Những địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn & uy tín nhất: về vấn đề phá thai, nạo phá thai tại Vinh luôn là vấn đề tế nhị thế nên khi tìm một địa điểm phá thai ở Hà Nội rất khó, với hàng loạt câu hỏi ở đây có an toàn không, có tốt không, có uy tín không, rồi chi phí hết bao nhiêu...hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết sau đây nhé Phá thai là gì? phá thai đúng hay sai? Phá...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phá thai tại Vinh, Nghệ An ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Hà Tĩnh ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Có bầu vẫn có kinh nguyệt là vì sao? Liệu có ổn cho thai nhi?
 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2020 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2020 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Những địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn & uy tín nhất: về vấn đề phá thai, nạo phá thai tại Vinh luôn là vấn đề tế nhị thế nên khi tìm một địa điểm phá thai ở Hà Nội rất khó, với hàng loạt câu hỏi ở đây có an toàn không, có tốt không, có uy tín không, rồi chi phí hết bao nhiêu…hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết sau đây nhé

  Loading...

  Phá thai là gì? phá thai đúng hay sai?

  Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Ở người và các giống loài khác, một sự phá thai có thể xảy ra một cách tự nhiên vì biến chứng trong quá trình mang thai, hay do cố ý gây ra. Trong trường hợp mang thai ở loài người, một sự phá thai có chủ đích có thể bị gọi là điều trị hay tùy chọn. Thuật ngữ phá thai chủ yếu nhắc tới trường hợp phá thai có chủ đích khi mang thai; những ca mất thai một cách tự nhiên thường được gọi bằng thuật ngữ sẩy thai.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 2

  Phá thai đúng hay sai? Phá thai được coi là giải pháp tốt nhất cho một thai kỳ không mong muốn của nhiều phụ nữ ngày nay. Ngày nay, giới trẻ Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa Tây phương ngày càng nhiều thì việc phát sinh quan hệ trước hôn nhân không còn là điều xa lạ. Sẽ có những trường hợp dẫn đến chuyện có thai ngoài ý muốn nên các bạn trẻ buộc lòng phải nghĩ đến phương pháp nạo phá. Do đó, tình trạng phá thai ở tuổi vị thành niên đang ngày một gia tăng nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Vì thế, việc nạo phá thai không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Theo lời khuyên của các bác sĩ sản khoa, các cặp đôi chỉ tìm đến biện pháp này là cách cuối cùng, “ bất đắc dĩ” mới buộc phải phá thai chứ không nên quá lạm dụng nó.

  Cho dù lý do gì đi nữa nhưng trước khi đi nạo phá thai ở Hà Nội đối với cá nhân baotuoitre.net nhận thấy mỗi người mẹ đều rất rất đau khổ khi quyết định bỏ đi đứa con của mình, mà mỗi lần như vậy người mẹ lại phải mang thêm những vết đau trên cơ thể, nên việc nạo phá thai đúng hay sai tùy ở cách nhìn cụ thể mỗi trường hợp chỉ hy vọng quyết định cuối cùng của bạn sẽ thực sự sáng suốt

  Như thế nào thì nên đi nạo phá thai ở Đà Nẵng?

  Một người phụ nữ có thể chọn phá thai vì nhiều lý do khác nhau – từ lý do có thai chưa đúng thời điểm cho tới lý do sức khỏe. Tuy nhiên, một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi đi đến quyết định khó khăn này, đó là, liệu sau khi phá thai người phụ nữ có cơ hội có thai tiếp lần sau hay không. Có nhiều yếu tố làm bạn phải đưa ra quyết định phá thai, chẳng hạn như:

  • Tránh thai không hiệu quả;
  • Phòng ngừa trẻ bị dị tật bẩm sinh;
  • Mang thai do bị cưỡng hiếp hay có mối quan hệ loạn luân;
  • Tình trạng cơ thể hoặc tinh thần gây nguy hiểm cho sức khỏe mẹ bầu nếu tiếp tục mang thai.

  Phá thai trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba liên quan đến một thủ tục phẫu thuật được gọi là sự giãn nở và nạo (D & C). Trong thủ tục này, cổ tử cung mở và thai nhi được lấy ra bằng cách sử dụng một thìa nạo.

