Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất:  Nếu như bạn chưa biết, 3Q Bá Vương là game mobile dạng thẻ bài đấu kiểu turn-base màn hình ngang. Về đồ họa, các tướng trong 3Q Bá Vương được thiết kế giàu chất troll và hóm hỉnh nhưng vẫn không làm mất đi cái chất Tam Quốc đăc trưng. Có thể nói, trong một không gian nhỏ, nhưng tựa game này gần như đã tái hiện toàn...

Bài viết cùng chủ đề

 • #1 Bảng ghép đồ DTCL mùa 4 & Cách lên đồ các tướng ĐTCL mạnh bá đạo
 • Tặng mã nhập Code Afk Arena tháng 10 2020 mới nhất miễn phí
 • # Tặng 10 mã nhập code FF tháng 10/2020 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Tiểu sử Lý Thấm: Lý Thấm là ai? chiều cao, năm sinh, sở thích & thông tin mới 2020
 • Tiểu sử Jun Phạm: Jun Phạm là ai? Năm sinh,chiều cao, quê quán và tin mới 2020
 • Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất:  Nếu như bạn chưa biết, 3Q Bá Vương là game mobile dạng thẻ bài đấu kiểu turn-base màn hình ngang. Về đồ họa, các tướng trong 3Q Bá Vương được thiết kế giàu chất troll và hóm hỉnh nhưng vẫn không làm mất đi cái chất Tam Quốc đăc trưng. Có thể nói, trong một không gian nhỏ, nhưng tựa game này gần như đã tái hiện toàn bộ thế giới Tam Quốc thông qua rất nhiều hoạt động, tính năng thú vị.

  Loading...

  # Giới thiệu game Code 3Q Bá Vương mới nhất

  3Q Bá Vương  là game mobile dạng thẻ bài đấu kiểu turn-base màn hình ngang, đồ họa chibi lạ mắt, nhân vật tạo hình giàu tính trêu cười nhưng không làm mất đi cái chất Tam Quốc. Và trong một không gian nhỏ hẹp, phá cách này trò chơi vẫn tự tin tái hiện lại toàn bộ thế giới Tam Quốc thông qua rất nhiều hoạt động, tính năng thú vị.

  Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

  Cộng với trận hình 6 người ra trận lúc này bạn cần làm mọi cách để gia tăng lực chiến tổng cho đội hình và từng bước bồi dưỡng – phát triển cho từng nhân vật để hóng có đủ lực đối chiến với mọi đối thủ xuất hiện trên đường bình thiên hạ.

  code ff

  ———————————————————————————-

  # Code 3Q Bá Vương là gì?

  GiftCode 3Q Bá Vương  là 1 đoạn mã các ký tự được hệ thống game 3Q Bá Vương  tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Gift Code được phát tại các tờ rơi quảng cáo trước đây vài ngày- GiftCode 3Q Bá Vương sẽ được tiếp tục phát cho các bạn trên form hoặc các Event

  Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 1

  Khi mở khóa game thủ sẽ  nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của 3Q Bá Vương . Một số code dùng chung tặng game thủ.

  ———————————————————————————-

  # Cách nhập Giftcode 3Q Bá Vương

  Nhận full Code tân thủ:

  1. Bước 1: Like Share bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai (public)
  2. Bước 2: Comment “Game xịn xò nè, cùng chơi đi ” + TAG 2 người bạn cùng chơi game
   Khi tham gia Like + Share bài viết này, các Chúa Công CHẮC CHẮN nhận được VIPCODE trị giá 500.000 VNĐ với những phần quà giá trị!

  Like Fanpage nhận GiftCode 3Q Bá Vương

  1. Bước 1: Like Fanpage 3Q Bá Vương – SohaGame
  2. Bước 2: Like và Share bài viết này ở chế độ công khai
  3. Bước 3: Comment một số may mắn bất kỳ từ 0 đến 99 và tag 3 người bạn tại bài viết này để nhận quà.

  Phần thưởng: 02 phần quà siêu bá đạo là Một Gói Vật Phẩm trị giá 10.000.000 VNĐ cho
  – 01 Chúa Công sở hữu comment có nhiều reply nhất
  – 01 Chúa Công sở hữu số may mắn trùng với số may mắn của BQT.

  Báo danh Group nhận GiftCode cực xịn

  Với tiêu chí xây dựng cộng đồng vững mạnh và gắn kết,Kem Dâu tiếp tục gửi đến một event cộng đồng nữa để tạo thuận lợi cho các Chúa Công tham gia vào giai đoạn OPEN BETA vào ngày 31/7 sắp tới.

  Bước 1: Like và share bài viết này ở chế độ công khai
  Bước 2: Tham gia cộng đồng 3Q Bá Vương – Cộng Đồng Bá Đạo
  Bước 3: Đăng ảnh cá nhân hoặc ingame vào trong group cùng tên nhân vật và game bạn đã từng chơi(ưu tiên game cùng thể loại), kèm theo hastag #baodanhgroup

  Ví dụ như:
  – Tên nhân vật: KemDau
  – Game từng chơi: Tam quốc tốc chiến
  #baodanhgroup

  Bước 4: Chụp ảnh bài viết đã báo danh trong group rồi comment tại bài viết này và tag 3 người bạn.

  Phần thưởng: Giftcode Group sử dụng khi chính thức OPEN game.

  Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 2

  Vote game 5 sao nhận ngay GiftCode

  • Bước 1: Like và Share bài sự kiện ở chế độ công khai trên trang cá nhân
  • Bước 2: Vào AppStore hoặc CH Play, tìm tên game “3Q Bá Vương – SohaGame”, tải game và vote 5 sao kèm lời nhắn yêu thương ủng hộ đến Kem Dâu và game ạ.
  • Bước 3: Chụp màn hình đã Vote thành công, comment tại bài viết biết này và tag 2 người bạn. Ví dụ: 3Q Bá Vương – Chơi là bá

  Phần quà dành tặng cho các Chúa Công đã làm đúng sự kiện là bộ GiftCode Vote App sẽ được trao tận inbox cho các Chúa Công trước khi game ra mắt!

  ———————————————————————————-

  # Lưu ý khi bạn nhập Code game 3Q Bá Vương

  Đây là phần quà độc đáo dành cho những bạn mới tham gia game để để hành trang vượt qua được những cửa ải khó khăn. Ngay bây giờ còn chờ gì mà không nhanh rinh thưởng ngay thôi nào. Hàng loạt các phần quà được chia sẻ miễn phí dành cho người chơi. Vì thế các bạn đừng bỏ qua nhé, vì đây sẽ là cơ hội để rinh quà độc đáo và siêu khủng.

  Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 3

  Nhà phát hành Sohagame luôn tặng những phúc lơi giá trị dành cho người chơi của mình sau mỗi lần ra mắt phiên bản game mới. Và 3Q Bá Vương cũng không ngoại lệ, bạn sẽ nhận được vật phẩm miễn phí khủng dành cho tân thủ với quà tặng tốt nhất. Đây sẽ là cơ hội để mọi người nhận giftcode 3Q Bá Vương.

  stt về hoàng hôn

  ———————————————————————————-

  # Chia sẻ cho Code 3Q Bá Vương 2020 mới nhất miễn phí

  Bước vào thế giới 3Q Bá Vương, người chơi sẽ được gặp lại và sát cánh chiến đấu khắp thiên hạ cùng hàng trăm danh tướng Tam Quốc. Trong quá trình cày cấp, chiêu binh mãi mã, game thủ cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, nâng cấp – tiến hóa các thẻ tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

  Tặng mã nhập Gift Code 3Q Bá Vương miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất 4

  Tặng code chung của game mới nhất: 

  • 3QBAVUONG
  • BAVUONGVIP

  Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, game thủ sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương.

  Tags: Code Thần 3Q Bá Vương, Code 3Q Bá Vương mới nhất, Code 3Q Bá Vương mới nhất 2020, Code 3Q Bá Vương hàn quốc, Code 3Q Bá Vương nhật, Code 3Q Bá Vương

  Loading...
  Bài viết liên quan