Địa chỉ khám thai ở Cao Bằng ở đâu tốt? giá khám thai tại Cao Bằng bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Cao Bằng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuổi Ngọ sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022?
 • Địa chỉ phá thai tại Cần Thơ ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Tuổi Mão sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022?
 • Tư vấn đặt tên cho con mệnh thổ 2022 đẹp, hay & ý nghĩa với bố mẹ
 • Tuổi Dần sinh con năm nào tốt? năm 2020, 2021 hay 2022?
 • Địa chỉ khám thai ở Cao Bằng ở đâu tốt? giá khám thai tại Cao Bằng bao nhiêu?: Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc khám thai bao nhiêu tiền ở Cao Bằng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  # Bà bầu nên đi khám thai lần đầu khi nào?

  Nhiều người cho rằng mẹ bầu không nên khám thai quá sớm vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Theo đó, sau khi nhận được tin nhắn 2 vạch, bạn nên chờ sau 3 tháng mới đi siêu âm là tốt nhất. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bầu nhé! Tuyệt đối không nên làm theo.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 1

  Ngay sau khi trễ kinh từ 2 đến 3 tuần cùng với dấu hiệu lâm sàng, mẹ bầu nên đi khám thai càng sớm càng tốt. Điều này giúp chẩn đoán thai có làm tổ đúng chỗ không? Có nằm ngoài tử cung hay không? Nhờ vậy, bác sĩ mới có những biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra khám thai lần đầu tiên còn giúp xác định chính xác độ tuổi của thai và ngày dự sinh.

  Siêu âm thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Việc siêu âm thai là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vấn đề này, chỉ cần khám thai theo đúng lịch định kỳ của bác sĩ chỉ định. Nếu xuất hiệt bất cứ dấu hiệu bất thường nào, bạn sẽ được yêu cầu siêu âm kỹ hơn để kịp thời phát hiện và điều trị nhằm giữ an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

  ———————————————————————————————-

  # Mẹ bầu nên đi siêu âm ở phòng khám hay bệnh viện?

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 4

  + Phòng khám thai ở bệnh viện

  • Ưu điểm:Khám thai ở bệnh viện phụ sản có những ưu điểm sau: bác sĩ chu đáo, có trách nhiệm, phòng khám đầy đủ tiện nghi để đảm bảo bạn và em bé được kiểm tra sức khỏe chính xác nhất có thể, giá cả cũng hợp lý cho cả phần khám, siêu âm và tư vấn sức khỏe sản phụ.
  • Cân nhắc: Bên cạnh đó, những hạn chế sau có thể sẽ khiến bạn thờ ơ với phòng khám thai ở bệnh viện: chờ đợi lâu (do quá đông sản phụ đến thăm khám), thủ tục nhiêu khê (làm bất cứ xét nghiệm hay siêu âm thêm nào, bạn đều phải đi đóng tiền, lấy số, chờ đợi…; chưa kể các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm này lại cách xa nhau). Tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh các mẹ ngồi la liệt chờ khám, có mẹ vì mệt mỏi và chán ngán quá đã không tiếc lời mắng nhiếc. Nếu gặp cảnh “ghế ít, người nhiều” mà cánh đàn ông đi chờ vợ khám còn ngồi giữ ghế cho vợ mới thấy được sự bất lịch sự của các quý ông, sự nhẫn nại và kìm chế của các mẹ cao đến nhường nào.

  Nếu phòng khám phụ sản ở bệnh viện có khám hẹn giờ thì các mẹ nên chọn dich vụ này sẽ đỡ tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi. Chi phí cũng không nhỉnh hơn là bao (trừ phi bạn khám ở các bệnh viện tư).

  + Phòng siêu âm khám tư ở Cao Bằng

  • Cân nhắc: Phòng khám tư có sự hạn chế, đó là chi phí khám thai và siêu âm xét nghiệm các thể loại thường cao hơn, có khi cao gấp đôi khi khám ở bệnh viện.
  • Ưu điểm: Bù lại, chị em có thể thoải mái hơn với không gian phòng khám tư, với sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, và chủ động về thời gian, chủ động chọn bác sĩ uy tín… Phòng khám tư thích hợp với các mẹ có ít thời gian, bởi ưu điểm là có thể đăng ký lịch khám, lại chỉ khám ở một bác sĩ cố định sẽ được bác sĩ theo dõi quá trình thai nghén từ đầu đến cuối thai kỳ. Việc này rất quan trọng, bởi vì nếu có vấn đề gì, bạn có thể báo cho bác sĩ ngay để nghe tư vấn. Có lẽ vì ưu điểm khá nhiều nên các chị em dù ở dưới tỉnh xa xôi cũng đăng ký khám ở các bác sĩ uy tín trên thành phố lớn.

