5 cách tán tỉnh một cô gái trên điện thoại chinh phục nàng nhanh nhất: Nói chuyện với một cô gái trên điện thoại có thể là một cách tuyệt vời để tán tỉnh cô ấy. Khi bạn nói chuyện điện thoại, bạn sẽ bỏ lỡ một số ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp bằng mắt mà một cuộc trò chuyện trực tiếp có thể có. Nhưng nói chuyện qua điện thoại cho bạn cơ hội thực sự tập trung vào những...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuyển tập những Stt buồn ngắn 2022 đầy rẫy tâm trạng cô đơn tuyệt vọng về tình cảm
 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • 200+ câu cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất thể hiện tình bạn thân, bằng hữu tốt
 • Điểm danh những câu thả thính trai 2022 hay nhất dành cho các bạn gái
 • Những cap, status, stt bựa hài hước 2022 về tình yêu, tình bạn và cuộc sống
 • 5 cách tán tỉnh một cô gái trên điện thoại chinh phục nàng nhanh nhất: Nói chuyện với một cô gái trên điện thoại có thể là một cách tuyệt vời để tán tỉnh cô ấy. Khi bạn nói chuyện điện thoại, bạn sẽ bỏ lỡ một số ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp bằng mắt mà một cuộc trò chuyện trực tiếp có thể có. Nhưng nói chuyện qua điện thoại cho bạn cơ hội thực sự tập trung vào những gì cô gái đang nói, và để tạo ấn tượng tốt với khiếu hài hước và kỹ năng lắng nghe của bạn.

  + 5 cách tán tỉnh một cô gái trên điện thoại khiến nàng đổ gục trong tích tắc

  I. Sẵn sàng thực hiện cuộc gọi

  cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu 1

  1. Chọn một thời điểm tốt để nói chuyện. Khi bạn gọi một cô gái, bạn không nhất thiết muốn thiết lập thời gian cụ thể mà bạn sẽ gọi. Nhưng bạn nên chọn thời điểm tốt khi bạn có thời gian để dành cho việc nói chuyện. Sau đó, bạn sẽ không cảm thấy vội vàng trong cuộc trò chuyện. Cô ấy sẽ tự hỏi tại sao bạn gọi cô ấy khi bạn chỉ có vài phút để nói chuyện.

  • Nếu cô ấy không thể nói chuyện khi bạn gọi, hãy hỏi khi nào sẽ là thời điểm tốt để gọi lại. Cô ấy có thể đang ở nơi làm việc hoặc tại một cuộc hẹn. Hãy để cô ấy chọn thời gian để bạn gọi cho cô ấy, và sau đó hãy chắc chắn gọi cho cô ấy vào lúc đó.

  2. Chọn một vị trí tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một vị trí tốt khi bạn gọi cho cô ấy. Đừng gọi khi bạn đang trên xe buýt hoặc đi bộ qua một khu vực thực sự đông đúc. Có thể khó nghe cô ấy hoặc giọng nói của bạn có thể đi vào và ra. Thậm chí tệ hơn, cuộc gọi của bạn có thể bị rớt và bạn sẽ mất kết nối.

  3. Hắng giọng. Đừng bắt đầu cuộc trò chuyện với một con ếch trong cổ họng sẽ khiến giọng nói của bạn nghe thật kỳ lạ. Hắng giọng hoặc ho một chút để đảm bảo giọng nói của bạn nghe rõ.
  Nếu bạn bị cảm lạnh thực sự và mũi của bạn bị cắm, cô ấy sẽ khó hiểu bạn hơn qua điện thoại. Bạn vẫn có thể gọi để nói xin chào, nhưng hãy giữ cuộc trò chuyện ngắn. Cắt ngắn cuộc trò chuyện của bạn bằng cách nói với cô ấy rằng bạn sẽ nghỉ ngơi để bạn có thể khỏe mạnh khi gặp nhau.

  4. Đừng ăn trong khi nói chuyện. Âm thanh của ai đó đang ăn có thể thực sự gây khó chịu và nếu bạn đang nhai bánh burger hoặc nhét một ly sữa, điện thoại có thể khuếch đại tiếng ồn đó. Bạn cũng sẽ khó hiểu bạn hơn nếu bạn đang nhai ở giữa câu.

  5. Đừng đợi 3 ngày để gọi. Một số lời khuyên hẹn hò khuyên bạn nên đợi 3 ngày sau khi nhận được số điện thoại trước khi gọi cho một cô gái. Đây là lời khuyên khủng khiếp. Cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm bằng cách gọi khi bạn muốn gọi. Điều này thậm chí có thể là ngày sau khi bạn gặp cô ấy. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, cô ấy sẽ khó chịu và nghĩ rằng bạn không coi cô ấy là rất quan trọng.

