
  • chúc tết tiếng anh là gì
  • những câu chúc thành công bằng tiếng anh hay nhất
  • chúc mừng năm học mới bằng tiếng anh
  • chúc tết trong tiếng anh là gì
  • những câu chúc may mắn bằng tiếng anh