Cách thay ảnh đại diện không ai biết trên facebook và Zalo: Nhiều lúc, bạn còn muốn đăng ảnh,video,status và muốn chỉ một số người được xem thì làm thế nào?  Chọn vào ảnh đại diện của bạn. Ứng dụng hiện ra các lựa chọn thay như chụp ảnh mới hay chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh của bạn. Bạn đọc có thể chọn bất kì 1 trong 2 lựa chọn này,  chọn ảnh có sẵn từ thư...

Bài viết cùng chủ đề

 • Cách lên đồ dtcl các tướng Braum, Jax, Rek’Sai, LeBlanc, Malzahar, Neeko
 • Share acc qq trung quốc, xin tài khoản qq, tài khoản qq miễn phí 2022 mới nhất
 • Tiểu sử Trần Ngọc Kỳ: Trần Ngọc Kỳ là ai? năm sinh, chiều cao & cuộc sống và sự nghiệp
 • Tiểu sử Viruss: năm sinh, chiều cao, quê quán & tin chia tay Ngân Sát Thủ
 • Share & chia sẻ acc liên quân mobile 2022 miễn phí, acc full tướng, acc vip trắng
 • Cách thay ảnh đại diện không ai biết trên facebook và Zalo: Nhiều lúc, bạn còn muốn đăng ảnh,video,status và muốn chỉ một số người được xem thì làm thế nào?  Chọn vào ảnh đại diện của bạn. Ứng dụng hiện ra các lựa chọn thay như chụp ảnh mới hay chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh của bạn. Bạn đọc có thể chọn bất kì 1 trong 2 lựa chọn này,  chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh.

  Hướng dẫn cách thay ảnh đại diện không ai biết trên facebook

  Bạn có một bức ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện trên facebook, bạn không muốn ai đó “soi mói” về ảnh của bạn và đơn giản hơn là không muốn mọi người khác thấy bài đăng, kể cả bạn bè. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách thay đổi “âm thầm” ảnh đại diện của bạn trên facebook mà không ai hay biết.

  cách thay ảnh đại diện không ai biết, cách thay ảnh đại diện FB không ai biết, cách thay ảnh đại diện facce book không ai biết, cách thay ảnh đại diện zao không ai biết 1

  Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn và di chuyển sang ảnh đại diện

  Bước 2: Nhấn vào “Cập nhật ảnh đại diện”

  Bước 3: Bạn có thể chọn:

  1. Tải lên một ảnh từ máy tính của bạn
  2. Chụp ảnh mới
  3. Chọn một ảnh mà mình đã tải lên hoặc bạn được gắn thẻ

  Bước 4: Cắt ảnh của bạn và nhấn vào “Cắt và lưu”. Nếu bạn không muốn cắt ảnh thì nhấn vào “Bỏ qua cắt” ở bên trái màn hình rồi “Lưu”

  cách thay ảnh đại diện không ai biết, cách thay ảnh đại diện FB không ai biết, cách thay ảnh đại diện facce book không ai biết, cách thay ảnh đại diện zao không ai biết 4

  Bước 5: Bạn chọn vào biểu tượng bên trên góc trái ảnh đại diện rồi chọn “Chỉ mình tôi” Sau khi xong công việc mọi người sẽ không nhận thông báo trên trang chủ về ảnh đại diện mà bạn đã đưa lên.

  Chú ý: khi nhắn tin hay bình luận về một bài viết mọi người sẽ thấy ảnh đại diện của bạn với kích cỡ 160 x 160 pixel. khi click vào sẽ chỉ nhìn thấy ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

  cách thay ảnh đại diện không ai biết, cách thay ảnh đại diện FB không ai biết, cách thay ảnh đại diện facce book không ai biết, cách thay ảnh đại diện zao không ai biết 3

  Trong nội dung bài này, mình chỉ trình bày: cách thay đổi ảnh đại diện mà không ai biết. Nhiều lúc, bạn còn muốn đăng ảnh,video,status và muốn chỉ một số người được xem thì làm thế nào?

