Những địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh an toàn & uy tín nhất: về vấn đề phá thai, nạo phá thai tại Vinh luôn là vấn đề tế nhị thế nên khi tìm một địa điểm phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh  rất khó, với hàng loạt câu hỏi ở đây có an toàn không, có tốt không, có uy tín không, rồi chi phí hết bao nhiêu...hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết sau đây nhé Phá thai là gì? phá thai đúng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phá thai tại Vinh, Nghệ An ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Hà Tĩnh ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Có bầu vẫn có kinh nguyệt là vì sao? Liệu có ổn cho thai nhi?
 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2020 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2020 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Những địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh an toàn & uy tín nhất: về vấn đề phá thai, nạo phá thai tại Vinh luôn là vấn đề tế nhị thế nên khi tìm một địa điểm phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh  rất khó, với hàng loạt câu hỏi ở đây có an toàn không, có tốt không, có uy tín không, rồi chi phí hết bao nhiêu…hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết sau đây nhé

  Loading...

  Phá thai là gì? phá thai đúng hay sai?

  Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Ở người và các giống loài khác, một sự phá thai có thể xảy ra một cách tự nhiên vì biến chứng trong quá trình mang thai, hay do cố ý gây ra. Trong trường hợp mang thai ở loài người, một sự phá thai có chủ đích có thể bị gọi là điều trị hay tùy chọn. Thuật ngữ phá thai chủ yếu nhắc tới trường hợp phá thai có chủ đích khi mang thai; những ca mất thai một cách tự nhiên thường được gọi bằng thuật ngữ sẩy thai.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 2

  Phá thai đúng hay sai? Phá thai được coi là giải pháp tốt nhất cho một thai kỳ không mong muốn của nhiều phụ nữ ngày nay. Ngày nay, giới trẻ Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa Tây phương ngày càng nhiều thì việc phát sinh quan hệ trước hôn nhân không còn là điều xa lạ. Sẽ có những trường hợp dẫn đến chuyện có thai ngoài ý muốn nên các bạn trẻ buộc lòng phải nghĩ đến phương pháp nạo phá. Do đó, tình trạng phá thai ở tuổi vị thành niên đang ngày một gia tăng nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Vì thế, việc nạo phá thai không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Theo lời khuyên của các bác sĩ sản khoa, các cặp đôi chỉ tìm đến biện pháp này là cách cuối cùng, “ bất đắc dĩ” mới buộc phải phá thai chứ không nên quá lạm dụng nó.

  Cho dù lý do gì đi nữa nhưng trước khi đi nạo phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh đối với cá nhân baotuoitre.net nhận thấy mỗi người mẹ đều rất rất đau khổ khi quyết định bỏ đi đứa con của mình, mà mỗi lần như vậy người mẹ lại phải mang thêm những vết đau trên cơ thể, nên việc nạo phá thai đúng hay sai tùy ở cách nhìn cụ thể mỗi trường hợp chỉ hy vọng quyết định cuối cùng của bạn sẽ thực sự sáng suốt

  Như thế nào thì nên đi nạo phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh ?

  Một người phụ nữ có thể chọn phá thai vì nhiều lý do khác nhau – từ lý do có thai chưa đúng thời điểm cho tới lý do sức khỏe. Tuy nhiên, một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi đi đến quyết định khó khăn này, đó là, liệu sau khi phá thai người phụ nữ có cơ hội có thai tiếp lần sau hay không. Có nhiều yếu tố làm bạn phải đưa ra quyết định phá thai, chẳng hạn như:

  • Tránh thai không hiệu quả;
  • Phòng ngừa trẻ bị dị tật bẩm sinh;
  • Mang thai do bị cưỡng hiếp hay có mối quan hệ loạn luân;
  • Tình trạng cơ thể hoặc tinh thần gây nguy hiểm cho sức khỏe mẹ bầu nếu tiếp tục mang thai.

  Phá thai trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba liên quan đến một thủ tục phẫu thuật được gọi là sự giãn nở và nạo (D & C). Trong thủ tục này, cổ tử cung mở và thai nhi được lấy ra bằng cách sử dụng một thìa nạo.

  + Có mấy cách nạo phá thai tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay

  Những lý do dẫn tới việc phá thai có chủ đích thường tùy theo hoặc lý do điều trị hoặc do lựa chọn. Một sự phá thai theo y học được gọi là một sự phá thai điều trị khi nó được lựa chọn để cứu sống sinh mạng của người mẹ; ngăn chặn sự ảnh hưởng tới thể chất hay tinh thần của người mẹ; hiện nay có 2 cách để phá thai là phá thai nội khoa và phẫu thuật:

  • Phá thai nội khoa là cách phá thai khi thai nhi còn nhỏ. Cách phá thai này sẽ sử dụng thuốc như misoprotol, mifepristone,…để đẩy thai ra ngoài với những trường hợp phát hiện thai nhi ở giai đoạn dưới 5 tuần tuổi. Lúc này thai còn nhỏ nên sử dụng bỏ thai bằng thuốc vừa hiệu quả lại an toàn cho các chị em.
  • Phá thai phẫu thuật là việc thực hiện phương pháp hút chân không hoặc nạo lấy thai. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để nạo vét và gắp lấy phôi thai ra ngoài. Đây là phương pháp loại bỏ thai khi thai từ 5 – 8 tuần tuổi ( thời gian an toàn nhất).

  Phá thai có nhiều dạng tùy thuộc theo tuổi của thai nhi, có thể bao gồm, dùng thuốc, nạo bỏ thai tùy theo tuổi thai… Phá thai dùng thuốc được coi là tương đối an toàn hơn so với các cách bỏ thai khác, trong khi nạo phá thai bằng phẫu thuật thường được cho là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai của chị em ở một mức độ nhất định.

  Biện pháp hút thai sử dụng tuổi thai nào tốt nhất?

  Tùy theo từng tuổi thai sẽ có phương pháp thủ thuật khác nhau:

  địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai tại Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh uy tín, địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh an toàn, địa điểm phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh

  Thai 4 tuần tuổi – 5 tuần tuổi: Hút thai 4 tuần tuổi và hút thai 5 tuần tuổi thường áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, đây là phương pháp phá thai an toàn, sử dụng ống hút thai nhỏ và bơm hút chân không bằng tay để hút toàn bộ túi thai ra ngoài, khi thai nhi chỉ mới là phôi thai. Đối với chị em bị rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc tử cung không thể tự bong ra thì thủ thuật này sẽ hút hết những mảng niêm mạc tử cung bong ra và tạo vòng kinh mới cho nữ giới.

  Thai 6 tuần tuổi – 12 tuần tuổi: Hút thai 6 tuần tuổi, hút thai 7 tuần, hút thai 8 tuần cho đến 12 tuần thường thực hiện bằng thủ thuật hút thai chân không. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng thuốc gây tê và máy hút chân không chuyên dụng can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung để hút phôi thai ra ngoài nhằm mục đích chấm dứt thai nghén. Quá trình hút thai chân không chỉ diễn ra khoảng 15-20 phút.

  Thai trên 12 tuần đến hết 18 tuần: Thủ thuật nong – gắp thai (D&E).

  Tuổi thai càng lớn thì thủ thuật càng khó hơn.

  Phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh có an toàn cho mẹ không?

  Trong khi các cơ sở y tế hiện đại đã đã tăng tỷ lệ thành công đáng kể của quá trình này nhưng nguy cơ vô sinh thứ phát có thể không được loại trừ hoàn toàn. Hút chân không ở ba tháng thai kỳ đầu tiên là phương pháp phá thai phẫu thuật an toàn nhất, và có thể được thực hiện trong một cơ sở chăm sóc ban đầu, phòng phá thai, hay bệnh viện.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 1

  Nếu muốn loại bỏ thai ngoài ý muốn, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế công lập, có đủ các tiêu chuẩn về y tế. Tại đó, trước khi tiến hành nạo phá thai bệnh nhân sẽ được khám phụ khoa trước và xác định tuổi thai, tình trạng thai nhi ( có bị dị tật hay không) từ đó sẽ tư vấn, xác định những phương pháp loại bỏ thai thích hợp. Một số biến chứng lớn sau khi nạo phá thai có thể xảy đến với bệnh nhân:

  • Thủng buồng tử cung.
  • Băng huyết.
  • Rách cổ tử cung khi làm thủ thuật.
  • Dính buồng tử cung thường biểu hiện kinh nguyệt ít, hoặc có thế không thấy hành kinh trở lại.
  • Sót rau biểu hiện ra máu kéo dài, dễ bị viêm nhiễm.
  • Sót thai : sau khi hút thai và phần phụ của thai vẫn còn, vẫn tiếp tục phát triển.
  • Viêm nhiễm phần phụ, buồng tử cung do quá trình làm thủ thuật không đảm bảo vô trùng, hoặc vệ sinh sau đó không tốt.
  • Rối loạn kinh nguyệt sau khi nạo, hút thai : thường là rong kinh.
  • Tắc hai vòi trứng do quá trình viêm nhiễm làm tắc hai vòi trứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ sau này.

  Chia sẻ về các biến chứng sau nạo phá thai, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng – Phòng khám phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết: Không phải cơ sở nào cũng có đủ kỹ thuật để thực hiện loại bỏ thai. Bởi vậy, bệnh nhân không được tự ý phá thai bằng thuốc hoặc đến các cơ sở không đạt điều kiện.

  Chi phí phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh hết bao nhiêu?

  Mức chi phí phá thai tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền, giá nạo hút thai có mắc không rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Thường không có một mức giá chung cho tất cả các đối tượng. Chi phí này phụ thuộc vào dịch vụ y tế, phương pháp phá thai, bác sĩ thực hiện mà mức chi phí có sự chênh lệch.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 4

  Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc kết quả kiểm tra tổng quát trước khi phá thai. Đây là bước quan trọng để nắm rõ tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi… Từ đó, đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

  Dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các biện pháp phá thai tương ứng. Thông thường nếu có bảo hiểm và sức khỏe mẹ ổn định thì phá thai hết khoảng hơn 1 triệu đồng ở Vinh, còn nếu không có bảo hiển + sức khỏe mẹ bình thường hết khoảng 3-4 triệu đồng với mức phí ở bệnh viện tỉnh. Mỗi biện pháp sẽ có mức chi phí khác biệt, cụ thể:

  • Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai ít tốn kém. Lúc này thai nhi còn nhỏ, do đó quá trình phá thai dễ dàng hơn, ít biến chứng. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc phải được tiến dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.
  • Phá thai an toàn ngoại khoa (hút thai, nong gắp thai) mức chi phí sẽ cao hơn. Do lúc này tuổi thai đã nhiều, kích thước thai lớn nên thủ thuật phá thai hết sức phức tạp, khó khăn. Yêu cầu bác sĩ có kinh nghiệm, cơ sở y tế hiện đại hỗ trợ để đảm bảo không xảy ra rủi ro sau thủ thuật.

  Sau khi thực hiện phá thai an toàn, chị em vẫn sẽ được lưu lại tại phòng lưu bệnh nhân để được nghỉ ngơi hồi sức cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe. Tùy trường hợp mà chị em có thể được tư vấn áp dụng các biện pháp hỗ trợ hồi phục sau phá thai. Ví dụ như: kết hợp Đông- Tây Y trong phục hồi thể trạng, thẩm mỹ vùng kín…

  Xem thêm bài:

  + Top 7 địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh an toàn & đáng tin cậy nhất

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 3

  1/ Phá thai an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ 

  • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 5404 2829

  Ở bệnh viện Từ Dũ, chị em có thể yên tâm về chất lượng khám và điều trị bệnh, môi trường không gian thoải mái và thái độ phục vụ tận tình của các bác sĩ. Bệnh viện Từ Dũ có được các ưu điểm khiến chị em không thể không đến như:

   • – Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu chủ yếu nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ….Các thiết bị này sẽ siêu âm chuẩn đoán một cách chính xác nhất cho bạn.
   • – Đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo ở nước ngoài. Đồng thời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ trực tiếp tiến hành phá thai an toàn cho bạn.
   • – Chi phí niêm yết công khai rõ ràng, cụ thể theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra và mọi chi phí đều được thông báo trước trong quá trình khám và điều trị bệnh.
  • – Áp dụng các phương pháp thủ thuật phá thai an toàn hiện đại kết hợp tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai. Đặc biệt sẽ tiến hành siêu âm thai, xác định tuổi thai, sức khỏe thai phụ để áp dụng phương pháp phá thai an toàn phù hợp.
  • – Thái độ nhiệt tình của nhân viên và y bác sỹ.