  Sau này, khi vượt cạn, chị em có thể chọn chính bác sĩ đã thăm khám cho mình làm bác sĩ đỡ đẻ. Nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn với quyết định này. Tuy nhiên, lưu ý là phải chắc chắn bác sĩ sẽ ở bên bạn khi vượt cạn, chứ không phải là bác đi công tác nước ngoài, hay bác còn bận… ngủ khi cuộc chuyển dạ của bạn diễn ra lúc nửa đêm gà gáy.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai nên mặc gì?

  Trước khi đến với buổi khám thai đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về lịch sử bệnh của gia đình. Gia đình bạn đã mắc những chứng bệnh, những mối đe dọa về sức khỏe nào. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đến gặp bác sĩ nhé.

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 5

  Một lưu ý khi khám thai nữa là vấn đề trang phục. Khi đi khám thai nên mặc gì là câu hỏi được không ít chị em quan tâm. Theo bác sĩ, chị em nên mặc quần áo rộng rãi để thuận tiện cho việc siêu âm, không nên mặc váy liền, quần áo bó sát.

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai hết bao nhiêu tiền 1 lần?

  Nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ là tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tínđể có thể theo thăm khám trong suốt thai kỳ cho đến ngày sinh nở. Bên cạnh đó, chi phí của một lần siêu âm cũng là vấn đề được các mẹ quan tâm. Việc siêu âm thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ niêm yết của Bộ y tế, hình thức siêu âm, chất lượng phòng khám, tay nghề của bác sĩ,..

  Thông thường, chi phí cho một lần siêu âm dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng/ 1 lần. Ngoài ra, chi phí siêu âm thai nhi sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố là:

  Loại hình siêu âm

  – Siêu âm 2D: đây là hình thức siêu âm cơ bản, thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Siêu âm 2D thường được thực hiện khi thai ở 18 đến 20 tuần tuổi.

  – Siêu âm 3D: Là loại siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu, áp dụng với các thai nhi lớn và có thể nhìn thấy hình hài của bé. Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện ra các dị tật cũng như biết được chính xác tuổi, giới tính của thai nhi.

  – Siêu âm 4D: được xây dựng trên cơ sở công nghệ quét 3D, cho hình ảnh 3D động. Thông qua hình thức siêu âm này, các mẹ có thể nhìn thấy những cử chỉ của con, thậm chí có thể lưu lại trong DVD để làm kỷ niệm. Loại hình này được dùng cho các thai có độ tuổi lớn, thường là vào 3 tháng cuối của thai kỳ.

  Cơ sở siêu âm tại Cao Bằng

  Hiện nay, có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải những nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác.

  Do đó để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các mẹ bầu nên đến các phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Ở đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

  Địa chỉ khám thai ở Phú Thọ

  Địa chỉ khám thai ở Đồng Nai

  ———————————————————————————————-

  # Bà bầu đi khám thai có cần nhịn ăn?

  Thời điểm phù hợp để đi khám thai là vào buổi sáng. Có một lưu ý khi khám thai rất quan trọng mà chị em cần nhớ kỹ là phải nhịn ăn sáng trước khi đi khám. Lý do là bởi trong khi khám thai, kết quả của một số xét nghiệm sẽ bị ảnh hưởng nếu chị em ăn sáng như: Xét nghiệm đường huyết , creatinine, uree , tốc độ lắng máu,…

   phòng khám thai ở Hải Phòng tốt, phòng khám thai tại Hải Phòng uy tín, địa chỉ khám thai ở Hải Phòng, siêu âm thai ngoài giờ ở Hải Phòng 3

  Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng đang công tác tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec khuyên rằng mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng để ăn ngay sau khi lấy mẫu máu xét nghiệm. Việc này giúp chị em tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngất xỉu sau khi làm xét nghiệm, ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

  Bác sĩ Hằng cũng lưu ý thêm rằng trước khi siêu âm thai, mẹ bầu nên uống nhiều nước và nhịn tiểu. Hành động này có tác dụng làm bàng quang căng ra, giúp bác sĩ siêu âm nhìn rõ bên trong ổ bụng của chị em.

  Song song với việc nhịn ăn sáng và nhịn tiểu thì các mẹ bầu cũng cần kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… để không làm ảnh hưởng tới kết quả khám.

  ———————————————————————————————-

  # Địa chỉ khám thai ở Cao Bằng ở đâu tốt?

  • 1/ Khoa Phụ sản – bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng
  • 2/ Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Tâm
  • 3/ Khám phụ khoa ở Cao bằng tại phòng khám Đa khoa 103
  • 4/ Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Lý Thị Bạch Như
  • 5/ Khám phụ khoa ở Cao Bằng tại khám của bác sĩ Tống Thị Hồng Duyên
  • 6/ Phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Lôi Thị Hạnh
  • 7/ Khám phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lê Ngọc Lan

  ———————————————————————————————-

  # Chi tiết các địa chỉ khám thai tại Cao Bằng

  phòng khám thai ở An Giang tốt, phòng khám thai tại An Giang, Đia chỉ khám thai  An Giang uy tín, địa chỉ khám thai ở An Giang, siêu âm thai ngoài giờ ở An Giang, địa chỉ khám thai ở An Giang an toàn

  1/ Khoa Phụ sản – bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

  Khoa Phụ sản của bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng có nhiều bác sĩ cùng với những nữ hộ sinh có chuyên môn cao trong ngành, nhiều kinh nghiệm cùng với đó là sự tâm huyết trong nghề. Từ năm 2015, khoa đã thực hiện thành công rất nhiều phẫu thuật sản khoa, điều trị bệnh phụ khoa.

  • Địa chỉ: QL4A, Tân Giang, Cao Bằng
  • Điện thoại: 0206 3852 271

  Cơ sở vật chất của bệnh viện ngày càng được đầu tư và cải thiện để đáp ứng tốt nhất cho việc chẩn đoán, xét nghiệm vào điều trị bệnh. Những dịch vụ đã và đang được khoa thực hiện như:

  • + Chẩn đoán, điều trị các bệnh như: Thai ngoài tử cung bị vỡ, u nang buồng trứng xoắn…
  • + Điều trị các bệnh lý liên quan đến kinh nguyệt như rong kinh, bế kinh…
  • + Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, mổ ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm, mổ các trường hợp bị u âm hộ, âm đạo, khối u ở buồng trứng, u xơ tử cung…

  2/ Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Tâm

  Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Tâm là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ở Cao Bằng được khá nhiều người lựa chọn. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ khám cũng như điều trị những bệnh sản phụ khoa, bên cạnh đó còn tư vấn sức khỏe cho các chị em khi đến khám. Cụ thể:

  + Bác sĩ khám, theo dõi sức khỏe của thai nhi, đồng thời tầm soát dị tật thai một cách cẩn thận.

  + Khám và điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng.

  + Thực hiện khám, điều trị các bệnh về vú, khám mãn kinh…

  • Địa chỉ: Tổ 4, Đề Thám, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

  3/ Khám phụ khoa ở Cao bằng tại phòng khám Đa khoa 103

  Phòng khám Đa khoa 103 hiện được phụ trách bởi bác sĩ Tạ Đông Mai. Là một địa chỉ khám phụ khoa khá tốt và đảm bảo cho chị em tỉnh Cao Bằng.

  • Địa chỉ: Tổ 4, Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00

  Hiện phòng khám thự hiện khá nhiều dịch vụ khám cũng như điều trị các bệnh phụ khoa ví dụ như: Viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung… đây đều là những bệnh lý với nguy cơ mắc khá cao ở chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp những dịch vụ khác như, siêu âm thai, khám thai định kỳ để giúp mẹ bầu theo dõi thai kỳ của mình một cách thuận lợi.

  4/ Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Lý Thị Bạch Như

  Nếu ở phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng thì chị em có thể đến phòng khám của bác sĩ Bạch Như. Với trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất được đầy đủ, hiện đại cùng với những bác sĩ có chuyên môn, phòng khám luôn mang đến cho người bệnh dịch vụ khám và chữa bệnh phụ khoa đảm bảo.

  • Địa chỉ: Tổ 06, Tân Giang, Tp. Cao Bằng, Cao Bằng
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

  Phòng khám hiện đang chuyên khám phụ khoa, điều trị các bệnh về sản phụ khoa, nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh xã hội…

  5/ Khám phụ khoa ở Cao Bằng tại khám của bác sĩ Tống Thị Hồng Duyên

  Cũng có địa chỉ ở thành phố Cao Bằng, phòng khám phụ khoa của bác sĩ Hồng Duyên có khá nhiều chị em ghé qua.

  • Địa chỉ: Tổ 22, Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00

  Những bệnh phụ khoa các chị em hay gặp phải như viêm âm đạo, đau bụng kinh, kinh nguyệt trắng… sẽ được bác sĩ Duyên khám và điều trị. Ngoài ra, tại đây còn thực hiện siêu âm thai, tư vấn về sức khỏe sinh sản cho chị em.

  6/ Phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Lôi Thị Hạnh

  Với thời gian làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật phòng khám của bác sĩ Hạnh tại tổ 18, Sông Hiến, thành phố Cao Bằng là một địa chỉ khám phụ khoa lý tưởng cho các chị em. Đặc biệt là những chị em không có nhiều thời gian, nhất là những ngày trong tuần.

  Bác sĩ Hạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và chuyên môn cao chính vì vậy nhiều chị em đến với phòng khám phụ khoa ở Cao Bằng này khá tin tưởng. Ngoài điều trị các bệnh phụ khoa như: Phẫu thuật cắt tử cung, sản phụ khoa, ung thư cổ tử cung… bác sĩ còn có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, hỗ trợ sinh sản…

  7/ Khám phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lê Ngọc Lan

  Cũng là một phòng khám thực hiện khám phụ khoa ở Cao Bằng ngoài giờ hành chính nên khá nhiều chị em mách nhỏ nhau đến khám. Vốn là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, thêm vào đó là sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc bác sĩ Lan được nhiều người tin tưởng.

  • Địa chỉ: 67 Bế Văn Đàn, Tổ 6, Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng.
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

  Bên cạnh thực hiện các dịch vụ khám, điều trị những bệnh phụ khoa bác sĩ cũng tư vấn cho bệnh nhân về sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản, và chế độ dinh dưỡng chăm sóc trong thời kỳ mang thai được thuận lợi nhất.

  ———————————————————————————————-

  Nên siêu âm thai ở Cao Bằng vào những thời điểm nào?

  Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, theo các chuyên gia, nếu sức khỏe mẹ và bé bình thường thì thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ:

  • + Lần thứ nhất, từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra phôi thai, tim thai của thai nhi có tốt không?, mẹ đang mang thai đơn hay thai đôi,…
  • + Lần thứ 2, từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Là thời điểm quan trọng nhất để bác sĩ theo dõi hình thái học của thai nhi. Bởi lúc này thai nhi phát triển ở một mức độ nhất định, thai đủ lớn và nước ối rộng rãi để có thể nhìn thấy được các cấu trúc bên trong. Siêu âm 3 chiều hoặc 4 chiều sẽ giúp khảo sát tốt hơn nếu thai có dị tật bất thường.
  • + Lần thứ 3, từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Bác sĩ sẽ phát hiện thêm những bất thường khác xuất hiện rõ hơn hoặc chưa nhìn thấy từ lần siêu âm trước và cũng xác định cụ thể hơn ngày sinh, khối lượng nước ối cho thai nhi.

  Ngoài ra, việc siêu âm trong suốt quá trình mang thai còn phụ thuộc vào sức khỏe của các mẹ bầu và tình hình của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định nên siêu âm nhiều hay ít.

  Tags: phòng khám thai ở Cao Bằng tốt, phòng khám thai tại Cao Bằng, Đia chỉ khám thai Cao Bằng uy tín, địa chỉ khám thai ở Cao Bằng, siêu âm thai ngoài giờ ở Cao Bằng, địa chỉ khám thai ở Cao Bằng an toàn