Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất: Thời gian gần đây, cộng đồng đam mê dòng game đối kháng đã bắt đầu râm ran về dự án The King of Fighters AllStar - Quyền Vương Chiến (hay còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) với khá nhiều kỳ vọng. Trò chơi không chỉ kế thừa các nhân vật bản quyền KOF truyền thống mà còn quy tụ...

Bài viết cùng chủ đề

 • # Tặng Mã Code FF Tháng 8/2021- Gift Code Free Fire Mới Nhất Không Giới Hạn
 • Mã Nhập Code Gun Gun Mobile Tháng 8 2021 Mới Miễn Phí Đồ VIP Cho Game Thủ
 • Mã Nhập Code Liên Quân Tháng 8 2021 Mới Nhất Miễn Phí Không Giới Hạn
 • Cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 2 cho các đội hình mạnh bá đạo nhất
 • Tiểu sử Tuấn Trần 2021: Tuấn Trần là ai, sinh năm, chiều cao và thông tin mới nhất
 • Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất: Thời gian gần đây, cộng đồng đam mê dòng game đối kháng đã bắt đầu râm ran về dự án The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (hay còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) với khá nhiều kỳ vọng. Trò chơi không chỉ kế thừa các nhân vật bản quyền KOF truyền thống mà còn quy tụ thêm cả dàn “quái kiệt” tới từ The Last Blade, Samurai Shodown… Được biết, tựa game này được nhượng quyền từ SNK Nhật Bản và đã sở hữu nhiều phiên bản trên thế giới.

  Loading...

  # Giới thiệu game Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mới nhất

  KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. Theo đó các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

  Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

  Tham gia vào game bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ đến từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất. Dù là game đấu thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và bộ kỹ năng riêng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill cho nhân vật của mình tùy ý.

  Giftcode FF

  ———————————————————————————-

  # Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là gì?

  GiftCode Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí là 1 đoạn mã các ký tự được hệ thống game Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí  tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Gift Code được phát tại các tờ rơi quảng cáo trước đây vài ngày- GiftCode Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí sẽ được tiếp tục phát cho các bạn trên form hoặc các Event

  Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 1

  Khi mở khóa game thủ sẽ  nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí. Một số code dùng chung tặng game thủ:

  • #TYEKBE43
  • #3TUHHE2J
  • #EZAGSGEE
  • #67V3M88N

  ———————————————————————————-

  # Cách nhập Giftcode KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

  Ngoài việc đăng ký trước để nhận các vật phẩm hữu ích trong game, người chơi còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng đỉnh và chất khi tham gia chuỗi sự kiện trước ngày ra mắt. Tặng phẩm khi tham gia các hoạt động này bao gồm: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds, tay cầm Razer Junglecat cùng nhiều loại code ingame giá trị.

  Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 2

  Bằng cách đăng ký thông tin tham gia sự kiện, Đội Trưởng sẽ nhận một GiftCode là một gói Quà Đăng Ký Tham Gia Event (gồm Xu Chiêu Mộ, Vàng, Ngân Phiếu) và 01 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho Event 2. Sau đó, người chơi có thể mời bạn để kiếm thêm quà, thu thập thêm đấu sĩ và tham gia rút thăm may mắn.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết nhập Code KOF AllStar tại new.khuyenmai.zing.vn/snkvn/code

  Bằng cách đăng ký thông tin tham gia sự kiện, Đội Trưởng sẽ nhận một GiftCode là một gói Quà Đăng Ký Tham Gia Event (gồm Xu Chiêu Mộ, Vàng, Ngân Phiếu) và 01 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho Event 2. Sau đó, người chơi có thể mời bạn để kiếm thêm quà, thu thập thêm đấu sĩ và tham gia rút thăm may mắn. 1

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản chứa Account sử dụng Code game KOF AllStar

  Bằng cách đăng ký thông tin tham gia sự kiện, Đội Trưởng sẽ nhận một GiftCode là một gói Quà Đăng Ký Tham Gia Event (gồm Xu Chiêu Mộ, Vàng, Ngân Phiếu) và 01 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho Event 2. Sau đó, người chơi có thể mời bạn để kiếm thêm quà, thu thập thêm đấu sĩ và tham gia rút thăm may mắn. 2

  Bước 3Nhập Code KOF AllStar vào ô Thông Tin Code => chọn Server và tên nhân vật ingame => nhập Mã Kiểm Thực => click Nhận Thưởng.

  ———————————————————————————-

  # Lưu ý khi bạn nhập Code game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

  Tuy quy tụ dàn đấu sĩ lừng danh đến từ series game đối kháng lừng lẫy Nhật Bản như KOF, The Last Blade và Samurai Shodown nhưng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến vẫn được cải tiến với lối chơi thẻ bài chiến thuật, sở hữu chế độ gacha quay tướng đặc trưng. Từ đó cho phép người chơi tập hợp và xây dựng đội hình yêu thích theo cách riêng của mình.

  Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 3

  Tất nhiên phần tạo hình, âm thanh, tên gọi lẫn bộ chiêu thức của mỗi nhân vật đều được giữ nguyên bản. Và chúng ta có thể xem KOF AllStar VNG giống như cầu nối liên kết nhiều thế hệ. Nếu người chơi thuộc thế hệ 8x-9x đời đầu bồi hồi khi một lần nữa được đắm chìm trong thế giới tuổi thơ thì game thủ trẻ có cơ hội tìm hiểu “văn hóa chơi game” của bậc tiền bối nhưng với cách chơi hiện đại, hợp thời hơn!

  ———————————————————————————-

  # Chia sẻ cho Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến 2020 mới nhất miễn phí

  Game không chỉ khắc phục được nhược điểm của dòng game thẻ bài chiến thuật hiện nay là hạn chế tương tác giữa người chơi, mà còn mở rộng hàng loạt phong cách chiến đấu khác nhau. Qua đó, chúng giúp gia tăng sự trải nghiệm của game thủ qua mỗi đấu trường, đẩy mạnh sự canh tranh “ngôi vương” khi lên rank xếp hạng, tạo thành một sân chơi sôi động nhưng cũng đầy tính khốc liệt.
  Tặng mã nhập Gift Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 4
  Chắc chắn, sự bùng nổ tại thị trường Nhật Bản sẽ là tiền đề vững chắc để game thủ có thể tin tưởng đón chờ một “bom tấn mới” sắp sửa khai sinh!

  Tags: Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mới nhất, Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mới nhất 2020, Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến hàn quốc, Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến nhật, Code KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến vip

  Loading...
  Bài viết liên quan