  II. Sử dụng giọng nói điện thoại tốt

  cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu 2

  1. Giọng nói của bạn sâu hơn một chút. Giọng nói trầm hơn sẽ giúp cô ấy dễ hiểu hơn những gì bạn đang nói. Nó cũng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi nghe một giọng nói sâu hơn. Giữ giọng nói nhẹ nhàng, mềm mại và thân thiện.

  • Cố gắng giữ giọng nói của bạn được điều chế để bạn không la hét hay la hét. Bạn chắc chắn có thể kêu lên nếu cuộc trò chuyện gọi cho nó, nhưng quá mạnh mẽ qua điện thoại có thể đi sai đường.

  2. Đừng nói quá nhanh hoặc quá chậm. Hãy chắc chắn rằng cô gái có thể hiểu những gì bạn đang nói. Làm chậm lời nói của bạn để bạn nói với tốc độ bình thường (nhưng không chậm đến mức bạn nghe có vẻ khó xử). Giữ giọng nói của bạn thoải mái và thậm chí.

  3. Mỉm cười qua điện thoại. Mặc dù cô ấy sẽ không thể nhìn thấy bạn, cô ấy vẫn có thể nghe thấy một nụ cười trong giọng nói của bạn khi bạn nói chuyện. Giữ cơ thể thư giãn và ngồi trong tư thế thoải mái khi bạn nói chuyện điện thoại. Mỉm cười khi cô ấy nói điều gì đó hài hước hoặc khi bạn đang kể một câu chuyện.

  Hãy thử ghi lại giọng nói của bạn khi bạn cười và khi bạn không cười. Lắng nghe sự khác biệt trong giọng nói của bạn.

  III. Trò chuyện

  cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu 3

  1. Giữ cho cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và hài hước. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để pha trò và kể những câu chuyện hài hước. Nói về những người thú vị mà bạn gặp phải hoặc những điều buồn cười đã xảy ra với bạn.

  • Đừng đùa nhiều đến nỗi mọi thứ bạn nói đều là một trò đùa. Hãy nhớ rằng, cô ấy chỉ đang làm quen với bạn, vì vậy hãy cho cô ấy thấy rằng cô ấy có thể tin tưởng những gì bạn nói.
  • Bạn có thể trêu chọc cô ấy một chút, nhưng đừng có ý xấu. Hãy chắc chắn lắng nghe cẩn thận phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy có vẻ lạnh hơn khi bạn trêu chọc cô ấy, hãy từ bỏ.

  2. Hãy nói chuyện nhỏ. Tán tỉnh qua điện thoại cũng không hiệu quả khi bạn nói về những chủ đề nặng nề hoặc gây tranh cãi. Chọn các chủ đề dễ nói chuyện, chẳng hạn như phim hoặc du lịch.

  • Bạn cũng có thể theo dõi một vài điều mà bạn đã nói trong một cuộc trò chuyện trước đó.

  3. Giữ cuộc trò chuyện sạch sẽ. Khi bạn mới làm quen với ai đó, bạn không muốn làm mất lòng cô ấy hoặc khiến cô ấy cảm thấy khó chịu bằng cách nói chuyện bẩn thỉu. Bạn sẽ đi qua như một creep và cô ấy sẽ muốn tắt điện thoại.
  Khi bạn có mối quan hệ với cô gái này, thì bạn có thể nghĩ về việc làm cho cuộc trò chuyện trở nên nguy hiểm hơn, nhưng chỉ khi cô ấy thoải mái với điều đó. Bây giờ, tuy nhiên, giữ cho nó sạch sẽ.

  4. Nói về khi bạn gặp nhau. Bạn có thể vừa gặp cô gái này và bạn đã trao đổi số điện thoại. Nói về cuộc họp ban đầu của bạn là một chủ đề tốt của cuộc trò chuyện để dẫn dắt. Nói về những điều buồn cười đã xảy ra khi bạn ở cùng nhau, hoặc nói về những người cô ấy ở cùng.

  • Thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của cô ấy, mặc dù hãy cẩn thận khi hỏi quá nhiều câu hỏi về bạn bè của cô ấy. Cô ấy có thể hiểu sai và nghĩ rằng bạn quan tâm đến một trong số họ hơn là bạn quan tâm đến cô ấy.

  5. Hãy hẹn gặp lại trực tiếp. Sử dụng cuộc trò chuyện điện thoại của bạn cho một mục đích kép. Bạn đang thiết lập lại tình bạn và sự hấp dẫn mà bạn có thể đã bắt đầu bằng cách làm quen với cô gái này. Bạn cũng có thể sử dụng cuộc gọi điện thoại để thiết lập một ngày để gặp mặt trực tiếp.

  • Làm một trò đùa nhẹ. Nếu cô gái nói rằng cô ấy muốn gặp nhau lúc 3 giờ, bạn có thể nói, tôi không nghĩ rằng tôi muốn bị mắc kẹt với bạn cả ngày. Thay vào đó, hãy gặp nhau lúc 3:03.

  6. Là chính mình. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng hãy cố gắng là chính mình. Nếu bạn đang cố gắng quá mức hoặc sai, nó sẽ xuất hiện trong cuộc gọi điện thoại. Giữ cho mình thư giãn và tự nhiên. [số 8]
  Phương pháp

  IV. Tập trung vào cô gái

  cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu 4

  1. Hãy khen ngợi cô ấy. Mọi người đều thích nghe những điều tích cực về bản thân. Làm cho cô gái này cảm thấy tốt về bản thân mình bằng cách khen ngợi cô ấy. Hãy khen cô ấy về khiếu hài hước, kiểu tóc của cô ấy, cô ấy làm tốt công việc của mình như thế nào, v.v.

  Một số người bắt đầu cảm thấy khó chịu với quá nhiều lời khen ngợi. Giữ lời khen của bạn nhẹ nhàng nhưng vẫn có ý nghĩa và đừng quá nhiệt tình.

  2. Sử dụng tên của cô ấy rất thường xuyên. Cá nhân hóa cuộc gọi điện thoại bằng cách sử dụng tên của cô gái theo định kỳ trong suốt cuộc trò chuyện của bạn. Đừng nói tên cô ấy vào đầu mỗi câu, nhưng hãy ném nó một cách tình cờ mọi lúc để cô ấy cảm thấy đặc biệt.

  3. Hãy lắng nghe những gì cô ấy nói. Có thể khó truyền đạt rằng bạn đang lắng nghe ai đó, vì bạn không thể dựa vào giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể. Nhưng bạn có thể làm những việc khác để cho thấy rằng bạn đang lắng nghe những gì cô gái đang nói. [11] Hãy thử đồng ý hoặc phản ứng với những tuyên bố của cô ấy, chẳng hạn như, Thật vậy?, Hay hay không!

  • Nếu bạn chú ý đến những gì cô ấy nói, cô ấy sẽ cảm thấy được khuyến khích tiếp tục nói.

  4. Tránh những phiền nhiễu khác trong khi nói chuyện. Tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách chỉ tập trung vào cô ấy. Đừng kiểm tra email của bạn hoặc lướt internet trong khi bạn đang nói chuyện với cô ấy. Cô ấy có thể biết khi nào bạn bị phân tâm và sẽ cảm thấy như bạn không quan tâm đến việc dành cho cô ấy sự chú ý hoàn toàn.
  Phương pháp

  V. Sử dụng nhắn tin để tán tỉnh một cô gái

  cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu 5

  1. Nhắn tin bên trong một trò đùa. Nếu cô gái cho bạn số của cô ấy và bạn muốn bắt đầu nhắn tin với cô ấy, một điểm khởi đầu tốt là nhắn tin về điều gì đó mà cả hai bạn sẽ cười. Có thể có một trò đùa bên trong hoặc một cái gì đó mà cả hai bạn có điểm chung mà bạn có thể nhắn tin.

  • Tránh xa việc nhắn tin một cái gì đó nhàm chán như, Bạn có khỏe không? VI Điều này có lẽ sẽ chỉ giúp bạn có một câu trả lời nhàm chán và nó sẽ không thu hút cô ấy nhiều lắm.

  2. Đề cập chi tiết. Gửi một văn bản với các chi tiết cụ thể về lần cuối bạn gặp nhau. Ví dụ, bạn có thể nói, ngày hôm đó tôi yêu bạn trong chiếc váy đỏ đó. Cô ấy sẽ cảm thấy đặc biệt khi bạn nhớ những chi tiết này.

  3. Đừng nhắn tin quá nhiều. Gửi 20 văn bản trong các phần khác nhau trong ngày có thể sẽ áp đảo. Bám sát 3 hoặc 4 phiên văn bản nơi bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn nhanh và trả lời một vài lần cho các văn bản của cô ấy.

  4. Đừng chỉ dựa vào nhắn tin. Nhắn tin là một bổ sung tốt cho các tương tác khác, như gặp gỡ trực tiếp hoặc nói chuyện điện thoại. Nhắn tin có thể giúp bạn tán tỉnh, nhưng đó không phải là cách duy nhất để bạn tán tỉnh ai đó. [14] Ngay cả khi bạn ngại ngùng, bạn nên làm quen với cô gái này bằng cách nói chuyện điện thoại hoặc đi chơi bình thường cùng nhau.

  5. Đừng buồn nếu cô ấy không nhắn tin lại. Một cô gái có thể đang ở nơi làm việc hoặc bận rộn làm việc gì đó và không thể luôn nhắn tin lại ngay lập tức. Cô ấy có thể không nhắn tin và thích gọi điện hơn. Hãy cảm nhận cách cô ấy phản hồi các văn bản của bạn và đừng nhận nó một cách cá nhân.

  Tags: cách tán gái qua dien thoai nhan tin, cách nói chuyện qua điện thoại với bạn gái, cách nói chuyện với con gái, cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách nhắn tin với bạn gái qua điện thoại, cách tán gái không quen biết, cách tán gái khó đổ, tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu