Đấu trường chân lý LMHT: Chia sẻ 4 trang bị mạnh nhất các game thủ thèm khát: Để có sức mạnh chiến đấu cho các tướng trong dtcl, các bạn biết nắm bắt trang bị nào mạnh nhất, bá đạo nhất và biết cách ghép đồ chuẩn nhất tăng sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý. + Đấu trường chân lý LMHT: Chia sẻ 4 trang bị mạnh nhất các game thủ thèm khát Ngọn giáo Shojin - Trang bị...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Khá Bảnh: Khá bảnh là ai? sinh năm bao nhiêu và các thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin mới 2022
 • Tiểu sử Cúc Tịnh Y: Cúc Tịnh Y là ai? năm sinh, chiều cao, sở thích & tin mới nhất
 • Tiểu sử Hà Hoa: Hà Hoa là ai? năm sinh, sở thích, cân nặng & chiều cao & tin hot nhất
 • Tiểu sử Thu Quỳnh: diễn viên Thu Quỳnh là ai? năm sinh, chiều cao và tin mới nhất
 • Đấu trường chân lý LMHT: Chia sẻ 4 trang bị mạnh nhất các game thủ thèm khát: Để có sức mạnh chiến đấu cho các tướng trong dtcl, các bạn biết nắm bắt trang bị nào mạnh nhất, bá đạo nhất và biết cách ghép đồ chuẩn nhất tăng sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý.

  + Đấu trường chân lý LMHT: Chia sẻ 4 trang bị mạnh nhất các game thủ thèm khát

  Ngọn giáo Shojin – Trang bị đánh thường và dùng kĩ nặng

  Có hai cách để một unit gây sát thương tốt ở Đấu Trường Chân Lý đó là đánh thường và dùng kĩ nặng. Đánh thường thì cần STVL còn kĩ năng thì cần năng lượng để thi triển và Ngọn giáo Shojin cho cả hai thứ trên khi được ghép từ Kiếm B.F và Nước mắt nữa thần.

  Đấu trường chân lý LMHT: Chia sẻ 4 trang bị mạnh nhất các game thủ thèm khát

  Hơn nữa hiệu ứng hồi năng lượng mạnh với từng đòn đánh khiến cho Ngọn giáo Shojin có thể giúp cho các vị tướng tung chiêu liên tục nhờ lượng năng lượng dồi dào và liên tục. Trang bị này còn tương tác mạnh với những tướng đang cực hot hiện tại như Aurelion Sol, Lulu, Pyke hay Lucian khiến cho Ngọn giáo Shojin là trang bị hot nhất hiện tại.

  Xem thêm bài: đội hình mạnh nhất trong đấu trường chân lý

  Ma Vũ Song Kiếm – trang bị DTCL phòng thủ

  Là trang bị phòng thủ cực kì mạnh, Ma Vũ Song Kiếm phù hợp cho những vị tướng hàng sau với tốc độ đánh và khả năng không bị ám sát bởi đội hình Sát thủ khi trang bị này cho unit cầm né toàn bộ sát thương chí mạng. Trang bị này cũng cực kì thích hợp với những unit tanker như Gnar hay Poppy khi giúp cho những unit này gần như không thể bị hạ gục và bảo kê tuyệt đối cho hàng sau của bạn.

  Mặc dù mạnh là vậy nhưng Ma Vũ Song Kiếm chỉ phát huy tối đa khả năng khi bạn gặp phải quá nhiều đội hình Sát Thủ mà thôi. Những trường hợp còn lại thì hãy để dành hai mảnh ghép là Cung Gỗ và Giáp lưới cho những món đồn hợp với tình thé hơn nhé.

  Giáp sinh tồn – Trang bị hiệu ứng cực kì bá đạo

  Là trang bị không cộng bất kì chỉ số gì nhưng hiệu ứng cực kì bá đạo, giúp cho unit cầm trang bị này không được trang bị vào đội hình chính, về cơ bản là đội hình của bạn được cộng thêm một vị trí. Chính hiệu ứng bá đạo này khiến cho Giáp sinh tồn cực kì hot khi giúp cho người chơi tăng sức mạnh đội hình lên rất nhiều.

  Giáp sinh tồn thích hợp cho game thủ chơi phong cách “lấy số lượng đè chất lượng” Với chỉ một slot tăng thêm, bạn có thể tăng thêm 1 tới 2 combo Tộc – Hệ mới giúp cho khả năng phòng thủ lẫn gây sát thương của đội hình bạn được tăng lên đáng kể.

  Đại bác liên thanh – Trang bị cực mạnh của Ma Vũ Song Kiếm

  Là counter cực mạnh của Ma Vũ Song Kiếm khi giúp cho đòn đánh của unit sở hữu không thể bị né, không khó hiểu vì sao Đại bác liên thanh lại hot tới như vậy. Bên cạnh đó thì trang bị này cũng counter cực mạnh vào đội hình Yordle và tương tác rất mạnh với các unit DPS tốt nhất game hiện tại như Draven, Tristana, Vayne, Volibear, …

  Với tầm đánh cực kì xa được cộng thêm cùng tốc đánh mạnh, Đại bác liên thành có thể giúp cho các unit DPS gây sát thương tốt từ khoảng cách an toàn thay vì phải di chuyển một đoạn và làm mất vị trí đẹp.

  Tags: trang bị mạnh nhất của đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, trang bị DTCL phòng thủ, trang bị hiệu ứng bá đạo của dtcl