Chia sẻ tài khoản wechat - cho và xin acc wechat miễn phí 2022: Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi cho nick wechat miễn phí 2022 các bận có tài khoản dùng chơi. + Tài khoản Wechat là gì? Wechat mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện nay, tham gia vào mạng xã hội này bạn sẽ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Thịnh Suy: Thịnh Suy là ai? năm sinh, chiều cao và bản hit gây sốt cộng đồng
 • Tiểu sử ITZY: Nhóm nhạc ITZY là ai? hoạt động và tiểu sử các thành viên nhóm ITZY
 • Tiểu sử Đặng Luân: Đặng Luân là ai? Năm sinh, chiều cao và thông tin mới nhất
 • Tiểu sử La Thành: La Thành là ai? năm sinh và chiều cao và tin tức mới nhất
 • Share acc qq trung quốc, xin tài khoản qq, tài khoản qq miễn phí 2022 mới nhất
 • Chia sẻ tài khoản wechat – cho và xin acc wechat miễn phí 2022: Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi cho nick wechat miễn phí 2022 các bận có tài khoản dùng chơi.

  + Tài khoản Wechat là gì?

  Wechat mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện nay, tham gia vào mạng xã hội này bạn sẽ được chat chit vui vẻ cùng bạn bè. Ngoài chức năng này nó còn được dùng vào mục đích đăng nhập để chơi game. Hầu hết các game tại Trung Quốc hiện nay đều thực hiện việc liên kết tài khoản với wechat để đăng nhập. Nếu như bạn đang muốn chơi game nào đó bên Trung thì bạn cần phải có tài khoản wechat.

  wechat free account, xin tài khoản wechat, tài khoản wechat free, share acc wechat free, tài khoản wechat miễn phí, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tạo tài khoản wechat trên máy tính, cách đăng ký wechat trên iphone 1

  Hiện nay có rất nhiều trò chơi Trung Quốc yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập tài khoản. Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau.

  wechat free account, xin tài khoản wechat, tài khoản wechat free, share acc wechat free, tài khoản wechat miễn phí, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tạo tài khoản wechat trên máy tính, cách đăng ký wechat trên iphone 2

  Nhưng việc đăng ký tài khoản cũng khá phức tạp nhất là tại Việt Nam. Chúng ta không biết được ngôn ngữ của họ và cũng không được mã xác nhận kích hoạt tài khoản. Vì vậy mà dưới đây mình sẽ share acc wechat miễn phí tới mọi người. Bạn có thể dùng chúng để đăng nhập chơi bất cứ game nào thậm chí dùng để chat chit. Vì nó là vĩnh viễn vậy lên bạn hãy an tâm và sử dụng nhé.

  Xem thêm bài:

  + Hướng dẫn tạo tài khoản Wechat mới nhất

  wechat free account, xin tài khoản wechat, tài khoản wechat free, share acc wechat free, tài khoản wechat miễn phí, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tạo tài khoản wechat trên máy tính, cách đăng ký wechat trên iphone 3

  Bước 1:

  Người dùng nhấn vào link dưới đây để tải ứng dụng Wechat rồi cài đặt trên điện thoại.

  Tải ứng dụng cho android tại đây: https://download.com.vn/android/wechat-cho-android/download
  Tải Wechat cho iOS  tại đây: https://download.com.vn/ios/wechat-cho-ios/download

  Bước 2:

  Đầu tiên ứng dụng hỏi người dùng có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Đăng ký ở phía bên dưới giao diện.

  Bước 3:

  Tiếp đến người dùng nhập các thông tin để đăng ký tài khoản Wechat. Bạn nhấn vào phần Khu vực để đổi đầu số sang 84+ của Việt Nam. Sau đó điền mật khẩu rồi nhấn nút Tiếp ở bên dưới.

  Bước 4:

  Tiếp đó bạn cần tích chọn vào các điều khoản tạo tài khoản của Wechat và nhấn vào nút Tiếp. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào nút Start để tiếp tục.

  Bước 5:

  Trả lời câu đố mà Wechat gửi tới người dùng. Chuyển sang giao diện này bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu sử dụng tài khoản QR khác dùng trên 6 tháng quét mã QR này. Như vậy bạn cần phải nhờ bạn bè hoặc người thân quét mã QR này thì mới tiếp tục được việc tạo tài khoản Wechat.

  Bước 6:

  Khi đã quét xong mã QR bạn nhận được thông báo xác minh thành công, nhấn vào Quay lại để đăng ký bên dưới.

  Bước 7:

  Tiếp đó người dùng nhập lại số điện thoại đăng ký Wechat và mật khẩu tài khoản rồi nhấn Đăng nhập là xong.

  Trong trường hợp người dùng nhập số điện thoại mà Wechat báo không đúng thì nhấn vào Đăng nhập bằng mã xác minh SMS. Khi đó Wechat gửi tới điện thoại mã xác minh để đăng ký. Nhập mã xác minh đó vào giao diện đăng ký Wechat rồi nhấn Gửi để hoàn thành đăng ký.

  Đăng nhập Wechat Tài khoản Wechat Mã SMS xác nhận

  Khi thành công Wechat sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Danh bạ để cập nhật những tài khoản đang dùng Wechat. Cuối cùng bạn cập nhật thông tin cá nhân gồm tên, hình ảnh,… là xong.

  + Chia sẻ tài khoản wechat miễn phí 2022

  Chẳng cần phải xin tài khoản wechat ở bất cứ đâu vì tại baotuoitre.net đã có. Admin hiện đang năm giữ trong tay khoảng vài trăm chưa có chủ. Nếu như bạn đang cần tới chúng thì mình có thể share acc wechat free. Nhưng do rất nhiều các bạn yêu cầu lên mình chỉ chia sẻ tới những ai để lại email hoặc số điện thoại.

  wechat free account, xin tài khoản wechat, tài khoản wechat free, share acc wechat free, tài khoản wechat miễn phí, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tạo tài khoản wechat trên máy tính, cách đăng ký wechat trên iphone 4

  Vì mình thấy có nhiều bạn không tự mình đăng ký tài khoản được, nên có viết hướng dẫn đăng ký. Tuy nhiên, các bước thực hiện khá là khó mình sợ các bạn không làm được. Nên đã dùng tool đăng ký liền lúc mấy trăm cái để chia sẻ lại cho mọi người.

  Tuy vậy, mình sẽ chia sẻ acc wechat cho đúng các bạn đang cần và không chia sẻ bừa. Vì số lượng có hạn thôi nên là bạn cần đăng ký để nhận tài khoản. Mình sẽ gửi tài khoản vào địa chỉ email của các bạn.

  Tags: wechat free account, xin tài khoản wechat, tài khoản wechat free, share acc wechat free, tài khoản wechat miễn phí, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tạo tài khoản wechat trên máy tính, cách đăng ký wechat trên iphone

  Loading...