  2/ Địa chỉ phá thai an toàn ngoài giờ – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại TPHCM. Bởi:

  • Có trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc và dụng cụ y tế hiện đại. Đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản khoa lành nghề, kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề.
  • Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện phá thai an toàn hợp lý. Chi phí được công khai minh bạch cũng như niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế.
  • Có hệ thống buồng phòng tiện nghi đã được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bên cạnh đó, phòng khám hiện đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai hiện đại.
  • Đảm bảo an toàn như: phá thai bằng thuốc với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đối với những thai nhi có tuần tuổi lớn hơn sẽ được áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử…
  • Thái độ phục vụ của nhân viên y tế rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm . Cũng như luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên hết.
  • Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ căn dặn thai phụ một số cách tự chăm sóc khi về nhà . Và tư vấn một số biện pháp tránh thai an toàn.
  1. Thời gian làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần . Kể cả ngày nghỉ và lễ tết
  2. Hotline 028 39 257 111

  3/ Địa chỉ phá thai an toàn với bác sĩ Giỏi – Phòng khám của bác sĩ-TT ƯT Nguyễn Thị Huỳnh Mai

  1. Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh là một bác sĩ Sản Phụ Khoa giỏi Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phụ sản. Bác sĩ đã từng giữ chức vụ Trưởng khoa Sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Năm 2005 bác sĩ Mai được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú nhờ đạt thành tích tốt nhiều năm,có nhiều đóng góp tích cựctrong thời gian công tác. Mọi nhiệm vụ bác sĩ Huỳnh Mai được giao phó đều hoàn thành xuất sắc, đảm bảo chất lượng.
  2. Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa cấp I Nguyễn Thị Huỳnh Mai có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh sản phụ khoa (như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và hút thai…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…)
  3. Bác sĩ Huỳnh Mai có tay nghề cao trong thực hiện các thủ thuật xâm lấn tối thiểu và đã thực hiện thành công rất nhiều ca thủ thuật điều trị: U xơ tử cung,chửa ngoài dạ con, buồng trứng đa nang…
  4. Bác sĩ Mai cũng là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cho chị em phụ nữ như: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo, đình chỉ thai nghén,…
  5. Không chỉ làm tốt vai trò thăm khám, điều trị mà bác sĩ còn rất tích cực trong việc tham gia các hội thảo, các buổi tập huấn nghiệp vụ để trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nướctừ đó nâng cao tay nghề.

  Do đó, khi có ý định đình chỉ thai nghén an toàn, các bạn hãy đến với phòng khám của bác sĩ – TT ƯT Nguyễn Thị Huỳnh Mai tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TPHCM.

  Lưu ý: vì lượng bệnh nhân đến với phòng khám của bác sĩ Mai quá đông, để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 038 558 1111 để được đặt lịch hẹn miễn phí.

  4/ Phá thai an toàn ở đâu tốt? Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ tại đây là các Giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong chuyên ngành Sản Phụ khoa. Làm việc đạt hiệu quả cao và phát huy tốt thế mạnh của mình.

  Đây là một cơ sở chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ ở độ tuổi sinh sản một cách toàn diện.

  Các nhân viên y tế tại đây luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp. Hoàn thiện cho bạn trong vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Trong đó có cả kế hoạch hóa gia đình.

  • Địa chỉ: Cơ sở 1 số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: (028) 3855 4269

  5/ Bệnh viện Hùng Vương– Địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM

  Bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn nhất tại TPHCM với các ưu điểm:

  Đội ngũ y bác sĩ, y tá, nhân viên ở phòng khám. Đều là những người có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về các lĩnh vực phụ khoa và phá thai.
  Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến hiện đại.
  Các phòng khám, buồng bệnh, phòng tiểu phẫu luôn được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận và thường xuyên.

  • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3864 2750

  6/ Địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM tại Phòng khám của BS Ngọc Lan

  Nếu chị em vẫn lo lắng về địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại TpHCM thì có thể đến phòng khám bác sỹ Ngọc Lan. Địa chỉ tại số 141/2 Bạch Đằng, Q.Bình Thạch (gần nhà thờ Hàng Xanh).

  Phòng khám BS Vương Thị Ngọc Lan là cơ sở y tế chuyên điều trị về sức khỏe sinh sản, bệnh lý phụ khoa và phá thai an toàn. Đây là đáp án cho câu hỏi địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại TpHCM.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Như bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (cựu giám đốc bệnh viện Từ Dũ). Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan (bác sĩ bệnh viện Từ Dũ)… nên chị em có thể yên tâm điều trị.

  Các thiết bị khám chữa bệnh tại phòng khám đều là những thiết bị hiện đại. Các máy soi cổ tử cung, máy siêu âm đạt chuẩn của Việt Nam và thế giới. Hỗ trợ tốt cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

  • Địa chỉ : 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

  7/ Phá thai an toàn tại phòng khám của BS Hoàng Thị Mỹ Ý

  • Tọa lạc tại số 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM. Đây là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em không nên bỏ qua.

  Hiện phòng khám đang làm việc từ thứ 2, 4, 6 với khung giờ từ 17h – 20h30; thứ 7 từ 9h -11h sáng; thứ 3, 5, CN và ngày lễ nghỉ. Tuy nhiên, chị em cần đến phòng khám từ lúc 2h chiều để lấy số khám cho chiều hôm đó.

  Bác sĩ Mỹ Ý hiện là Trưởng khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Không những chuyên môn rất giỏi mà bác sỹ còn được đánh giá rất tận tâm với người bệnh. Do đó, đây là địa chỉ phá thai an toàn chị em có thể an tâm.

  Phá thai xong nên chôn ở đâu?

  Hỏi: Do điều kiện không thể giữ con lại, chúng em đành bỏ cháu bằng phương pháp phá thai bằng thuốc. Hiện tại em đang giữ con bên mình, nhưng không biết nên đưa con đi đâu. Thả trôi sông thì em không nỡ để con lạnh lẽo vô định, tìm chỗ chôn thì em không biết. em muốn nhờ các mẹ tư vấn giúp, để con có chỗ nằm, sau này bố mẹ đến thăm con. Sau khi tìm được chỗ cho con nằm, em định xin cho con quy y cửa Phật để nương nhờ phúc Phật, mong các mẹ giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.!

  Bạn đọc tư vấn trả lời

  • Tư vấn 1: Vợ chồng mình thi con bị sảy và mang gửi vô chùa, gửi vô chua là mong được an bình
  • Tư vấn 2:Trời ạ, đau lòng quá, bạn nên gửi con vô chùa đi.
  • Tư vấn 3:Con mình cũng ra đi lúc 6 tuần tuổi. Mình đã chôn con bên cạnh mộ của ông nội mình. Ba mẹ luôn nhớ và yêu con nhiều lắm
  • Tư vấn 4: Sau khi tìm được chỗ cho con nằm, em định xin cho con quy y cửa Phật để nương nhờ phúc Phật, mong các mẹ giúp em.

  Tư vấn 6: Bạn nên đến ngôi chùa gần nơi ở hoặc chùa nào bạn có duyên hay lui tới,gặp sư Thầy trình bày rõ ràng và nhờ sư Thầy cho con bạn một pháp danh theo nhà Phật và riêng vợ chồng bạn có thể đặt tên họ cho con đàng hoàng,tiếp sau đó phần thai nhi có thể hỏi trực tiếp nơi các sư thầy (đặt con vào tiểu sành nhỏ gửi gắm thêm điều gì cho con tùy tâm)và nhờ nhà Chùa đọc kinh theo đúng nghi lễ cầu siêu rồi chôn cất.Vợ chồng bạn có thể gửi tên họ pháp danh con để các sư Thầy tụng hằng đêm cho con mau siêu thoát. Hoan hỉ cho mình góp ít lời.Thân chào bạn.

  Tags: địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai tại Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh , địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh uy tín, địa chỉ phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh an toàn, địa điểm phá thai ở Tp. Hồ Chí Minh

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan