Bí kíp cách tán gái trên facebook hiệu quả và tán tính gái một cách nhanh nhất: Chào các bạn, trò chuyện với một cô gái bạn thích luôn khó khăn, nhưng nó thậm chí còn đáng sợ hơn trên Facebook. Mà chưa biết cách tán gái qua fb thì bằng những kinh nghiệm giúp các bạn sử dụng Messenger hoặc viết lên tường của cô ấy, bạn có thể tăng cường kết nối và bắt đầu một cuộc trò chuyện lâu dài...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 100+ tên nick facebook hay cho nam & nữ hay, đẹp nhất 2022
 • Những stt thả thính 2022 của các bạn gái bạn trai cực chất dành cho crush
 • Son KiKo có mấy màu? Bảng màu son KiKo 2022 mới nhất
 • Những Stt về son môi hay, ngắn chất nhất 2022 dành cho chị em
 • 200+ câu cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất thể hiện tình bạn thân, bằng hữu tốt
 • Bí kíp cách tán gái trên facebook hiệu quả và tán tính gái một cách nhanh nhất: Chào các bạn, trò chuyện với một cô gái bạn thích luôn khó khăn, nhưng nó thậm chí còn đáng sợ hơn trên Facebook. Mà chưa biết cách tán gái qua fb thì bằng những kinh nghiệm giúp các bạn sử dụng Messenger hoặc viết lên tường của cô ấy, bạn có thể tăng cường kết nối và bắt đầu một cuộc trò chuyện lâu dài giúp bạn tán tỉnh cô ấy cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  + Bí kíp cách tán gái trên facebook hiệu quả

  Bí kíp cách tán gái trên facebook hiệu quả 2

  Bí kíp 1: Nói về lợi ích lẫn nhau

  Có thể bạn muốn nói chuyện với cô gái này trên Facebook bởi vì có điều gì đó bạn thích ở cô ấy. Nói về lợi ích chung của bạn để kết nối với cô ấy ở mức độ sâu hơn.
  Bạn có thể nói, tôi đã thấy bạn mặc áo phông gì đó trong ảnh hồ sơ của bạn. Tôi cũng yêu họ. Album yêu thích của bạn là gì?

  Bí kíp 2: Hỏi cô ấy về bản thân.

  Hầu hết mọi người thích nói về bản thân họ, và mọi người đều đánh giá cao một người biết lắng nghe. Đặt câu hỏi cho cô gái để hiểu cô ấy hơn.

  Đặt câu hỏi thân thiện

  Kiểm tra hồ sơ của cô ấy cho những điều cô ấy thích. Tìm những nơi cô ấy từng đến, các ban nhạc, phim ảnh hoặc các môn thể thao cô ấy thích hoặc các món ăn cô ấy thích. Hãy nghĩ về những câu hỏi mà bạn có thể hỏi về những sở thích khác nhau của cô ấy, như là tôi chưa bao giờ đến Ý! Thành phố yêu thích của bạn là gì? Hay hay không Tôi không phải là một fan hâm mộ bóng chày lớn, nhưng có lẽ bạn có thể nói chuyện với tôi về nó.
  Hãy giữ cho giọng điệu của bạn nhẹ nhàng và thân thiện. Nếu bạn đang bắt đầu một cuộc trò chuyện lần đầu tiên, hãy bắt đầu bằng một lời chào thân thiện.
  Tránh tránh hỏi bất cứ điều gì quá riêng tư. Bạn vẫn đang tìm hiểu nhau, vì vậy hãy tránh nói về các chủ đề cá nhân hoặc nhạy cảm, như tôn giáo, tình dục, chính trị và tiền bạc.

  Bí kíp 3: Giữ cuộc trò chuyện ở phía ngắn hơn.

  Ban đầu, có thể có ý nghĩa để giữ cho các cuộc hội thoại trên Messenger ngắn hơn thay vì dài hơn. Một cuộc trò chuyện cứ lặp đi lặp lại có thể khiến cô ấy cảm thấy khó chịu nếu bạn không biết rõ về nhau. Tìm hiểu nhau dần dần qua nhiều tin nhắn để xây dựng tình bạn theo cách tự nhiên.

  Bí kíp 4: Hỏi về một nhiệm vụ hoặc lịch trình để mở một tin nhắn.

