Tặng mã nhập gift code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất tháng này:  Mới đây trên trang fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã hé lộ cốt truyện và tạo hình nhân vật, Theo đó, game thủ sẽ chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Mỗi nhân vật mang hệ phái khác nhau, được trang bị bộ kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi và ngoại...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tặng mã nhập Gift Code Tam Quốc Origin 2021 miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất
 • Cách lên đồ Irelia DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cách chơi đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4.5 và lên đồ tướng mạnh nhất
 • Các hệ tộc DTCL mùa 4.5 và cách lên đồ các tướng ĐTCL chi tiết
 • Cách lên đồ Cho'Gath DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Tặng mã nhập gift code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất tháng này:  Mới đây trên trang fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã hé lộ cốt truyện và tạo hình nhân vật, Theo đó, game thủ sẽ chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Mỗi nhân vật mang hệ phái khác nhau, được trang bị bộ kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi và ngoại trang riêng biệt.

  Loading...

  Giới thiệu game Thiên Khởi Chi Môn

  Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, âm nhạc huyền bí, ma mị, thay đổi theo từng bản đồ. Mang thông điệp “Nhập vai Ma Thần, PK hỗn chiến”, trò chơi hứa hẹn mang đến những trận phân tranh nảy lửa giữa Thần – Ma – Quái trong thế giới siêu thực đầy lôi cuốn. Sản phẩm này sẽ sớm được nhà phát hành VNG cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Tặng mã nhập gift code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất tháng này 1

  Mới đây trên trang fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã hé lộ cốt truyện và tạo hình nhân vật, Theo đó, game thủ sẽ chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Mỗi nhân vật mang hệ phái khác nhau, được trang bị bộ kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi và ngoại trang riêng biệt.

  mã nhập Gift code Free Fire

  Gift code Thiên Khởi Chi Môn là gì

  GiftCode là 1 đoạn mã ký tự được hệ thống game Thiên Khởi Chi Môn tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top.

  Tặng mã nhập gift code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất tháng này 2

  Về lối chơi, Thiên Khởi Chi Môn mang trong mình lối chơi cày cuốc đặc trưng của dòng game nhập vai trên PC khi người chơi có nhiệm vụ nâng cấp level và lực chiến cho nhân vật của mình, mà nói theo cách văn chương là hành tẩu giang hồ mong ngày lên làm Minh chủ Võ lâm. Trong hành trình đó, thay vì dựa vào sức lực cá nhân thì Thiên Khởi Chi Môn buộc người chơi cần có tổ đội, bang hội.

  Code 3Q Bá Vương

  Cách nhập Giftcode Thiên Khởi Chi Môn

  Được biết sau khi lựa chọn class yêu thích, người chơi sẽ được trải nghiệm ngắn để tìm hiểu về nhân vật. Sau đó đến bước tiếp nhận thiên mệnh, người chơi chủ động đưa ra lựa chọn: trở thành Chiến Thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình cho thế giới; hay ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt quái vật địa ngục, xưng danh chúa tể Ma Giới. Đây chính là yếu tố quyết định tạo nên thế cờ đối lập của không gian thế giới đa chiều: Thần – Ma – Quái. Từ đó tạo tiền đề cho những cuộc phân tranh quyết liệt, những trận PK không hồi kết có quy mô lên đến hàng ngàn người.

  Tặng mã nhập gift code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất tháng này 3

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập trang nhập code Thiên Khởi Chi Môn tại  code.360game.vn/vi/thienkhoi/giftcode
  • Bước 2: Chọn máy chủ, nhân vật và điền code nhận quà.
  • Bước 3: Kiểm tra mục “Thư trong game” để nhận thưởng.

  Trên hành trình hóa Thần nhập Ma ấy, mỗi nhân vật sẽ có những người bạn đồng hành gồm các tinh linh, thú cưỡi, hầu thuẫn ảo hóa đặc sắc. Đây cũng là những trợ thủ đắc lực trong mỗi trận chiến. Và tất nhiên, mỗi ảo hóa này cũng được áp dụng hệ thống tăng bậc cấp độ, mỗi cấp sẽ mở khóa số lượng lực chiến tương ứng.

  Tặng mã Giftcode Thiên Khởi Chi Môn

  Gameplay là một trong những yếu tố được cộng đồng quan tâm hàng đầu. Sự đầu tư về tạo hình, ngoại trang… đến tính cách riêng biệt cho từng nhân vật giúp Thiên Khởi Chi Môn bước đầu gây ấn tượng bởi sự trau chuốt và tỉ mẩn trong việc liên kết giữa cốt truyện và định hướng phát triển nhân vật. Game còn xây dựng hệ thống nâng cao kỹ năng tùy biến phục vụ nhu cầu và sở thích của từng người theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Theo đó game thủ sẽ phải vượt ải nhiệm vụ, chinh phục thử thách để mở khóa, nâng cấp kỹ năng, thu thập và cường hóa ngoại trang để gia tăng sức mạnh.

  TKCMVIP3TRIEU

  TKCMMAYCHUMOI

  VIP04AHCFDHH6X3QKASA9

  VIP03AHCFBIHABOUH3SK5

  VIP02AHCFEIIRA8KUHUD0

  VIP01AHCFJEJTX5GLCF9H

  SVMOIAHCFJBCHPDSPNTTB

  VIP3TAHCFJAJHG3N63PFG

  Bên cạnh các hoạt động PvP, PvE đa dạng như: Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss… người chơi game mobile này còn được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến độc đáo; sáng nhàn nhã câu cá, chiều “lên đồ” đi “quẩy” không giới hạn nhờ hệ thống tính năng Guild đa dạng; kết duyên không phân biệt giới tính, đồng lòng vượt ải, săn vật phẩm đỉnh cao,…

  Tags: Code Thiên Khởi Chi Môn, Code Thiên Khởi Chi Môn 2020, Code Thiên Khởi Chi Môn mới nhất , Code Thiên Khởi Chi Môn vip, Code Thiên Khởi Chi Môn tân thủ, giftcode Thiên Khởi Chi Môn miễn phí

  Loading...
  Bài viết liên quan