Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất: Vô Danh Kiếm được phát hành bởi NPH Funtap, một trong những gương mặt thân quen của game thủ Việt với hàng loạt những tựa game đã tạo nên thương hiệu trước đó như Kiếm Hồn 3D, Ngạo Kiếm 3D, Giang Hồ Chi Mộng, Tình Kiếm 3D… Với kinh nghiệm vận hành các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai trước đó thì nhiều khả...

Bài viết cùng chủ đề

 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 7 mới nhất
 • Chuyên lắp màn hình DVD cho ô tô tại TP Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp & giá rẻ ưu đãi
 • Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất
 • Tặng mã nhập Code Afk Arena 2020: mới nhất miễn phí cho các game thủ
 • Cách ghép đồ DTCL mùa 4 mạnh nhất – Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới
 • Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất: Vô Danh Kiếm được phát hành bởi NPH Funtap, một trong những gương mặt thân quen của game thủ Việt với hàng loạt những tựa game đã tạo nên thương hiệu trước đó như Kiếm Hồn 3D, Ngạo Kiếm 3D, Giang Hồ Chi Mộng, Tình Kiếm 3D… Với kinh nghiệm vận hành các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai trước đó thì nhiều khả năng, Vô Danh Kiếm cũng sẽ là một tựa game có sự đầu tư chỉn chu từ nhà phát hành Funtap.

  Loading...

  # Giới thiệu game Code Vô danh kiếm Funtap mới nhất

  Vô danh kiếm Funtap sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống, cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phó bản, phụ bản hoạt động diễn ra hàng ngày. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể cày cuốc cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.

  Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

  Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mới cung cấp cho người chơi 3 môn phái gồm Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 3 phái này trong tổ đội.

  Giftcode FreeFire

  ———————————————————————————-

  # Code Vô danh kiếm Funtap là gì?

  GiftCode Fantasy Vô danh kiếm Funtap là 1 đoạn mã các ký tự được hệ thống game Vô danh kiếm Funtap  tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Gift Code được phát tại các tờ rơi quảng cáo trước đây vài ngày- GiftCode Vô danh kiếm Funtap sẽ được tiếp tục phát cho các bạn trên form hoặc các Event

  Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 1

  Khi mở khóa game thủ sẽ  nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Vô danh kiếm Funtap. Một số code dùng chung tặng game thủ:

  ———————————————————————————-

  # Cách nhập Giftcode Vô danh kiếm Funtap

  Game Vô Danh Kiếm có phong cách chơi nhập vai khá ấn tượng. Người chươi được quyền di chuyển tự do khắp bản đồ. Với nhiều nhiệm vụ phó bản và các hoạt động diễn ra mỗi ngày mang đến cho các bạn những code Vô Danh Kiếm. Và toàn bộ tân thủ ngay bây giờ đã có thể thực hiện nhiệm vụ để có món quà miễn phí này

  Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 2

  Có nhiều cách để nhận được giftcode vô danh kiếm được chia sẻ trên website của game hoặc Fanpage. Để cập nhật các thông tin mình đã kết nối trực tiếp từ nhà phát hành game để chia sẻ những món quà từ chúng tôi. Hiện tại trên Facebook nhà phát hành đã tung ra các đợt phúc lợi. Cơ hội để người chơi nhận thưởng đấy nhé, bạn không nên bỏ qua đâu. Vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để sở hữu cho mình các mã code.

  ———————————————————————————-

  # Lưu ý khi bạn nhập Code game Vô danh kiếm Funtap

  Vô Danh Kiếm đã khéo léo dung hòa toàn bộ tinh hoa vào gameplay nhập vai kiếm hiệp thuần chất của mình để sẵn sàng mang tới những trải nghiệm đáng nhớ cho các tín đồ kiếm hiệp tại Việt Nam. Người chơi sẽ khó lòng có thể rời mắt khỏi dàn tính năng/hoạt động hàng ngày đầy lôi cuốn, từ phụ bản, săn boss, bang hội chiến mang đậm tính tương tác cộng đồng, khi mà game thủ không chỉ “đơn thương độc mã” chiến đấu, mà còn phải phối hợp cùng những người chơi khác để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 3

  Không chỉ đề cao “tình nghĩa giang hồ” bằng các tính năng kể trên, trò chơi còn khuyến khích người chơi thể hiện bản thân mình một cách tự do, phóng khoáng nhất. Cụ thể, tựa game này mang tới sự lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ kèm theo đó là các bộ kỹ năng chủ động, bị động đa dạng và phong phú.

  Với việc sở hữu hệ thống kỹ năng đồ sộ thì game đề cao “trình độ PK” cũng như khả năng sử dụng thành thục tất cả kỹ năng. Cùng hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do, người chơi có thể “thiên biến vạn hóa”, tự tìm ra cách phát triển nhân vật theo phong cách của chính mình, tạo ra lối chơi riêng, gỡ bỏ mọi giới hạn sức mạnh thông thường.

  ———————————————————————————-

  # Chia sẻ cho Code Vô danh kiếm Funtap 2020 mới nhất miễn phí

  Các tính năng đặc sắc có trong Vô Danh Kiếm Funtap:

  + Game kiếm hiệp hoàn mỹ từ hình ảnh cho tới lối chơi
  + Chiến trường Chính – Tà đầy khói lửa, tái hiện ký ức Võ lâm một thời
  + Luyện cấp, farm đồ làm giàu, săn boss mọi lúc mọi nơi
  + Giao dịch tự do không giới hạn
  + Công thành chiến rực lửa lên tới 500 người
  + PVP 1vs100 cực hấp dẫn gay cấn
  + Hệ thống kỹ năng non-target – Thỏa sức thể hiện bản lĩnh PK
  + Kỳ ngộ giang hồ – Hành tẩu lượm bí kíp
  + Khinh công hoàn mỹ – Du ngoạn tự do
  + Kho thời trang đặc sắc phong phú – Hệ thống thú cưỡi đa dạng
  + Kết đôi hẹn ước – Hạnh phúc trăm năm

  Tặng mã nhập Gift Code Vô danh kiếm Funtap miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 4

  Tags: Code Vô danh kiếm Funtap, Code Vô danh kiếm Funtap mới nhất, Code Vô danh kiếm Funtap mới nhất 2020, Code Vô danh kiếm Funtap hàn quốc, Code Vô danh kiếm Funtap nhật, Code Vô danh kiếm Funtap vip

  Loading...
  Bài viết liên quan