Địa chỉ khám thai ở Thái Bình ở đâu tốt? giá khám thai tại Thái Bình bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Thái Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phòng khám thai tại Hòa Bình ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Bình Thuận ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai Hồ Chí Minh ở đâu tốt? giá khám thai tại HCM bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai ở Đồng Tháp ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai tại Nha Trang- Khánh Hòa ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ khám thai ở Thái Bình ở đâu tốt? giá khám thai tại Thái Bình bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Thái Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  Loading...

  # Bà bầu nên đi khám thai lần đầu khi nào?

  Nhiều người cho rằng mẹ bầu không nên khám thai quá sớm vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Theo đó, sau khi nhận được tin nhắn 2 vạch, bạn nên chờ sau 3 tháng mới đi siêu âm là tốt nhất. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bầu nhé! Tuyệt đối không nên làm theo.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 1

  Ngay sau khi trễ kinh từ 2 đến 3 tuần cùng với dấu hiệu lâm sàng, mẹ bầu nên đi khám thai càng sớm càng tốt. Điều này giúp chẩn đoán thai có làm tổ đúng chỗ không? Có nằm ngoài tử cung hay không? Nhờ vậy, bác sĩ mới có những biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra khám thai lần đầu tiên còn giúp xác định chính xác độ tuổi của thai và ngày dự sinh.

  Siêu âm thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Việc siêu âm thai là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vấn đề này, chỉ cần khám thai theo đúng lịch định kỳ của bác sĩ chỉ định. Nếu xuất hiệt bất cứ dấu hiệu bất thường nào, bạn sẽ được yêu cầu siêu âm kỹ hơn để kịp thời phát hiện và điều trị nhằm giữ an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

  ———————————————————————————————-

  # Mẹ bầu nên đi siêu âm ở phòng khám hay bệnh viện?

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 4

  + Phòng khám thai ở bệnh viện

  • Ưu điểm:Khám thai ở bệnh viện phụ sản có những ưu điểm sau: bác sĩ chu đáo, có trách nhiệm, phòng khám đầy đủ tiện nghi để đảm bảo bạn và em bé được kiểm tra sức khỏe chính xác nhất có thể, giá cả cũng hợp lý cho cả phần khám, siêu âm và tư vấn sức khỏe sản phụ.
  • Cân nhắc: Bên cạnh đó, những hạn chế sau có thể sẽ khiến bạn thờ ơ với phòng khám thai ở bệnh viện: chờ đợi lâu (do quá đông sản phụ đến thăm khám), thủ tục nhiêu khê (làm bất cứ xét nghiệm hay siêu âm thêm nào, bạn đều phải đi đóng tiền, lấy số, chờ đợi…; chưa kể các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm này lại cách xa nhau). Tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh các mẹ ngồi la liệt chờ khám, có mẹ vì mệt mỏi và chán ngán quá đã không tiếc lời mắng nhiếc. Nếu gặp cảnh “ghế ít, người nhiều” mà cánh đàn ông đi chờ vợ khám còn ngồi giữ ghế cho vợ mới thấy được sự bất lịch sự của các quý ông, sự nhẫn nại và kìm chế của các mẹ cao đến nhường nào.

  Nếu phòng khám phụ sản ở bệnh viện có khám hẹn giờ thì các mẹ nên chọn dich vụ này sẽ đỡ tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi. Chi phí cũng không nhỉnh hơn là bao (trừ phi bạn khám ở các bệnh viện tư).

  + Phòng siêu âm khám tư ở Thái Bình

  • Cân nhắc: Phòng khám tư có sự hạn chế, đó là chi phí khám thai và siêu âm xét nghiệm các thể loại thường cao hơn, có khi cao gấp đôi khi khám ở bệnh viện.
  • Ưu điểm: Bù lại, chị em có thể thoải mái hơn với không gian phòng khám tư, với sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, và chủ động về thời gian, chủ động chọn bác sĩ uy tín… Phòng khám tư thích hợp với các mẹ có ít thời gian, bởi ưu điểm là có thể đăng ký lịch khám, lại chỉ khám ở một bác sĩ cố định sẽ được bác sĩ theo dõi quá trình thai nghén từ đầu đến cuối thai kỳ. Việc này rất quan trọng, bởi vì nếu có vấn đề gì, bạn có thể báo cho bác sĩ ngay để nghe tư vấn. Có lẽ vì ưu điểm khá nhiều nên các chị em dù ở dưới tỉnh xa xôi cũng đăng ký khám ở các bác sĩ uy tín trên thành phố lớn.

  Sau này, khi vượt cạn, chị em có thể chọn chính bác sĩ đã thăm khám cho mình làm bác sĩ đỡ đẻ. Nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn với quyết định này. Tuy nhiên, lưu ý là phải chắc chắn bác sĩ sẽ ở bên bạn khi vượt cạn, chứ không phải là bác đi công tác nước ngoài, hay bác còn bận… ngủ khi cuộc chuyển dạ của bạn diễn ra lúc nửa đêm gà gáy.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai nên mặc gì?

  Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Gia đình bạn đã mắc những chứng bệnh, những mối đe dọa về sức khỏe nào. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đến gặp bác sĩ nhé.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 5

  Một lưu ý khi khám thai nữa là vấn đề trang phục. Khi đi khám thai nên mặc gì là câu hỏi được không ít chị em quan tâm. Theo bác sĩ, chị em nên mặc quần áo rộng rãi để thuận tiện cho việc siêu âm, không nên mặc váy liền, quần áo bó sát.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai hết bao nhiêu tiền 1 lần?

  Nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ là tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tínđể có thể theo thăm khám trong suốt thai kỳ cho đến ngày sinh nở. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc siêu âm thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  Thông thường, chi phí cho một lần siêu âm dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng/ 1 lần. Ngoài ra, chi phí siêu âm thai nhi sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố là:

  Loại hình siêu âm

  – Siêu âm 2D: đây là hình thức siêu âm cơ bản, thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Siêu âm 2D thường được thực hiện khi thai ở 18 đến 20 tuần tuổi.

  – Siêu âm 3D: Là loại siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu, áp dụng với các thai nhi lớn và có thể nhìn thấy hình hài của bé. Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện ra các dị tật cũng như biết được chính xác tuổi, giới tính của thai nhi.

  – Siêu âm 4D: được xây dựng trên cơ sở công nghệ quét 3D, cho hình ảnh 3D động. Thông qua hình thức siêu âm này, các mẹ có thể nhìn thấy những cử chỉ của con, thậm chí có thể lưu lại trong DVD để làm kỷ niệm. Loại hình này được dùng cho các thai có độ tuổi lớn, thường là vào 3 tháng cuối của thai kỳ.

  Cơ sở siêu âm tại Thái Bình

  Hiện nay, có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải những nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác.

  Do đó để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các mẹ bầu nên đến các phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Ở đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

   địa chỉ phòng khám thai ở Hải Phòng

  v———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai có cần nhịn ăn?

  Thời điểm phù hợp để đi khám thai là vào buổi sáng. Có một lưu ý khi khám thai rất quan trọng mà chị em cần nhớ kỹ là phải nhịn ăn sáng trước khi đi khám. Lý do là bởi trong khi khám thai, kết quả của một số xét nghiệm sẽ bị ảnh hưởng nếu chị em ăn sáng như: Xét nghiệm đường huyết , creatinine, uree , tốc độ lắng máu,…

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 3

  Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng đang công tác tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec khuyên rằng mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng để ăn ngay sau khi lấy mẫu máu xét nghiệm. Việc này giúp chị em tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngất xỉu sau khi làm xét nghiệm, ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

  Bác sĩ Hằng cũng lưu ý thêm rằng trước khi siêu âm thai, mẹ bầu nên uống nhiều nước và nhịn tiểu. Hành động này có tác dụng làm bàng quang căng ra, giúp bác sĩ siêu âm nhìn rõ bên trong ổ bụng của chị em.

  Song song với việc nhịn ăn sáng và nhịn tiểu thì các mẹ bầu cũng cần kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… để không làm ảnh hưởng tới kết quả khám.

  ———————————————————————————————-

  # Địa chỉ khám thai ở Thái Bình ở đâu tốt?

  • 1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình
  • 2. Bệnh viện Phụ sản Thái Bình
  • 3. Bệnh viện Phụ sản An Đức
  • 4. Phòng khám Phụ sản Hà Thành
  • 5. Phòng khám Sản phụ khoa 235
  • 6. Phòng khám chuyên khoa Linh Anh

  ———————————————————————————————-

  # Chi tiết các địa chỉ khám thai tại Thái Bình

  phòng khám thai ở An Giang tốt, phòng khám thai tại An Giang, Đia chỉ khám thai  An Giang uy tín, địa chỉ khám thai ở An Giang, siêu âm thai ngoài giờ ở An Giang, địa chỉ khám thai ở An Giang an toàn

  1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

  • Địa chỉ: 530 Lý Bôn, P. Quan Trung, tp. Thái Bình, Thái Bình
   Giờ: Mở cả ngày
  • Tỉnh: Thái Bình
   Điện thoại: 0227 3831 042

  2. Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

  • Địa chỉ: số 530A – Đường Lý Bôn – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
  • Điện thoại liên hệ: 0363 832 057
  • Thời gian làm việc: 7h30 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Phòng khám cấp cứu hoạt động 24/24

  Bệnh viện Phụ sản Thái Bình trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Bình là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 tuyến tỉnh với chuyên ngành phụ sản. Nhiệm vụ, vai trò chính của bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em.

  Bệnh viện đã tiếp cận và thực hiện nhiều kỹ thuật hiện đại như: cắt tử cung qua âm đạo, nội soi cắt tử cung, siêu âm chẩn đoán, sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung, … Nhờ những ứng dụng này cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm nên đã giúp nhiều bệnh nhân có thể khám, điều trị bệnh chuyên sâu ngay tại địa phương mà không cần chuyển lên tuyến trên, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Bệnh viện có khám Bảo hiểm Y tế hoặc khám thường, khám bệnh theo yêu cầu nên người bệnh có thể chủ động về lựa chọn dịch vụ khám phù hợp.

  3. Bệnh viện Phụ sản An Đức

  • Địa chỉ: tại Lô ĐT 01 – Khu Trung Tâm Y Tế – Đường Lê Quý Đôn – Phường Trần Lãm – Thành phố Thái Bình
  • Điện thoại liên hệ: 02273 731 688
  • Giờ khám bệnh: từ 7h – 17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

  Bệnh viện Phụ sản An Đức hiện đang là một trong những bệnh viện có phòng khám phụ khoa ở Thái Bình nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ chị em bởi những dịch vụ hoàn hảo. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đánh giá là tận tình với từng người đến khám, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, siêu âm kỹ càng, tạo cảm giác thoải mái.

  Thế mạnh nổi bật của Bệnh viện Phụ sản An Đức chính là luôn chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị công nghệ, không gian khám và điều trị bệnh rộng rãi, thoải mái, dịch vụ đa dạng, tư vấn tỉ mỉ, … Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ) rất thuận tiện.

  Tuy nhiên, do đây là bệnh viện sản khoa tư nhân đầu tiên tại Thái Bình nên chi phí có thể cao hơn so với mặt bằng chung nếu bạn lựa chọn gói khám dịch vụ. Chị em nên trao đổi với bác sĩ về mức giá thực hiện để nắm rõ trước khi bước vào quá trình khám phụ khoa.

  4. Phòng khám Phụ sản Hà Thành

  • Địa chỉ: Số 54 Phan Bá Vành, TP Thái Bình
   Điện thoại liên hệ: 0227 656 8585
   Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 4. Sáng từ 7h30 – 11h30. Chiều từ 13h30 – 18h00

  Mặc dù là phòng khám tư nhân tại Thái Bình nhưng vì nổi tiếng về chất lượng, có thời gian hoạt động tương đối lâu dài nên Phòng khám Phụ sản Hà Thành có rất nhiều người dân trong và ngoài thành phố chọn là địa chỉ khám phụ khoa tin cậy.

