Ngày 03/03 năm 2020 | | Tag:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ ít gây đột biến lật thế cờ trong trận đấu? Riot cũng đã tiết lộ đầu tiên về những vị Tướng và Tộc / Hệ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3. Một vài Hệ sẽ được giữ lại, trong khi đó, các Tộc giờ đây sẽ được chia theo các skin của LMHT như Siêu Phẩm, Siêu Nhân Thiên Hà, Vệ Binh Tinh Tú, Hoàng Hôn Vũ Trụ, Phi Đội Không Gian, Thiên Sứ Công Nghệ... để...

Bài viết cùng chủ đề

 • # 100 những câu stt cà khịa chất ngắn vui, hay & hài hước nhất
 • Tuyển tập những hình xăm của Jack - J97 mới nhất 2020
 • KICM là ai? sinh ngày tháng năm bao nhiêu? tiểu sử tên thật & quê quán
 • Bảng Kí tự đặc biệt FO4 ( FiFa 4) online hay đẹp & bá đạo nhất 2020
 • Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2020
 • Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ ít gây đột biến lật thế cờ trong trận đấu? Riot cũng đã tiết lộ đầu tiên về những vị Tướng và Tộc / Hệ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3. Một vài Hệ sẽ được giữ lại, trong khi đó, các Tộc giờ đây sẽ được chia theo các skin của LMHT như Siêu Phẩm, Siêu Nhân Thiên Hà, Vệ Binh Tinh Tú, Hoàng Hôn Vũ Trụ, Phi Đội Không Gian, Thiên Sứ Công Nghệ… để phù hợp với chủ đề Đa Vũ Trụ của mùa 3.

  Loading...

  kí tự đặc biệt Free fire bá đạo

  Kí tự đặc biệt PUBG độc

  Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ ít gây đột biến lật thế cờ trong trận đấu?

  Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ ít gây đột biến lật thế cờ trong trận đấu?

  Trong bài thông báo mới đây, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của LMHT là Stephen “Mortdog” Mortimer đã chia sẻ về những thay đổi dự định dành cho Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà. Ngoài việc giới thiệu các tộc/hệ và tướng mới, các nhà phát triển còn muốn cải thiện những yếu tố khác trong game nhiều hơn nữa. Thông qua đó, nó sẽ khiến chế độ chơi này hoàn thiện và dễ nắm bắt hơn dành cho mọi người. Và sau đây là những cải thiện mới:

  Cách thể hiện chiêu thức

  Trong mùa 1 có rất nhiều kỹ năng có thể lật ngược trận đấu một cách nhanh chóng. Ví dụ như khi Karthus sử dụng chiêu cuối nổ toàn bộ kẻ địch hay Sejuani quăng chiêu cuối đóng băng 1 đơn vị lính. Tuy nhiên theo Mortdog chia sẻ thì những yếu tố như vậy đã không còn tồn tại ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố.

  Ông nói: “Cách tốt nhất để minh họa dễ hiểu đó là so sánh giữa Sejuani và Malphite. Cả 2 đều có chung tác dụng (đó là đỡ đòn với chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế cứng diện rộng), nhưng Sejuani lại tỏ ra ưu thế hơn vì sự hiệu quả lẫn hiệu ứng bắt mắt”. Để cải thiện điều này, những chiêu thức quan trọng như vậy sẽ được thiết kế đẹp mặt hơn để xứng đáng với tác dụng to lớncủa chúng.

  Dễ theo dõi

  Trong những trận đấu có sự hiện diện của các đơn vị lính triệu hồi như cây của Zyra, lính của Malzahar, lính của Azir, lính của Yorick hay chú gấu Tibber của Annie đều trông khá rối rắm. Vì khó theo dõi, nên người chơi khó có thể nhận ra được những diễn biến chính của ván đấu và không đưa ra được những nhận định chính xác để đưa ra chiến thuật phù hợp.

  Để giải quyết điều này, Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ cải thiện những đơn vị lính từ các quân cờ. Thông qua đó, người chơi sẽ nắm bắt được trận đấu dễ dàng hơn khi mọi thứ đều được quan sát một cách dễ dàng.

  Cân bằng tướng và thiết kế

  Mortog nhận thức rất rõ về chuyện cân bằng sức mạnh của các chiêu thức và chỉ số mỗi khi tăng cấp độ cho tướng. Thông qua đó, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thích thú khi vừa nâng cấp sao 1 tướng và đạt kết quả ngay trong ván đấu đó. Tuy nhiên khi trận đấu kéo dài tới cuối trận thì những đơn vị lính ít tiền lại khó có thể nào so sánh lại với đơn vị lính mắc tiền.

  Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ ít gây đột biến lật thế cờ trong trận đấu? 2

  Thế nên Riot Games mong muốn trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, các đơn vị lính thấp tiền vẫn có cơ hội tỏa sáng trong thời điểm cuối trận. Thậm chí một số đơn vị lính nếu dùng đúng cách cũng có thể gánh cả đội tới chiến
  Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà sẽ ra mắt trong khoảng thời điểm giữa tháng 3.

  Hệ Tộc mới nhất và đại diện cho Mùa 3 sẽ là Vệ Binh Tinh Tú. Với tất cả 6 tướng chính, mỗi khi 1 tướng sử dụng kĩ năng sẽ chia đều mana cho tất cả các VBTT khác – tương tự như Ánh Sáng nhưng thay vì chết hồi máu thì nay xài càng nhiều chiêu thì tất cả tướng sẽ được hồi 1 lượng mana nhất định.

  Loading...
  Bài viết liên quan