  Có mấy cách nạo phá thai tại Hà Nội hiện nay

  Những lý do dẫn tới việc phá thai có chủ đích thường tùy theo hoặc lý do điều trị hoặc do lựa chọn. Một sự phá thai theo y học được gọi là một sự phá thai điều trị khi nó được lựa chọn để cứu sống sinh mạng của người mẹ; ngăn chặn sự ảnh hưởng tới thể chất hay tinh thần của người mẹ; hiện nay có 2 cách để phá thai là phá thai nội khoa và phẫu thuật:

  • Phá thai nội khoa là cách phá thai khi thai nhi còn nhỏ. Cách phá thai này sẽ sử dụng thuốc như misoprotol, mifepristone,…để đẩy thai ra ngoài với những trường hợp phát hiện thai nhi ở giai đoạn dưới 5 tuần tuổi. Lúc này thai còn nhỏ nên sử dụng bỏ thai bằng thuốc vừa hiệu quả lại an toàn cho các chị em.
  • Phá thai phẫu thuật là việc thực hiện phương pháp hút chân không hoặc nạo lấy thai. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để nạo vét và gắp lấy phôi thai ra ngoài. Đây là phương pháp loại bỏ thai khi thai từ 5 – 8 tuần tuổi ( thời gian an toàn nhất).

  Phá thai có nhiều dạng tùy thuộc theo tuổi của thai nhi, có thể bao gồm, dùng thuốc, nạo bỏ thai tùy theo tuổi thai… Phá thai dùng thuốc được coi là tương đối an toàn hơn so với các cách bỏ thai khác, trong khi nạo phá thai bằng phẫu thuật thường được cho là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai của chị em ở một mức độ nhất định.

  Phá thai an toàn ở Hà Nội có an toàn không cho mẹ không?

  Trong khi các cơ sở y tế hiện đại đã đã tăng tỷ lệ thành công đáng kể của quá trình này nhưng nguy cơ vô sinh thứ phát có thể không được loại trừ hoàn toàn. Hút chân không ở ba tháng thai kỳ đầu tiên là phương pháp phá thai phẫu thuật an toàn nhất, và có thể được thực hiện trong một cơ sở chăm sóc ban đầu, phòng phá thai, hay bệnh viện.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 1

  Nếu muốn loại bỏ thai ngoài ý muốn, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế công lập, có đủ các tiêu chuẩn về y tế. Tại đó, trước khi tiến hành nạo phá thai bệnh nhân sẽ được khám phụ khoa trước và xác định tuổi thai, tình trạng thai nhi ( có bị dị tật hay không) từ đó sẽ tư vấn, xác định những phương pháp loại bỏ thai thích hợp. Một số biến chứng lớn sau khi nạo phá thai có thể xảy đến với bệnh nhân:

  • Thủng buồng tử cung.
  • Băng huyết.
  • Rách cổ tử cung khi làm thủ thuật.
  • Dính buồng tử cung thường biểu hiện kinh nguyệt ít, hoặc có thế không thấy hành kinh trở lại.
  • Sót rau biểu hiện ra máu kéo dài, dễ bị viêm nhiễm.
  • Sót thai : sau khi hút thai và phần phụ của thai vẫn còn, vẫn tiếp tục phát triển.
  • Viêm nhiễm phần phụ, buồng tử cung do quá trình làm thủ thuật không đảm bảo vô trùng, hoặc vệ sinh sau đó không tốt.
  • Rối loạn kinh nguyệt sau khi nạo, hút thai : thường là rong kinh.
  • Tắc hai vòi trứng do quá trình viêm nhiễm làm tắc hai vòi trứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ sau này.

  Chia sẻ về các biến chứng sau nạo phá thai, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng – Phòng khám phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết: Không phải cơ sở nào cũng có đủ kỹ thuật để thực hiện loại bỏ thai. Bởi vậy, bệnh nhân không được tự ý phá thai bằng thuốc hoặc đến các cơ sở không đạt điều kiện.

  Chi phí phá thai ở Hà Nội hết bao nhiêu?

  Mức chi phí phá thai tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền, giá nạo hút thai có mắc không rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Thường không có một mức giá chung cho tất cả các đối tượng. Chi phí này phụ thuộc vào dịch vụ y tế, phương pháp phá thai, bác sĩ thực hiện mà mức chi phí có sự chênh lệch.

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 4

  Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc kết quả kiểm tra tổng quát trước khi phá thai. Đây là bước quan trọng để nắm rõ tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi… Từ đó, đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

  Dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các biện pháp phá thai tương ứng. Thông thường nếu có bảo hiểm và sức khỏe mẹ ổn định thì phá thai hết khoảng hơn 1 triệu đồng ở Vinh, còn nếu không có bảo hiển + sức khỏe mẹ bình thường hết khoảng 3-4 triệu đồng với mức phí ở bệnh viện tỉnh. Mỗi biện pháp sẽ có mức chi phí khác biệt, cụ thể:

  • Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai ít tốn kém. Lúc này thai nhi còn nhỏ, do đó quá trình phá thai dễ dàng hơn, ít biến chứng. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc phải được tiến dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.
  • Phá thai an toàn ngoại khoa (hút thai, nong gắp thai) mức chi phí sẽ cao hơn. Do lúc này tuổi thai đã nhiều, kích thước thai lớn nên thủ thuật phá thai hết sức phức tạp, khó khăn. Yêu cầu bác sĩ có kinh nghiệm, cơ sở y tế hiện đại hỗ trợ để đảm bảo không xảy ra rủi ro sau thủ thuật.

  Sau khi thực hiện phá thai an toàn, chị em vẫn sẽ được lưu lại tại phòng lưu bệnh nhân để được nghỉ ngơi hồi sức cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe. Tùy trường hợp mà chị em có thể được tư vấn áp dụng các biện pháp hỗ trợ hồi phục sau phá thai. Ví dụ như: kết hợp Đông- Tây Y trong phục hồi thể trạng, thẩm mỹ vùng kín…

  Xem thêm bài:

  + Danh sách 5 địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn & đáng tin cậy nhất

  địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 3

  1. Phá thai ở đâu tốt – phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội

  Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ? Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

  Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được người dân tin tưởng lựa chọn. So với các cơ sở y tế công lập, Đa khoa quốc tế Hà Nội không hề thua kém bất kỳ vấn đề gì.

  Đa khoa quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉchăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị được tiến hành đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

  Được ví như phòng khám nạo phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội, phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế được trang bị đều được nhập khẩutừ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp, Singapore,… và đều được Sở Y tế cấp phép sử dụng như máy cắt đốt điện cao tần, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm màu, máy siêu âm 4D, máy chụp X-quang, máy chụp cổng hưởng từ, thiết bị phục hồi cổ tử cung, máy chạy sóng ngắn, máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số…

  Với một cơ sở y tế có sự đầu tư lớn về các loại máy móc, trang thiết bị, phục vụ khám chữa bệnh chắc chắn, hiệu quả chẩn đoán và chữa bệnh sẽ được nâng cao, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh khi tới khám và điều trị.

  • -Thiết bị nhập khẩu từ Mỹ
  • -Phát hiện sớm nguyên nhân
  • -Kết quả nhanh, chính xác
  • -Không đau, không để lại sẹo
  • -Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh
  • -Giúp phục hồi sớm

  Với những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội mang lại những dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế và làm hài lòng tất cả mọi người bệnh khiđến phòng khám.

  • Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Lịch làm việc : 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết
  • SDT : 0396.875.319

  Tin mới cập nhật : Hiện nay phòng khám đang có “ chương trình khuyến mãi “ : giảm 50% chi phí khám, giảm 30% chi phí phá thai khi đăng ký đặt hẹn khám trước. Để nhận được khuyến mãi trên, bạn cần đăng kí : Tại đây

  2. Nạo hút thai ở đâu an toàn – Bệnh viện phụ sản Trung ương- Viện C

  Phá thai tại bệnh viện phụ sản Trung Ương là sự lựa chọn tốt cho chị em. Tuy nhiên lượng bệnh nhân thăm khám rất đông. Chị em trước khi quyết định nạo hút thai tại đây nên chuẩn bị nghỉ 1, 2 ngày.