  Phòng khám Phụ sản Hà Thành do BSCKII Phạm Mạnh Hà trực tiếp khám và điều trị luôn nỗ lực xây dựng phòng khám tiêu chuẩn nhằm giúp người bệnh hạn chế phải đi lại nhiều lần, giảm được thời gian cũng như chi phí.

  Phòng khám chuyên sâu về các dịch vụ như:

  Khám phụ khoa định kỳ
  Khám và chữa trị các bệnh phụ khoa
  Tư vấn, khám và chữa vô sinh hiếm muộn
  Siêu âm 4 chiều, siêu âm tuyến vú và siêu âm tuyến giáp
  Xét nghiệm Thinprep Pap Test trong chẩn đoán ung thư cổ tử cung sớm

  5. Phòng khám Sản phụ khoa 235

  • Địa chỉ: số 235 Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
  • Điện thoại liên hệ: 0227 3645 789
  • Giờ làm việc: sáng từ 7h00 – 11h30, chiều từ 14h00 – 18h30

  Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín, chất lượng có ý nghĩa rất lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chức năng sinh sản của phụ nữ. Do vậy Phòng khám Sản phụ khoa 235 ở đường Lê Đại Hành là địa chỉ khám bệnh giúp giải tỏa mọi lo lắng của chị em.

  Đặc biệt, phòng khám còn có nhiều thế mạnh vượt trội như phạm vi điều trị rộng, trang thiết bị đảm bảo cho kết quả thăm khám an toàn, chính xác, phương pháp điều trị bệnh hiện đại, thủ tục đăng ký khám phụ khoa đơn giản, nhanh gọn, thông tin cá nhân được bảo mật, chi phí khám hợp lý, công khai.

  6. Phòng khám chuyên khoa Linh Anh

  • Địa chỉ: Lạc Thành Nam – Tây Ninh – Tiền Hải – Thái Bình
  • Thời gian làm việc: sáng từ 7h – 11h30, chiều từ 14h – 20h

  Nếu muốn tìm kiếm địa chỉ về phòng khám phụ khoa ở Thái Bình thì chị em không thể bỏ qua Phòng khám chuyên khoa Linh Anh. Bên cạnh việc liên tục cập nhật liệu trình điều trị mới, hiện đại thì Phòng khám chuyên khoa Linh Anh luôn chú trọng vào thái độ, tác phong khám chữa bệnh khi người dân đến yêu cầu.

  ———————————————————————————————-

  # Nên siêu âm thai ở Thái Bình vào những thời điểm nào?

  Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, theo các chuyên gia, nếu sức khỏe mẹ và bé bình thường thì thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ:

  • + Lần thứ nhất, từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra phôi thai, tim thai của thai nhi có tốt không?, mẹ đang mang thai đơn hay thai đôi,…
  • + Lần thứ 2, từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Là thời điểm quan trọng nhất để bác sĩ theo dõi hình thái học của thai nhi. Bởi lúc này thai nhi phát triển ở một mức độ nhất định, thai đủ lớn và nước ối rộng rãi để có thể nhìn thấy được các cấu trúc bên trong. Siêu âm 3 chiều hoặc 4 chiều sẽ giúp khảo sát tốt hơn nếu thai có dị tật bất thường.
  • + Lần thứ 3, từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Bác sĩ sẽ phát hiện thêm những bất thường khác xuất hiện rõ hơn hoặc chưa nhìn thấy từ lần siêu âm trước và cũng xác định cụ thể hơn ngày sinh, khối lượng nước ối cho thai nhi.

  Ngoài ra, việc siêu âm trong suốt quá trình mang thai còn phụ thuộc vào sức khỏe của các mẹ bầu và tình hình của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định nên siêu âm nhiều hay ít.

  Tags: phòng khám thai ở Thái Bình tốt, phòng khám thai tại Thái Bình, Đia chỉ khám thai Thái Bình uy tín, địa chỉ khám thai ở Thái Bình, siêu âm thai ngoài giờ ở Thái Bình, địa chỉ khám thai ở Thái Bình an toàn

  Loading...