Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile miễn phí đồ Vip cho game thủ: GiftCode Poki Mobile là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Poki Mobile tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Ở lần thử nghiệm đầu tiên, Poki Mobile đã chiếm trọn cảm tình của người chơi nhờ các nhân vật được tạo hình tỷ mỉ và thân thiện game...

Bài viết cùng chủ đề

 • # Tặng 15 mã nhập code FF tháng 3/2021 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Tặng mã nhập Gift Code Loạn Kiếm Giang Hồ nhiều đồ Vip miễn phí cho game thủ
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Chia sẻ code khu vườn trên mây zingplay vip và miễn phí 2021 cho người chơi
 • Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile miễn phí đồ Vip cho game thủGiftCode Poki Mobile là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Poki Mobile tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Ở lần thử nghiệm đầu tiên, Poki Mobile đã chiếm trọn cảm tình của người chơi nhờ các nhân vật được tạo hình tỷ mỉ và thân thiện

  Loading...

  game kiếm hiệp 2021 hay nhất

  # Giới thiệu game Poki Mobile Vip

  Sở hữu nền đồ họa 2D với những hinh ảnh bắt mắt, Poki Mobile đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện. Game ra mắt ngay đầu tháng 05. Ngoài ra, điểm nhấn của Poki Mobile 3D còn nằm ở hệ thống pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình.

  Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile 2020 miễn phí đồ Vip cho game thủ 1

  Các tín đồ của Pokemon và đặc biệt là những người chơi từng gắn bó với Pokiwar sẽ không thể bỏ qua tựa game này… Vẫn là cách chơi “kéo” kim cương quen thuộc, Poki Mobile được coi là phiên bản dành cho nền tảng di động của Pokiwar nổi tiếng một thời. Sở hữu nền đồ họa 2D với những hinh ảnh bắt mắt, Poki Mobile đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện, Poki Mobile sẽ trở lại với đợt thử nghiệm lần 2 trước khi ra mắt chính thức.

  # Giftcode Poki Mobile là gì?

  GiftCode Poki Mobile là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Poki Mobile tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event.

  Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile 2020 miễn phí đồ Vip cho game thủ 2

  Đánh chú ý mở khóa nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Poki Mobile

  # Cách nạp code game Poki Mobile

  Ở lần thử nghiệm đầu tiên, Poki Mobile đã chiếm trọn cảm tình của người chơi nhờ các nhân vật được tạo hình tỷ mỉ và thân thiện. Với đặc trưng của dòng game casual thẻ tướng, trò chơi này không chỉ yêu cầu người chơi cần có những tính toán nhất định mà đôi khi còn yêu cầu, đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt để có thể tung ra đòn tấn công lên đối phương.

  Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile 2020 miễn phí đồ Vip cho game thủ 3

  Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 1 lượt mở ô để có cơ hội trúng thưởng những Giftcode xịn xò.

  • BƯỚC 1: Vào link của sự kiện và chọn XẾP HÌNH.
  • BƯỚC 2: Đăng nhập tài khoản facebook, tài khoản Kul, gmail.
  • BƯỚC 3: Đăng ký thông tin tham gia sự kiện. Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.
  • BƯỚC 4: Chọn nút BẤT ĐẦU.

  – Chọn 2 kim cương giống nhau sẽ mất đi, cho đến khi không còn kim cương nào

  – Mỗi ngày đổi vị trí khác nhau. 3 ngày là 3 vị trí các kim cương thay đổi

  • Code Giaprey : Thời gian còn 60s – 45s

  • Code Icarus : Thời gian còn 44s – 30s

  • Code  Dragon Knight : Thời gian còn 29s – 0s

  – Nếu hết thời gian không hoàn thành tự động nhận Code  Dragon Knight

  # Một số mã code Poki Mobile Vip

  Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile 2020 miễn phí đồ Vip cho game thủ 4

  Đặc biệt, điểm nhấn của Poki Mobile còn nằm ở hệ thống pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ Nhà phát hành CMN Online, sẽ có thêm nhiều tính năng và hoạt động mới chưa từng xuất hiện ở đợt thử nghiệm trước đó, để người chơi có thể khám phá trong lần ra mắt tới đây.

  # Một số cách nhận mã code game Poki Mobile khác

  Tặng mã nhập Gift Code Poki Mobile 2020 miễn phí đồ Vip cho game thủ 5

  Poki Mobile là tựa game được phát triển bởi 100% đội ngũ sản xuất người Việt. Vẫn là lối chơi “kéo” kim cương quen thuộc như Pokiwar nhưng Poki Mobile còn được cải tiến nhiều hơn để hoàn thiện những thiếu sót ở Pokiwar. Đặc biệt, Poki Mobile sẽ mang đến một lộ trình phát triển dài hơi hơn so với Pokiwar. Nhờ tiếp thu những yêu cầu, đóng góp từ cộng đồng, Poki Mobile sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới với tốc độ chưa từng game nào có.

  Tags: Code Poki Mobile, giftcode Poki Mobile 2021, nhận code Poki Mobile, code Poki Mobile 2021, trang chủ Poki Mobile, vip code Poki Mobile, mã gift code Poki Mobile

  Loading...
  Bài viết liên quan