  Bệnh viện phụ sản trung ương là cơ sở nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em khi muốn thăm khám thai. Với độingũ bác sĩ tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất.

  Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinhđẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứukhoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

  Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ởcác nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.

  Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm củabệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nềny học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệmsàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Lịch làm việc : Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30

  3. Địa chỉ hút thai ở Hà Nội – Trung tâm hỗ trợ sinh sản- bệnh viện Bưu điện

  Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội nổi tiếng là nơi có chất lượng thăm khám tốt, đặc biệt là có nhiều Bác sĩ phụ sản uy tín hàng đầu, được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến bởi khả năng chuyên môn cao, “mát tay” đưa ra những tư vấn chia sẻ kịp thời giúp bạn nữ có quyết định đúng đắn.

  Bệnh xá Bưu điện được thành lập ngày 16/6/1956 theo quyết định 54/QĐ do Bộ trưởng Bộ Giao Thông Bưu điện ký. Bệnh xá Bưu điện có trụ sở làm việc ở số nhà 28, phố Tăng Bạt Hổ – Hà Nội. Bệnh viện Bưu điện được thành lập cuốinăm 1966 và đầu năm 1970 Bênh viện Bưu điện được chuyển về số 1 Yên Bái 2 là cơsở đang làm việc hiện nay.

  Bệnh viện Bưu điện có đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc đã có nhiều cống hiến cho ngành Y học nước nhà, đã có nhiều thành tích xuất sắc đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân và đạt kết quả cao. Rất nhiều bệnh nhân có bệnh hiểm nghèo nhưng khi đến với Bênh viện Bưu điện đã được cứu chữa tận tình và đã được điều trị thành công. Bệnh viện Bưu điện với những trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động và tâm huyết với người bệnh vì vậy Bệnh viện luôn nhận được được sự tín nhiệm, yêu mến, và tin tưởng của người bệnh.

  • Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khuđô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Khu đô thị Định Công, Định Công HoàngMai Hà Nội
  • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 23:30

  4. Bệnh viện phá thai an toàn và uy tín – Khoa phụ sản-Bệnh viện Bạch Mai

  Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở nạo hút thai tại Hà Nội, khoa phụ sản – bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ mà bạn nên đưa vào danh sách ưu tiên.

  Bệnh viện Bạch Mai luôn là địa chỉ uy tín về khám và điều trị bệnh đa khoa, trong đó có khám và điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa. Bệnh viện là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt Nam và là bệnh viện đầu tiên được nhân danh hiệu đặc biệt.

  Khoa phụ sản được thành lập từ năm 1929, sau này khi bệnh viện Bạch Mai mở rộng, khoa được bố trí ở khu A9 và tầng 1 khu A, bao gồm khu A1,A3,A5,A7còn gọi là khu hộ sinh. Năm 1975 khoa có 50 giường bệnh, năm 2000 tăng lên 60 giường bệnh và hiện tại là 80 giường bệnh. Ngày nay khoa là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà nội cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

  • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Lịch làm việc : Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:30 – 12:00 , 13:30 -18:00

  5. Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng – địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội 

  Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn , uy tín tại Hà Nội . Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn . Với hơn 6 năm hoạt động , phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em !

  Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…nhằm đảm bảo kết quả thăm khám và điều trị chính xác. Phòng khám niêm yết giá công khai, nhiều chương trình hỗ trợ chi phí thủ thuật . Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng.

  Với đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp điều trị như : bác sĩ Trương Thị Vân , bác sĩ Nguyễn Phương Thảo , bác sĩ Giao Thị Kim Vân …

  6. Bệnh viện phụ sản Trung ương – địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội 

  Phá thai tại bệnh viện phụ sản Trung Ương là sự lựa chọn tốt cho chị em. Tuy nhiên lượng bệnh nhân thăm khám rất đông. Chị em trước khi quyết định nạo hút thai tại đây nên chuẩn bị nghỉ 1, 2 ngày.

  Bệnh viện phụ sản trung ương là cơ sở nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em khi muốn thăm khám thai. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất.

  Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ — Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

  Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.

  Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Sáu: 07:30–16:30

  Lưu ý: Vì là bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam nên mỗi ngày lượng bệnh nhân đổ về khá lớn. Do vậy, nếu chị em có ý định đến phá thai hay khám phụ khoa tại đây nên chủ động thời gian đến thật sớm để xếp hàng lấy mã số nhé.

  7. Phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội – địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

  Bệnh viện phụ sản Hà Nội được đánh giá là bệnh viện phá thai an toàn nhất. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày ở khoa bệnh Khoa Kế hoạch hóa gia đình, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tiếp nhận khoảng 50 ca đến nạo phá thai. Tức là mỗi tháng, có tới 18.000 trường hợp nạo phá thai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố, là một trong ba cơ sở y tế đầu ngành Sản phụ khoa tại khu vực phía bắc (cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai).Là 1 trong 6 cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong nước.

  • Địa chỉ : Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
  • Lịch làm việc : 7h – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 Thứ7, chủ nhật: bệnh viện có làm việc, nhưng theo hình thức dịch vụ. Từ 8h – 16h

  + Khi nào nên sử dụng biện pháp tránh thai sau khi phá thai?

  địa chỉ phá thai ở Hà Nội, địa chỉ phá thai tại Hà Nội, địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội, địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín, địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn, địa điểm phá thai ở Hà Nội

  Bạn có thể có thai ngay sau khi phá thai, ngay cả trước khi kinh nguyệt của bạn trở lại. Hầu hết các phương pháp tránh thai sau khi phá thai có thể được bắt đầu vào cùng ngày phá thai. Tuy nhiên, bạn cần đợi khoảng 6 tuần sau khi phá thai ba tháng giữa chu kỳ để sử dụng nắp cổ tử cung hoặc cơ hoành để cho cổ tử cung trở lại kích thước bình thường.

  Phá thai xong nên chôn ở đâu?

  Hỏi: Do điều kiện không thể giữ con lại, chúng em đành bỏ cháu bằng phương pháp phá thai bằng thuốc. Hiện tại em đang giữ con bên mình, nhưng không biết nên đưa con đi đâu. Thả trôi sông thì em không nỡ để con lạnh lẽo vô định, tìm chỗ chôn thì em không biết. em muốn nhờ các mẹ tư vấn giúp, để con có chỗ nằm, sau này bố mẹ đến thăm con. Sau khi tìm được chỗ cho con nằm, em định xin cho con quy y cửa Phật để nương nhờ phúc Phật, mong các mẹ giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.!

  Bạn đọc tư vấn trả lời

  • Tư vấn 1: Vợ chồng mình thi con bị sảy và mang gửi vô chùa, gửi vô chua là mong được an bình
  • Tư vấn 2:Trời ạ, đau lòng quá, bạn nên gửi con vô chùa đi.
  • Tư vấn 3:Con mình cũng ra đi lúc 6 tuần tuổi. Mình đã chôn con bên cạnh mộ của ông nội mình. Ba mẹ luôn nhớ và yêu con nhiều lắm
  • Tư vấn 4: Sau khi tìm được chỗ cho con nằm, em định xin cho con quy y cửa Phật để nương nhờ phúc Phật, mong các mẹ giúp em.

  Tư vấn 6: Bạn nên đến ngôi chùa gần nơi ở hoặc chùa nào bạn có duyên hay lui tới,gặp sư Thầy trình bày rõ ràng và nhờ sư Thầy cho con bạn một pháp danh theo nhà Phật và riêng vợ chồng bạn có thể đặt tên họ cho con đàng hoàng,tiếp sau đó phần thai nhi có thể hỏi trực tiếp nơi các sư thầy (đặt con vào tiểu sành nhỏ gửi gắm thêm điều gì cho con tùy tâm)và nhờ nhà Chùa đọc kinh theo đúng nghi lễ cầu siêu rồi chôn cất.Vợ chồng bạn có thể gửi tên họ pháp danh con để các sư Thầy tụng hằng đêm cho con mau siêu thoát. Hoan hỉ cho mình góp ít lời.Thân chào bạn.

  Tags: địa chỉ phá thai ở Hà Nội, địa chỉ phá thai tại Hà Nội, địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội, địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín, địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn, địa điểm phá thai ở Hà Nội

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan