Địa chỉ khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh ở đâu tốt? giá khám thai tại Tp. Hồ Chí Minh bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Tp. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y...

Bài viết cùng chủ đề

 • Nhâm Thân sinh con năm 2020 có hợp không? có xung khắc gì không?
 • Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có tốt không? có xung khắc với bố mẹ không?
 • Cách tính sinh con trai 2022: tính tuổi vợ chồng, các thời điểm theo PP khoa học
 • Tuổi Tý sinh con năm 2020 có tốt không? Nên sinh con gái hay con trai?
 • Tuổi Dần sinh con năm 2022 có tốt không? Có hợp tuổi bố mẹ không?
 • Địa chỉ khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh ở đâu tốt? giá khám thai tại Tp. Hồ Chí Minh bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Tp. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  # Bà bầu nên đi khám thai lần đầu khi nào?

  Nhiều người cho rằng mẹ bầu không nên khám thai quá sớm vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Theo đó, sau khi nhận được tin nhắn 2 vạch, bạn nên chờ sau 3 tháng mới đi siêu âm là tốt nhất. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bầu nhé! Tuyệt đối không nên làm theo.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 1

  Ngay sau khi trễ kinh từ 2 đến 3 tuần cùng với dấu hiệu lâm sàng, mẹ bầu nên đi khám thai càng sớm càng tốt. Điều này giúp chẩn đoán thai có làm tổ đúng chỗ không? Có nằm ngoài tử cung hay không? Nhờ vậy, bác sĩ mới có những biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra khám thai lần đầu tiên còn giúp xác định chính xác độ tuổi của thai và ngày dự sinh.

  Siêu âm thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Việc siêu âm thai là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vấn đề này, chỉ cần khám thai theo đúng lịch định kỳ của bác sĩ chỉ định. Nếu xuất hiệt bất cứ dấu hiệu bất thường nào, bạn sẽ được yêu cầu siêu âm kỹ hơn để kịp thời phát hiện và điều trị nhằm giữ an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

  ———————————————————————————————-

  # Mang thai 3 tháng đầu nên khám những gì?

  Khi bác sĩ kết luận có thai trong lần khám đầu tiên, họ sẽ tìm hiểu sức khỏe của mẹ bằng cách xét nghiệm máu. Từ đó, bác sĩ xác định nhóm máu nếu mẹ có bệnh di truyền lây qua đường máu sẽ có các biện pháp kịp thời tránh lây nhiễm cho con trong các lần khám thai.

  Trong 3 tháng đầu mang thai, bác sĩ còn tiến hành siêu âm thai để xác định tình hình phát triển của bé, cấu trúc của tử cung người mẹ, qua đó có sự tư vấn tốt nhất cho mẹ trong thai kì.

  Mang thai 3 tháng đầu có nên khám phụ khoa hay không cũng là điều nhiều mẹ bầu thắc mắc. Nếu bạn chưa từng đi khám tiền sản bao giờ, chắc chắn bạn sẽ được bác sĩ khuyên nên kiểm tra âm đạo và tử cung, buồng trứng có gì bất thường không. Khám phụ khoa giúp bạn tránh được những nguy cơ có thể làm ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, đảm bảo cho mẹ và bé được tròn vẹn trong ngày sinh nở.

  • Đối với bé, bác sĩ sẽ siêu âm vùng bụng (đầu dò trong lần đầu tiên nếu thai còn quá nhỏ) để kiểm tra tình trạng thai đã vào tử cung hay chưa.
  • Tuần thứ 8, ngoài các bước khám thai cơ bản, bác sĩ sẽ kiểm tra tim thai và nhịp tim của bé.
  • Tuần thứ 11-12 là dấu mốc đáng quan tâm, ngoài các bước khám thai như tuần thứ 8, bác sĩ còn đo độ mờ da gáy, chỉ định làm xét nghiệm double test (nếu cần).

  ———————————————————————————————-

  # Mẹ bầu nên đi siêu âm ở phòng khám hay bệnh viện?

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 4

  Phòng khám thai ở bệnh viện

  • Ưu điểm:Khám thai ở bệnh viện phụ sản có những ưu điểm sau: bác sĩ chu đáo, có trách nhiệm, phòng khám đầy đủ tiện nghi để đảm bảo bạn và em bé được kiểm tra sức khỏe chính xác nhất có thể, giá cả cũng hợp lý cho cả phần khám, siêu âm và tư vấn sức khỏe sản phụ.
  • Cân nhắc: Bên cạnh đó, những hạn chế sau có thể sẽ khiến bạn thờ ơ với phòng khám thai ở bệnh viện: chờ đợi lâu (do quá đông sản phụ đến thăm khám), thủ tục nhiêu khê (làm bất cứ xét nghiệm hay siêu âm thêm nào, bạn đều phải đi đóng tiền, lấy số, chờ đợi…; chưa kể các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm này lại cách xa nhau). Tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh các mẹ ngồi la liệt chờ khám, có mẹ vì mệt mỏi và chán ngán quá đã không tiếc lời mắng nhiếc. Nếu gặp cảnh “ghế ít, người nhiều” mà cánh đàn ông đi chờ vợ khám còn ngồi giữ ghế cho vợ mới thấy được sự bất lịch sự của các quý ông, sự nhẫn nại và kìm chế của các mẹ cao đến nhường nào.

  Nếu phòng khám phụ sản ở bệnh viện có khám hẹn giờ thì các mẹ nên chọn dich vụ này sẽ đỡ tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi. Chi phí cũng không nhỉnh hơn là bao (trừ phi bạn khám ở các bệnh viện tư).

  Phòng siêu âm khám tư ở Tp. Hồ Chí Minh

  • Cân nhắc: Phòng khám tư có sự hạn chế, đó là chi phí khám thai và siêu âm xét nghiệm các thể loại thường cao hơn, có khi cao gấp đôi khi khám ở bệnh viện.
  • Ưu điểm: Bù lại, chị em có thể thoải mái hơn với không gian phòng khám tư, với sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, và chủ động về thời gian, chủ động chọn bác sĩ uy tín… Phòng khám tư thích hợp với các mẹ có ít thời gian, bởi ưu điểm là có thể đăng ký lịch khám, lại chỉ khám ở một bác sĩ cố định sẽ được bác sĩ theo dõi quá trình thai nghén từ đầu đến cuối thai kỳ. Việc này rất quan trọng, bởi vì nếu có vấn đề gì, bạn có thể báo cho bác sĩ ngay để nghe tư vấn. Có lẽ vì ưu điểm khá nhiều nên các chị em dù ở dưới tỉnh xa xôi cũng đăng ký khám ở các bác sĩ uy tín trên thành phố lớn.

  Sau này, khi vượt cạn, chị em có thể chọn chính bác sĩ đã thăm khám cho mình làm bác sĩ đỡ đẻ. Nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn với quyết định này. Tuy nhiên, lưu ý là phải chắc chắn bác sĩ sẽ ở bên bạn khi vượt cạn, chứ không phải là bác đi công tác nước ngoài, hay bác còn bận… ngủ khi cuộc chuyển dạ của bạn diễn ra lúc nửa đêm gà gáy.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai nên mặc gì?

  Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Gia đình bạn đã mắc những chứng bệnh, những mối đe dọa về sức khỏe nào. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đến gặp bác sĩ nhé.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 5

  Một lưu ý khi khám thai nữa là vấn đề trang phục. Khi đi khám thai nên mặc gì là câu hỏi được không ít chị em quan tâm. Theo bác sĩ, chị em nên mặc quần áo rộng rãi để thuận tiện cho việc siêu âm, không nên mặc váy liền, quần áo bó sát.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai hết bao nhiêu tiền 1 lần?

  Nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ là tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tínđể có thể theo thăm khám trong suốt thai kỳ cho đến ngày sinh nở. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc siêu âm thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  Thông thường, chi phí cho một lần siêu âm dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng/ 1 lần. Ngoài ra, chi phí siêu âm thai nhi sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố là:

  Loại hình siêu âm

  – Siêu âm 2D: đây là hình thức siêu âm cơ bản, thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Siêu âm 2D thường được thực hiện khi thai ở 18 đến 20 tuần tuổi.

  – Siêu âm 3D: Là loại siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu, áp dụng với các thai nhi lớn và có thể nhìn thấy hình hài của bé. Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện ra các dị tật cũng như biết được chính xác tuổi, giới tính của thai nhi.

  – Siêu âm 4D: được xây dựng trên cơ sở công nghệ quét 3D, cho hình ảnh 3D động. Thông qua hình thức siêu âm này, các mẹ có thể nhìn thấy những cử chỉ của con, thậm chí có thể lưu lại trong DVD để làm kỷ niệm. Loại hình này được dùng cho các thai có độ tuổi lớn, thường là vào 3 tháng cuối của thai kỳ.

  Cơ sở siêu âm tại Tp. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải những nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác.

  Do đó để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các mẹ bầu nên đến các phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Ở đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

  Địa chỉ khám thai ở Lào Cai

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai có cần nhịn ăn?

  Thời điểm phù hợp để đi khám thai là vào buổi sáng. Có một lưu ý khi khám thai rất quan trọng mà chị em cần nhớ kỹ là phải nhịn ăn sáng trước khi đi khám. Lý do là bởi trong khi khám thai, kết quả của một số xét nghiệm sẽ bị ảnh hưởng nếu chị em ăn sáng như: Xét nghiệm đường huyết , creatinine, uree , tốc độ lắng máu,…

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 3

  Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng đang công tác tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec khuyên rằng mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng để ăn ngay sau khi lấy mẫu máu xét nghiệm. Việc này giúp chị em tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngất xỉu sau khi làm xét nghiệm, ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

  Bác sĩ Hằng cũng lưu ý thêm rằng trước khi siêu âm thai, mẹ bầu nên uống nhiều nước và nhịn tiểu. Hành động này có tác dụng làm bàng quang căng ra, giúp bác sĩ siêu âm nhìn rõ bên trong ổ bụng của chị em.

  Song song với việc nhịn ăn sáng và nhịn tiểu thì các mẹ bầu cũng cần kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… để không làm ảnh hưởng tới kết quả khám.

  ———————————————————————————————-

  # Địa chỉ khám thai ở Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

  • 1. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Trưởng phòng khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ đảm trách.
  • 2.  Phòng khám 221, Nguyễn Thiện Thuật
  • 3. Phòng khám 15/46, Hoàng Hoa Thám
  • 4. phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý
  • 5. phòng khám sản phụ khoa  của Bác sĩ Vũ Hải
  • 6. PHÒNG KHÁM BS KIỀU DUNG
  • 7. Phòng khám thai uy tín ở tphcm của Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan
  • 8. Khám thai ở bệnh viện Từ Dũ – Khám thai ở đâu tốt Tp. HCM
  • 9. Phòng khám sản phụ khoa Quận 7
  • 10. Phòng khám 453/9, Lê Văn Sĩ 

  ———————————————————————————————-

  # Chi tiết các địa chỉ khám thai tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  phòng khám thai ở An Giang tốt, phòng khám thai tại An Giang, Đia chỉ khám thai  An Giang uy tín, địa chỉ khám thai ở An Giang, siêu âm thai ngoài giờ ở An Giang, địa chỉ khám thai ở An Giang an toàn

  1. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Trưởng phòng khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ đảm trách.

  Bác sĩ Hà là người có chuyên môn cao, nhiệt tình và nguyên tắc trong công việc. Có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị nhiều ca khó. Rất được nhiều sản phụ tin tưởng.

  phòng khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh tốt, phòng khám thai tại Tp. HCM uy tín, địa chỉ khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh, siêu âm thai ngoài giờ ở Tp. Hồ Chí Minh

  • Lịch khám: 16h30 – 19h từ thứ 2 – thứ 6
   Nghỉ chủ nhật và ngày lễ
  • Liên hệ:
   Địa chỉ: 115 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0913775991

  2.  Phòng khám 221, Nguyễn Thiện Thuật

  Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Kiều Dung hiện là bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ và giảng viên trường đại học Y – Dược tp. HCM trực tiếp khám và điều trị.

  phòng khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh tốt, phòng khám thai tại Tp. HCM uy tín, địa chỉ khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh, siêu âm thai ngoài giờ ở Tp. Hồ Chí Minh 2

  • Lịch khám: Tất cả các ngày trong tuần ngoài giờ hành chính / Nghỉ ngày lễ
  • Lưu ý: Phòng khám rất đông bệnh nhân nên các bạn nên gọi điện đặt trước 3 ngày.
  • Liên hệ: 
  • Địa chỉ: số 221 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP,HCM.
  • ĐT: 028.38304685.

  3. Phòng khám 15/46, Hoàng Hoa Thám

  Phòng khám Sản phụ khoa Phước Nguyên do bác sĩ: Lưu Thế Duyên – nguyên phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ đã có kinh nghiệm chuyên sâu trên 35 năm về sản – phụ – khoa. Phòng khám rất đông nên khách hàng phải đăng ký lấy số thứ tự trước 1 ngày.

  • Lịch khám: Từ 17h – 20h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7
   Nghỉ chủ nhật và lễ

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 0908.260.625 hoặc 028.38.100.799

  Địa chỉ khám thai ngoài giờ uy tín – phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý
  Đây được đánh giá là 1 trong những phòng khám thai uy tín . Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chị em . Dưới đây là 1 số thông tin về phòng khám bạn nên biết :

  4. phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

  Địa chỉ : 353/9 Lê Văn Sỹ , phường 12 , quận 3 TPHCM
  Thời gian khám : Chỉ khám thứ 2-4-6 từ 17h-19h30 . Thứ 3 , 5 , 7 , chủ nhật : nghỉ
  Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ , chuyên khám thai định kì và theo dõi thai kì
  Bác sĩ vui vẻ , nhiệt tình , có tâm với nghề

  5. phòng khám sản phụ khoa  của Bác sĩ Vũ Hải

  Phòng khám là địa chỉ làm việc ngoài giờ của Bác sĩ Vũ Hải. Ông có nhiều năm làm việc tại Khoa Sản A của Bệnh viện Từ Dũ. Đây là cơ sở y tế lớn nhất phía Nam trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Với mong muốn giúp người bệnh dễ dàng hơn khi đến thăm khám ngoài giờ. Phòng khám trang bị những cơ sở vật chất và các dịch vụ cần thiết để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người bệnh.

  Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Vũ Hải cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh:

  • Khám định kỳ cho sản phụ
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Chẩn đoán và điều trị các vấn đề do viêm nhiễm âm đạo
  • Điều trị rối loạn tiền mãn kinh
  • Điều trị són tiểu sau khi sinh
  • Điều trị tình trạng tiểu không kiểm soát/ thụ động khi đi tiểu
  • Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung
  • Điều trị viêm nhiễm phần phụ
  • Soi cố tử cung
  • Bấm sinh thiết cổ tử cung
  • Điều trị viêm nhiễm vùng chậu

  Địa chỉ phòng khám và thời gian làm việc

  Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Vũ Hải mở cửa tùy theo giờ giấc làm việc của bác sĩ tại bệnh viện. Do đó, bạn nên liên hệ qua số điện thoại trước khi đến.

  • Số điện thoại: 0283 8200 890
  • Địa chỉ: số 77 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP HCM

  6. PHÒNG KHÁM BS KIỀU DUNG

  • Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3
  • Lưu ý: Gọi số 0838 3046 85 đặt giờ khám trước. Bác sỹ Dung làm việc ở bệnh viện Từ Dũ và là giảng viên trường ĐH Y Dược TPHCM.

  7. Phòng khám thai uy tín ở tphcm của Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

  Phòng khám Ngọc Lan là phòng khám thai tư nhân khám ngoài giờ của bác sĩ Vương Ngọc Lan . Phòng khám được xây dựng bởi bác sĩ Lan và bác sĩ Hồ Mạnh Tường ( giám đốc trung tâm di truyền và sức khỏe sinh sản ) . Dưới đây là 1 số thông tin bạn nên biết :

  • Địa chỉ : số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm , quận 1 , tphcm
  • Điện thoại : (028) 2219 4473 – (028) 3821 3138
  • Thời gian làm việc : Sau 17h các ngày trong tuần ( t7 , cn không cố định )

  8. Khám thai ở bệnh viện Từ Dũ – Khám thai ở đâu tốt Tp. HCM

  Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm . Đây cũng là câu hỏi mà chị em đưa ra . Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất tphcm . Bác sĩ ở bệnh viện đều được đào tạo chuyên khoa phụ sản , nhiều kinh nghiệm . Trang thiết bị đều được nhập khẩu tại nước ngoài

  Lưu ý : bệnh viện chỉ khám thai trong giờ hành chính . Nếu chị em có ý định đi khám , cần chuẩn bị trước tâm lí phải xếp hàng . Tuy hiện nay đã có dịch vụ khám theo yêu cầu , nhưng lượng bệnh nhân đến khám quá đông . Số lượng bác sĩ không đủ để đáp ứng yêu cầu

  9. Phòng khám sản phụ khoa Quận 7

  Chính thức được thành lập vào năm 2017, phòng khám phụ khoa quận 7 là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm khi muốn tìm phòng khám tư nhân tại TP.HCM. Với sự đầu tư cẩn thận về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sản phụ khoa Quận 7 được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đăng ký.

  Đến với phòng khám sản phụ khoa Quận 7, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi phòng khám có phác đồ điều trị khoa học và luôn ứng dụng các phương pháp kỹ thuật mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám do bác sĩ Bùi Thị Thu Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa I, Bệnh viện Từ Dũ trực tiếp thăm khám.

  • Chị em chỉ cần liên hệ tới địa chỉ: số 184, đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM và phòng khám sẽ làm việc từ 17h30 – 21h30 hàng ngày.

  10. Phòng khám 453/9, Lê Văn Sĩ 

  Phòng khám của bác sĩ Mỹ Ý – trưởng khoa sản A, bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám thai tin cậy dành cho các mẹ tại khu vực tp. HCM. Bác sĩ Mỹ – Ý có chuyên môn rất giỏi, tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kĩ lưỡng, rất có tâm với nghề, chuyên trị các ca khó

  • Lịch khám: Từ 17h – 19h thứ 2, 3, 4, 5, 5, 6, 7
   Các ngày 3, 5, chủ nhật, lễ: nghỉ

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sĩ, Phường 12, Quận 8, TP. HCM
  • ĐT: 0913748499

  ———————————————————————————————-

  # Nên siêu âm thai ở Hà Nội vào những thời điểm nào?

  Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, theo các chuyên gia, nếu sức khỏe mẹ và bé bình thường thì thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ:

  • + Lần thứ nhất, từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra phôi thai, tim thai của thai nhi có tốt không?, mẹ đang mang thai đơn hay thai đôi,…
  • + Lần thứ 2, từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Là thời điểm quan trọng nhất để bác sĩ theo dõi hình thái học của thai nhi. Bởi lúc này thai nhi phát triển ở một mức độ nhất định, thai đủ lớn và nước ối rộng rãi để có thể nhìn thấy được các cấu trúc bên trong. Siêu âm 3 chiều hoặc 4 chiều sẽ giúp khảo sát tốt hơn nếu thai có dị tật bất thường.
  • + Lần thứ 3, từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Bác sĩ sẽ phát hiện thêm những bất thường khác xuất hiện rõ hơn hoặc chưa nhìn thấy từ lần siêu âm trước và cũng xác định cụ thể hơn ngày sinh, khối lượng nước ối cho thai nhi.

  Ngoài ra, việc siêu âm trong suốt quá trình mang thai còn phụ thuộc vào sức khỏe của các mẹ bầu và tình hình của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định nên siêu âm nhiều hay ít.

  Tags: phòng khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh tốt, phòng khám thai tại Tp. HCM uy tín, địa chỉ khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh, siêu âm thai ngoài giờ ở Tp. Hồ Chí Minh

  Các tìm kiếm liên quan đến địa chỉ phòng khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh

  • phòng khám thai tư nhân tphcm
  • khám thai ở đâu tốt tphcm webtretho
  • phòng siêu âm thai ở tphcm
  • địa chỉ khám thai
  • phòng khám minh khai
  • phòng khám thai ở quận tân bình
  • bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm
  • bác sĩ giữ thai giỏi ở tphcm