Tặng mã nhập Code Afk Arena mới nhất miễn phí tháng này tặng game thủ : AFK Arena đưa người chơi vào cuộc hành trình ngăn chặn một con quỷ cổ đại đang cố phá hủy vương quốc Esperia.Giftcode AFK Arena là một chuỗi các ký tự được hệ thống game AFK Arena tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử PoxPox: Pox Pox là ai? tên thật, năm sinh, quê quán & tin mới nhất
 • Share acc vip fpt play 2022 – Hướng dẫn cách nhận code vip fpt play 2022
 • Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy
 • Share Acc Lol Korea 2022, xin acc lmht hàn quốc miễn phí và mới nhất
 • Tiểu sử Khá Bảnh: Khá bảnh là ai? sinh năm bao nhiêu và các thông tin mới nhất
 • Tặng mã nhập Code Afk Arena mới nhất miễn phí tháng này tặng game thủ : AFK Arena đưa người chơi vào cuộc hành trình ngăn chặn một con quỷ cổ đại đang cố phá hủy vương quốc Esperia.Giftcode AFK Arena là một chuỗi các ký tự được hệ thống game AFK Arena tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event.

  mã nhập giftcode Tình Kiếm 3D

  cho Code OMG 3Q

  # Tặng mã nhập Code Afk Arena mới nhất miễn phí tháng này tặng game thủ

  Đây là danh sách tất cả các mã hiện đang hoạt động:

  • 311j4hw00d – Đổi mã lấy 100 karat vàng và 100 kim cương (MỚI)
  • Ch3atc0de – Đổi mã lấy 100k vàng và 100 kim cương (MỚI)
  • noëll00t – Đổi mã lấy 100 carat vàng và 100 viên kim cương (MỚI)
  • d14m0nd5 – Đổi mã lấy 100k vàng và 100 kim cương (MỚI)
  • Afkmarkiplier – Đổi mã lấy 300 Kim cương và 30 Mảnh Anh hùng Ưu tú
  • Badlijey666 – Đổi mã lấy 100 viên kim cương và 100 karat vàng
  • 576w235suw – Đổi mã lấy 300 Kim cương và 20 Mảnh Anh hùng Ưu tú
  • 101nc107h – Đổi mã lấy 100 viên kim cương và 100.000 vàng
  • AFKelijah – Đổi mã lấy 1000k vàng, 500 bản chất anh hùng, 500 kim cương
  • YuJaeseok – Đổi mã lấy 5 cuộn tướng thường, 1000 kim cương, 1500 vàng
  • HaruruAFK – Đổi mã lấy 5 cuộn tướng thường, 1000 kim cương, 1500 vàng
  • uf4shqjngq – Đổi mã cho 30 Cuộn Anh hùng Thông thường
  • afk888 – Đổi mã lấy 300 kim cương, 20.000 vàng và 100 tinh chất anh hùng

  Đây là nơi chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mã Code Afk Arena có sẵn trong trò chơi. Hãy đảm bảo rằng khi bạn nhập một mã vào danh sách, bạn sao chép chính xác như được hiển thị. Đôi khi thật khó để phân biệt các con số từ các chữ cái, và rất dễ nhầm lẫn nếu bạn tự gõ nó vào!

  # Giới thiệu game AFK Arena

  AFK Arena cuốn người chơi vào hành trình ngăn chặn một ác quỷ cổ xưa phá hủy vương quốc Esperia. Ngay từ intro, game thủ đã bị “hút hồn” bởi những bức tranh tinh tế, huyền bí, dễ làm người chơi liên tưởng đến những nét vẽ của phim hoạt hình Sleeping Beauty (Walt Disney – sản xuất năm 1959).

  Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena 6

  Giữa một “rừng” game 3D với đồ họa hoành tráng, chân thực, màu mè, đánh giá AFK Arena lại ghi điểm với sự độc đáo này. Người chơi có cảm giác đang lật giở một cuốn truyện cổ. Hình ảnh trừu tượng, sáng tạo. Những nét vẽ dứt khoát, mạnh mẽ. Tone màu trầm làm chủ đạo. Tất cả tạo nên tính nghệ thuật và sự tinh tế cho AFK Arena, khiến nó không lẫn vào đâu được giữa những tựa game cùng thể loại.

  Những vị tướng được chia thành 4 class chính là: Wilders – Người rừng, Maulers – Người thú, Graveborn – Xác ướp và Lightbringer – Người mang ánh sáng. Trong mỗi class, các vị tướng lại có những khả năng khác nhau về Trí tuệ (sát thương phép), Sức mạnh (sát thương vật lý) và Linh hoạt (sát thương vật lý). Người chơi cần lựa chọn tướng và sắp xếp đội hình sao cho phù hợp. Hệ thống tướng cũng khá đa dạng, thế nên game thủ có thể lựa chọn đội hình phù hợp với cách chơi, sở thích của mình. Riêng Mọt tôi thì luôn “phải lòng” với những vị tướng trông có vẻ…hắc ám.

  # Mã gift code AFK Arena là gì?

  Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena 5

  Giftcode AFK Arena là một chuỗi các ký tự được hệ thống game AFK Arena tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event.

  # Tặng mã nhập Code Afk Arena 2020: mới nhất miễn phí cho các game thủ

  Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena 3

  AFK Arena có tùy chọn đổi mã trong trò chơi để nhận phần thưởng miễn phí. Các mã thường dành cho các sự kiện cụ thể và dựa trên thời gian.

  • MISEVJ66YI

  500 viên kim cương

  5 Cuộn anh hùng thông thườn

  60 Linh hồn anh hùng

  • AFK888

  300 viên kim cương

  20.000 vàng

  Tinh chất anh hùng x100

  • LIUYAN118

  50.000 vàng

  Cuộn phe x3

  • LIUYAN233

  50.000 vàng

  Cuộn anh hùng thông thường x3

  • LIUYAN888

  888 kim cương

  100.000 vàng

  • MISEVJ66YI

  500 kim cương

  Cuộn anh hùng thông thường x5

  Linh hồn anh hùng hiếm hoi x 60

  • UF4SHQJNGQ

  Cuộn anh hùng thông thường x30

  Thủ thuật mới để nhận 150 Kim cương miễn phí!

  1. Chạm vào Avatar của bạn để mở Cài đặt.
  2. Thay đổi ngôn ngữ của bạn sang tiếng Trung Quốc truyền thống (dòng thứ 2).
  3. Chuyển đến trang Nhiệm vụ / Chiến dịch , cuộn xuống ở phía dưới, bạn sẽ thấy 3 nhiệm vụ yêu cầu bạn theo dõi Discord, Facebook, Youtube và Bahamut của AFK Arena (một diễn đàn trò chơi Đài Loan).
   Mỗi nhiệm vụ cho 50 Kim cương (bạn có thể yêu cầu lại chúng nếu bạn đã thực hiện việc này trước đây bằng ngôn ngữ khác). Chỉ cần nhấp vào nút Theo dõi sau đó quay lại trò chơi.
  4. Thu thập phần thưởng!
  5. Hãy thử lại với tiếng Hàn!

  # Cách nhận Gift Codes AFK Arena ?

  Chỉ cần làm theo các bước đơn giản này để đổi mã khuyến mãi của bạn trong trò chơi!

  Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena 1

  Đầu tiên, chạm vào Avatar của bạn nằm ở phía trên bên trái màn hình:

  Tiếp theo, đi đến tab Cài đặt

  Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena 3

  Và sau đó nhấn vào nút Mã đổi quà! Một thông báo sẽ bật lên hiển thị phần thưởng bạn vừa kiếm được!

  Mỗi mã cung cấp cho bạn phần thưởng khác nhau cũng như có ngày hết hạn khác nhau. Thông thường, người chơi sẽ nhận được một lượng khá nhiều Kim cương, Vàng, Rare & Elite Herostones và thậm chí là Hero cụ thể trong một số sự kiện đặc biệt trong ngày lễ.

  Nhìn chung đây là một trò chơi rất đơn giản, không đòi hỏi sự đầu tư và kỹ năng của game thủ. Nhưng không phải vì lý do đơn giản mà AFK Arena trở nên nhàm chán. Game cũng có nhiều tính năng thú vị khác như chiến đấu với King’s Tower, Challenge Dura, khám phá Arcane Labyrinth,..đều là những dungeon mới hoặc chế độ chơi mới mẻ cho bạn khám phá thỏa thích.

  Tags: Game Afk Arena, cách chơi Game Afk Arena, đăng kí Game Afk Arena, gift code Afk Arena, code Game Afk Arena, gift code Afk Arena