  Xem thêm bài: tiểu sử facebook hay

  Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo

  Zalo đang là ứng dụng nghe gọi, nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Zalo cũng đang là một mạng xã hội cho phép bạn đăng tải hình ảnh, dòng trạng thái tới bạn bè. Vậy bạn đã biết thay ảnh đại diện Zalo để tăng sự thu hút tới nội dung của bạn chưa?

  cách thay ảnh đại diện không ai biết, cách thay ảnh đại diện FB không ai biết, cách thay ảnh đại diện facce book không ai biết, cách thay ảnh đại diện zao không ai biết 1

  Zalo đang ngày càng phát triển để trở thành một mạng xã hội lớn mạnh như tải Facebook. Trong Zalo giờ đây cũng đã cho phép bạn đổi ảnh đại diện, giúp bạn thay đổi được diện thể hiện cá tính của mình cũng như giúp ban bè nhận ra bạn ngay trên Zalo. Nếu như bạn chưa biết Zalo là gì hay đăng ký ra sao, bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký Zalo của chúng tôi. Nếu như bạn đang là người dùng Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau để thay ảnh đại diện.

  Bước 1Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn, tại màn hình chính của ứng dụng chọn Thêm

  Bước 2: Ở giao diện Thêm bấm vào mục Trang cá nhân của bạn

  Bước 3Chọn vào ảnh đại diện của bạn. Ứng dụng hiện ra các lựa chọn thay như chụp ảnh mới hay chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh của bạn. Bạn đọc có thể chọn bất kì 1 trong 2 lựa chọn này,  chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh.

  Bước 4:Tại thư viện ảnh, bạn có thể chọn ra bất kì bức ảnh nào mà bạn ưng ý nhất để chọn làm ảnh đại diện

  Bước 5Ở bước cuối cùng này, bạn có thể lựa chọn điểm nhấn của bức ảnh, tuỳ chỉnh các hệ màu sao cho đẹp nhất nhằm tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh đại diện của bạn. Sau đó chọn Xong là bức ảnh đại diện của bạn đã hoàn tất

  Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc thay ảnh đại diện trên Zalo cho bạn. Ngoài tính năng trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách đổi hình nền cửa sổ chat Zalo giúp bạn đọc có hứng khởi hơn trong cuộc trò chuyện, thay đổi cách nhìn mới lạ hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính, đăng ký Zalo trên máy tính với phần mềm được hỗ trợ, việc  đăng ký Zalo trên máy tính không khác nhiều trên di động nên sẽ không có gì khó khăn ở vấn đề này. Và tất nhiên sau khi đăng ký xong hãy đăng nhập Zalo và sử dụng Zalo bạn nhé. Trong quá trình sử dụng nếu có lỡ quên mật khẩu thì hãy em ngay bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo để biết và làm theo hướng dẫn.

  Xem thêm: tạo kí tự đặc biệt zalo

  Tại sao lại phải thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” không ai biết?

  • Ảnh đại diện là một bức ảnh đại diện cho bạn trên các diễn đàn xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype,… Là cái đầu tiên được “phơi bày” trước mặt mọi người dù bạn có đặt quyền riêng tư thế nào.
  • Bạn luôn muốn có 1 bức ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với bạn bè hoặc là người yêu của bạn. Khi bạn đăng lên, mọi người hơn thế là bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã thay đổi ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài đăng của mình và “soi mói” về ảnh, vì vậy giải pháp cho bạn là nên thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” không ai biết, mọi người sẽ không thấy bài đăng của bạn hơn thế là không còn nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào ảnh đại diện.

  Cách thay ảnh đại diện không ai biết: Ngoài ứng dụng Zalo chat chi miễn phí  đang nói ở trên bạn đọc cũng có thể sử dụng Viber, hay thậm chí là cả Facebook Messenger nữa. Nếu bạn chưa biết thì Viber là ứng dụng chat chit, nhắn tin miễn phí giành cho di động còn Facebook Mesenger thì đã quá nổi tiếng rồi khi đây là ứng dụng mà mỗi ngày chúng ta thường đăng nhập Facebook Messenger, check tin nhắn bạn bè.

  Tags: cách thay ảnh đại diện không ai biết, cách thay ảnh đại diện FB không ai biết, cách thay ảnh đại diện facce book không ai biết, cách thay ảnh đại diện zao không ai biết

  Loading...