Category: Câu nói hay

tuyển tập những câu nói, những stt, cap hay nhất để thả thính, hay những stt tâm trạng vui, buồn đây độc đáo…

Những stt mượn rượu tỏ tình, thả thính crush 2020 hay nhất

Những stt mượn rượu tỏ tình, thả thính crush 2020 hay nhất: Không ai thích một con sâu rượu, một người con gái chìm trong men rượu, nên chúng ta đừng ru mình trong cơn say như một thói quen, vì khi đó ta sẽ bị nó ngự trị, muốn thoát nhưng không thể thoát khỏi. Các câu nói hay về rượu, những status mượn rượu tỏ tình chắc hẳn đã giúp bạn giải tỏa tâm trạng trong cơn say. (more…)

Điểm danh những stt lạnh lùng vô tâm hay nhất dành cho con trai & con gái

Điểm danh những stt lạnh lùng vô tâm hay nhất dành cho con trai & con gái: cô gái vô tâm lạnh lùng hay thờ ơ. hay một chàng trai vô tâm khi yêu khiến bạn gái tổn thương. với những stt lạnh lùng vô tâm, những câu cap lạnh lùng, rồi status, tus lạnh lùng để đăng fb được baotuoitre.net sưu tầm gửi đến bạn đọc sau đây (more…)

1000+ Stt hay hài hước về ăn nhậu và cap ăn nhậu buồn trong cuộc sống và tình yêu

1000+ Stt hay hài hước về ăn nhậu và cap ăn nhậu buồn trong cuộc sống và tình yêu: Trong lúc say, con người ta không làm chủ bản thân có những hành dộng rất kì quặc. Nếu bạn đang tìm kiếm những stt hay hài hước về ăn nhậu để châm chọc bạn bè lúc say và tự tìm cho chính bản thân mình để diễn ta và bộ lộ tâm tư lúc mình say hoặc nhiều người say buồn trong cuộc sống thì họ tìm kiếm...

99+ Các câu hỏi mẹo 2020 hay, có đáp án, vui, bựa, xàm và trả lời nhanh như chớp

99+ Các câu hỏi mẹo 2020 hay, có đáp án, vui, bựa, xàm và trả lời nhanh như chớp: Trong cuộc sống và tình yêu, tồn tại xung quanh chúng ta những câu đố mẹo vui, chất, xàm, bựa và thả thính người yêu và đôi lúc những câu đố mẹo làm ta hại não và kích thích bộ não trả lời một cách nhanh như chớp. Dưới đây, baotuoitre.net tổng hợp Các câu hỏi mẹo 2020 hay, có đáp án, vui, bựa, xàm mới...

Top 100+ Cap thất tình ngắn, buồn bã đầy tâm trạng nhất 2020

Top 100+ Cap thất tình ngắn, buồn bã đầy tâm trạng nhất 2020: Những cap, stt, status thất tình đầy chán nản, chán về đối phương, chán về cuộc sống, buồn bã, muốn đăng một dòng facebook cho đối phương biết hay để thể hiện tâm trạng với những dòng cap thất tình ngắn ngủi. Hãy để baotuoitre.net tư vấn cho bạn những dòng Cap thất tình 2020 chất nhất sau đây nhé  (more…)

Top stt tình anh em ý nghĩa trong xã hội, gia đình và anh em giang hồ

Top stt anh em ý nghĩa trong xã hội, gia đình và anh em giang hồ: Gần đây những trào lưu stt anh em trong giang hồ, stt tình anh em ruột thịt, câu nói hay anh em giang hồ. Giới trẻ sử dụng cụm từ này để chia sẻ lên các trang mạng xã hội với giọng điệu vui vẻ, thân mật dòng stt hay anh em đầy ý nghĩa. (more…)

Tuyển tập 999+ Status hay khi đăng ảnh đi chơi 2020 trên fb, zalo

Tuyển tập 999+ Status hay khi đăng ảnh đi chơi 2020 trên fb, zalo: Nếu một ngày bạn muốn đổi gió cho status hay khi đăng ảnh đi chơi của mình, thử ngay một câu tiếng Anh ngắn gọn nhưng bao chứa nhiều ý nghĩa "To travel is to live" - Du lịch là sự sống thật là mới mẻ tràn đầy sức sống với những stt hay đăng ảnh đi du lịch, hay đi chơi và tham khảo bài viết dưới đây nhé. (more…)

Những stt, cap yêu xa 2020 ngắn nhưng chất thâm thúy từng câu chữ

Những stt, cap yêu xa 2020 ngắn nhưng chất thâm thúy từng câu chữ: Nếu không có chúng tình yêu xa khó mà bền vững được. Còn đối với bạn? Điều gì là quan trọng nhất trong yêu xa? Nếu bạn vẫn chưa nhận ra thì hãy đọc bài viết mà chúng tôi đã sưu tầm ngay bên dưới nhé, những status yêu xa . Đảm bảo dù yêu hay chưa yêu thì bạn cũng sẽ gật gù cho mà xem. Cùng đọc thôi nào! (more…)

Tiểu sử Facebook 2020: hay đẹp, chất nhất & ngắn về tình yêu cuộc sống

Tiểu sử Facebook 2020: hay đẹp, chất nhất & ngắn về tình yêu cuộc sống: Những câu nói hay trên FB hay những quan điểm sống về tình yêu, tình bạn gia đình bằng câu nói bá đạo, có thể bằng tiếng anh song ngữ. Cụ thể hãy cùng đến với những dòng tiểu sử facebook hay & ngắn nhất sau đây. những tiểu sử facebook, tiểu sử hay về tình yêu đẹp, bá đạo, hay nhất để bạn chia sẻ cảm...

Sưu tập cap+ stt thả thính PUBG ngầu, bá đạo, hài hước nhất 2020

Sưu tập cap+ stt thả thính PUBG ngầu, bá đạo, hài hước nhất 2020: Hãy cùng crush chạy bo cùng PUBG mobie. Khi game PUBG mobie ra đời những trào lưu thả thỉnh pubg bùng nổ với cách thả thính bá đạo, hài hước, chất nhất các game thủ khi chơi PUBG. (more…)