Địa chỉ khám thai ở Phú Yên ở đâu tốt? giá khám thai tại Phú Yên bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Hưng Yên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phòng khám thai tại Quảng Nam ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Vinh, Nghệ An ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai ở Bình Dương ở đâu tốt? giá tại Bình Dương bao nhiêu?
 • Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2020 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?
 • Địa chỉ phòng khám thai tại Ninh Thuận ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ khám thai ở Phú Yên ở đâu tốt? giá khám thai tại Phú Yên bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Hưng Yên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  # Bà bầu nên đi khám thai lần đầu khi nào?

  Nhiều người cho rằng mẹ bầu không nên khám thai quá sớm vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Theo đó, sau khi nhận được tin nhắn 2 vạch, bạn nên chờ sau 3 tháng mới đi siêu âm là tốt nhất. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bầu nhé! Tuyệt đối không nên làm theo.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 1

  Ngay sau khi trễ kinh từ 2 đến 3 tuần cùng với dấu hiệu lâm sàng, mẹ bầu nên đi khám thai càng sớm càng tốt. Điều này giúp chẩn đoán thai có làm tổ đúng chỗ không? Có nằm ngoài tử cung hay không? Nhờ vậy, bác sĩ mới có những biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra khám thai lần đầu tiên còn giúp xác định chính xác độ tuổi của thai và ngày dự sinh.

  Siêu âm thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Việc siêu âm thai là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vấn đề này, chỉ cần khám thai theo đúng lịch định kỳ của bác sĩ chỉ định. Nếu xuất hiệt bất cứ dấu hiệu bất thường nào, bạn sẽ được yêu cầu siêu âm kỹ hơn để kịp thời phát hiện và điều trị nhằm giữ an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

  ———————————————————————————————-

  # Mẹ bầu nên đi siêu âm ở phòng khám hay bệnh viện?

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 4

  + Phòng khám thai ở bệnh viện

  • Ưu điểm:Khám thai ở bệnh viện phụ sản có những ưu điểm sau: bác sĩ chu đáo, có trách nhiệm, phòng khám đầy đủ tiện nghi để đảm bảo bạn và em bé được kiểm tra sức khỏe chính xác nhất có thể, giá cả cũng hợp lý cho cả phần khám, siêu âm và tư vấn sức khỏe sản phụ.
  • Cân nhắc: Bên cạnh đó, những hạn chế sau có thể sẽ khiến bạn thờ ơ với phòng khám thai ở bệnh viện: chờ đợi lâu (do quá đông sản phụ đến thăm khám), thủ tục nhiêu khê (làm bất cứ xét nghiệm hay siêu âm thêm nào, bạn đều phải đi đóng tiền, lấy số, chờ đợi…; chưa kể các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm này lại cách xa nhau). Tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh các mẹ ngồi la liệt chờ khám, có mẹ vì mệt mỏi và chán ngán quá đã không tiếc lời mắng nhiếc. Nếu gặp cảnh “ghế ít, người nhiều” mà cánh đàn ông đi chờ vợ khám còn ngồi giữ ghế cho vợ mới thấy được sự bất lịch sự của các quý ông, sự nhẫn nại và kìm chế của các mẹ cao đến nhường nào.

  Nếu phòng khám phụ sản ở bệnh viện có khám hẹn giờ thì các mẹ nên chọn dich vụ này sẽ đỡ tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi. Chi phí cũng không nhỉnh hơn là bao (trừ phi bạn khám ở các bệnh viện tư).

  + Phòng siêu âm khám tư ở Phú Yên

  • Cân nhắc: Phòng khám tư có sự hạn chế, đó là chi phí khám thai và siêu âm xét nghiệm các thể loại thường cao hơn, có khi cao gấp đôi khi khám ở bệnh viện.
  • Ưu điểm: Bù lại, chị em có thể thoải mái hơn với không gian phòng khám tư, với sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, và chủ động về thời gian, chủ động chọn bác sĩ uy tín… Phòng khám tư thích hợp với các mẹ có ít thời gian, bởi ưu điểm là có thể đăng ký lịch khám, lại chỉ khám ở một bác sĩ cố định sẽ được bác sĩ theo dõi quá trình thai nghén từ đầu đến cuối thai kỳ. Việc này rất quan trọng, bởi vì nếu có vấn đề gì, bạn có thể báo cho bác sĩ ngay để nghe tư vấn. Có lẽ vì ưu điểm khá nhiều nên các chị em dù ở dưới tỉnh xa xôi cũng đăng ký khám ở các bác sĩ uy tín trên thành phố lớn.

  Sau này, khi vượt cạn, chị em có thể chọn chính bác sĩ đã thăm khám cho mình làm bác sĩ đỡ đẻ. Nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn với quyết định này. Tuy nhiên, lưu ý là phải chắc chắn bác sĩ sẽ ở bên bạn khi vượt cạn, chứ không phải là bác đi công tác nước ngoài, hay bác còn bận… ngủ khi cuộc chuyển dạ của bạn diễn ra lúc nửa đêm gà gáy.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai nên mặc gì?

  Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Gia đình bạn đã mắc những chứng bệnh, những mối đe dọa về sức khỏe nào. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đến gặp bác sĩ nhé.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 5

  Một lưu ý khi khám thai nữa là vấn đề trang phục. Khi đi khám thai nên mặc gì là câu hỏi được không ít chị em quan tâm. Theo bác sĩ, chị em nên mặc quần áo rộng rãi để thuận tiện cho việc siêu âm, không nên mặc váy liền, quần áo bó sát.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai hết bao nhiêu tiền 1 lần?

  Nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ là tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tínđể có thể theo thăm khám trong suốt thai kỳ cho đến ngày sinh nở. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc siêu âm thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  Thông thường, chi phí cho một lần siêu âm dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng/ 1 lần. Ngoài ra, chi phí siêu âm thai nhi sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố là:

  Loại hình siêu âm

  – Siêu âm 2D: đây là hình thức siêu âm cơ bản, thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Siêu âm 2D thường được thực hiện khi thai ở 18 đến 20 tuần tuổi.

  – Siêu âm 3D: Là loại siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu, áp dụng với các thai nhi lớn và có thể nhìn thấy hình hài của bé. Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện ra các dị tật cũng như biết được chính xác tuổi, giới tính của thai nhi.

  – Siêu âm 4D: được xây dựng trên cơ sở công nghệ quét 3D, cho hình ảnh 3D động. Thông qua hình thức siêu âm này, các mẹ có thể nhìn thấy những cử chỉ của con, thậm chí có thể lưu lại trong DVD để làm kỷ niệm. Loại hình này được dùng cho các thai có độ tuổi lớn, thường là vào 3 tháng cuối của thai kỳ.

  Cơ sở siêu âm tại Phú Yên

  Hiện nay, có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải những nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác.

  Do đó để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các mẹ bầu nên đến các phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Ở đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

  địa chỉ phòng khám thai ở Đà Nẵng

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai có cần nhịn ăn?

  Thời điểm phù hợp để đi khám thai là vào buổi sáng. Có một lưu ý khi khám thai rất quan trọng mà chị em cần nhớ kỹ là phải nhịn ăn sáng trước khi đi khám. Lý do là bởi trong khi khám thai, kết quả của một số xét nghiệm sẽ bị ảnh hưởng nếu chị em ăn sáng như: Xét nghiệm đường huyết , creatinine, uree , tốc độ lắng máu,…

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 3

  Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng đang công tác tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec khuyên rằng mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng để ăn ngay sau khi lấy mẫu máu xét nghiệm. Việc này giúp chị em tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngất xỉu sau khi làm xét nghiệm, ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

  Bác sĩ Hằng cũng lưu ý thêm rằng trước khi siêu âm thai, mẹ bầu nên uống nhiều nước và nhịn tiểu. Hành động này có tác dụng làm bàng quang căng ra, giúp bác sĩ siêu âm nhìn rõ bên trong ổ bụng của chị em.

  Song song với việc nhịn ăn sáng và nhịn tiểu thì các mẹ bầu cũng cần kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… để không làm ảnh hưởng tới kết quả khám.

  ———————————————————————————————-

  # Địa chỉ khám thai ở Phú Yên ở đâu tốt?

  • 1/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. Nguyễn Thị Mười
  • 2/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. Võ Thị Bốn
  • 3/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – THS.BS. Lâm Vũ Thu Hà
  • 4/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. La Thị Hồng Phong
  • 5/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS.CKI. Trình Thị Hoài Xuân
  • 6/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS.CKI. Hồ Xuân Tam
  • 7/ Phòng khám Đa khoa Lê Lợi
  • 8/ Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên
  • 9/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA 04 CHU VĂN AN – BS. Hồ Thị Hồng Vân

  ———————————————————————————————-

  # Chi tiết các địa chỉ khám thai tại Phú Yên

  phòng khám thai ở Phú Yên tốt, phòng khám thai tại Phú Yên, Đia chỉ khám thai Phú Yên uy tín, địa chỉ khám thai ở Phú Yên, siêu âm thai ngoài giờ ở Phú Yên, địa chỉ khám thai ở Phú Yên an toàn 1

  1/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. Nguyễn Thị Mười

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Phú Yên, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Mười có rất đông lượt bệnh nhân đến khám hằng ngày. Đó chính là phòng khám sản phụ khoa An Khang tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

  Phòng khám chuyên tiếp nhân điều trị các ca như:

  Viêm tắc tuyến sữa
  Thai dị tật: da gáy dày
  Thai dị tật: hở hàm ếch
  Thai dị tật: bất sản xương mũi
  Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi
  Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả,…

  2/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. Võ Thị Bốn

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Thị Bốn chuyên cung cấp các dịch vụ khám thai và siêu âm. Phòng khám được trang bị những thiết bị siêu âm hiện đại, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trong quá trình siêu âm.
  Nhân viên tại phòng khám lại rất nhiệt tình với bệnh nhân, bác sĩ luôn hết mình với bệnh nhân nên nhiều chị em rất tin tưởng phòng khám sản phụ khoa uy tín này.

  3/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – THS.BS. Lâm Vũ Thu Hà

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Nổi tiếng là bác sĩ sản phụ khoa giỏi, bác sĩ Thu Hà luôn được nhiều chị em giới thiệu với người quen đến khám tại đây. Phòng khám của bác sĩ tọa lạc ở thành phố Tuy Hòa nên bạn sẽ rất dễ dàng tìm đến.
  Đây là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Phú Yên vì vậy khi có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe thai sản thì bạn hãy đến đây nhé.

  4/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS. La Thị Hồng Phong

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Trong giai đoạn mang thai, các chị em thường gặp những vấn đề về sức khỏe như: thiếu máu, táo bón, chuột rút, viêm âm đạo do nấm, viêm cầu thận, viêm gan siêu vi B, tiền sản giật, mụn rộp,…
  Nếu có những biểu hiện về những căn bệnh trên thì bạn hãy đến phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Phú Yên của bác sĩ La Thị Hồng Phong để chữa trị kịp thời, hạn chế sự ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu.

  5/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS.CKI. Trình Thị Hoài Xuân

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trình Thị Hoài Xuân là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Phú Yên mà bạn có thể tìm đến. Phòng khám rất rộng rãi, thoáng mát tuy nhiên hằng ngày phòng khám có rất đông bệnh nhân đến khám nên bạn phải sắp xếp thời gian đến khám hợp lí nhé.

  Phòng khám chỉ làm việc sau giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần nên bạn cần chú ý nhé. Phòng khám có các dịch vụ như:

  • Hút thai
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh
  • Phá thai an toàn
  • Phá thai
  • PAP smears
  • Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả
  • Nonstress test đánh giá sức khỏe thai nhi,…

  6/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN Ở PHÚ YÊN – BS.CKI. Hồ Xuân Tam

  • Địa chỉ: Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Hồ Xuân Tam là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Phú Yên chuyên điều trị những bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,…
  Đây là phòng khám uy tín và được rất nhiều chị em lựa chọn cho sức khỏe của mình. Khi có những bểu hiện xấu về sức khỏe sản phụ khoa thì chị em có thể tìm đến đây nhé.

  7/ Phòng khám Đa khoa Lê Lợi

  • Địa chỉ: 186-188 Lê Lợi, Phường 4, Tp Tuy Hòa, Phú Yên Bản đồ
   Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

  8/ Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên

  • Địa chỉ: 270 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên Bản đồ
  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

  9/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA 04 CHU VĂN AN – BS. Hồ Thị Hồng Vân

  • Địa chỉ: phường 4, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên Bản đồ
  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

  ———————————————————————————————-

  # Nên siêu âm thai ở Phú Yên vào những thời điểm nào?

  Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, theo các chuyên gia, nếu sức khỏe mẹ và bé bình thường thì thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ:

  • + Lần thứ nhất, từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra phôi thai, tim thai của thai nhi có tốt không?, mẹ đang mang thai đơn hay thai đôi,…
  • + Lần thứ 2, từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Là thời điểm quan trọng nhất để bác sĩ theo dõi hình thái học của thai nhi. Bởi lúc này thai nhi phát triển ở một mức độ nhất định, thai đủ lớn và nước ối rộng rãi để có thể nhìn thấy được các cấu trúc bên trong. Siêu âm 3 chiều hoặc 4 chiều sẽ giúp khảo sát tốt hơn nếu thai có dị tật bất thường.
  • + Lần thứ 3, từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Bác sĩ sẽ phát hiện thêm những bất thường khác xuất hiện rõ hơn hoặc chưa nhìn thấy từ lần siêu âm trước và cũng xác định cụ thể hơn ngày sinh, khối lượng nước ối cho thai nhi.

  Ngoài ra, việc siêu âm trong suốt quá trình mang thai còn phụ thuộc vào sức khỏe của các mẹ bầu và tình hình của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định nên siêu âm nhiều hay ít.

  Tags: phòng khám thai ở Phú Yên tốt, phòng khám thai tại Phú Yên, Đia chỉ khám thai Phú Yên uy tín, địa chỉ khám thai ở Phú Yên, siêu âm thai ngoài giờ ở Phú Yên, địa chỉ khám thai ở Phú Yên an toàn

  Loading...