  Messenger gửi tin nhắn riêng giữa bạn và cô gái bạn đang cố gắng trò chuyện. Tin nhắn của bạn sẽ không phải chịu sự bình luận và thích của người khác, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác cá nhân hơn một chút. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu như thế nào, hãy mở cuộc trò chuyện bằng cách hỏi về điều gì đó chiếu lệ hơn là cá nhân. Điều này không có nghĩa là một cuộc trò chuyện cá nhân không thể theo dõi, nhưng nó gây áp lực ít hơn để bắt đầu cuộc trò chuyện.

  Bạn có thể nói, bạn có biết bài tập tiếng Anh cho ngày mai là gì không? Tôi đã quên viết nó xuống, hay hay, sự thay đổi của chúng tôi tại nhà hàng bắt đầu vào ngày mai, một lần nữa?

  Bí kíp 5:  Sử dụng một cuộc trò chuyện bắt đầu.

  Bắt đầu hội thoại là những câu hỏi mở cho phép bạn tìm hiểu ai đó tốt hơn. Chúng không phải được tải đặc biệt hoặc tùy chỉnh. Họ chỉ để phá vỡ lớp băng. Nếu bạn đã viết trên các bài đăng trên Facebook của nhau, bạn thậm chí có thể theo dõi những gì cô ấy đã đăng.

  Lời khuyên cho người bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh

  Hãy giữ cho nó đơn giản: Bắt đầu bằng một lời chào dễ dàng, thoải mái, thân mật.
  Xem những gì cô ấy đăng gần đây. Kiểm tra bức tường của cô ấy để xem cô ấy có thích bất cứ điều gì bạn có thể nói, như xem một bộ phim nổi tiếng hoặc đi nghỉ mát không. Ví dụ, bạn có thể nói, tôi thậm chí không thích nhạc đồng quê, nhưng buổi hòa nhạc đó trông thực sự rất vui!,
  Thêm nhiều người bắt đầu cuộc trò chuyện: Tôi đã không gặp bạn lâu như vậy.
  ‘Vì vậy, là những gì bạn lên đến cuối tuần này?’
  “Tôi cần một đề nghị phim! Gần đây bạn đã thấy gì?

  Bí kíp 6: Vẽ về các hoạt động chung.

  Có khả năng bạn và cô gái mà bạn muốn trò chuyện biết nhau thông qua những điều mà cả hai bạn đã làm. Hãy thử nói về các hoạt động chung như các lớp học hoặc công việc bạn đã có chung.

  Rút kinh nghiệm chia sẻ sẽ đưa bạn đến gần hơnBạn có thể nói, tôi thực sự thích mũi khoan mà chúng tôi đã thực hành ngày hôm nay. Bạn đã chạy rất nhanh! Hôm nay, khách hàng đó tại cửa hàng rất vui nhộn. Cô ấy thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã làm bánh nướng ở một nơi hot dog?

  7. Tôn trọng ranh giới của cô ấy.

  Nếu cô gái đang trò chuyện với bạn hoặc yêu cầu bạn không liên lạc với cô ấy nữa, hãy tôn trọng mong muốn của cô ấy. Cô ấy có thể không quan tâm đến loại mối quan hệ bạn đang tìm kiếm ngay bây giờ.

  Xem thêm bài: 

  + Cách tán tính gái qua fb nhanh chóng và hiệu quả

  Bí kíp cách tán gái trên facebook hiệu quả

  1. Làm một trò đùa trên tường của cô ấy.

  Nếu bạn không biết rõ về cô gái, sẽ rất hợp lý khi lần đầu tiên tương tác với cô ấy trên tường. Kiểu tương tác này bình thường hơn một chút, nhưng bất cứ điều gì bạn nói hoặc chia sẻ có thể là đối tượng của những bình luận và thích của người khác, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Để có một cuộc trò chuyện diễn ra, hãy thử làm một trò đùa tốt bụng về một cái gì đó cô ấy đăng. Điều này cho thấy rằng bạn đang tham gia vào những gì cô ấy quan tâm và bạn có khiếu hài hước.

  • Giữ những câu chuyện cười của bạn sạch sẽ và đừng cố xé bất kỳ bình luận nào khác với bạn.
  • Nếu cô ấy thích hoặc bình luận tích cực về bài viết của bạn, đó là một dấu hiệu tốt. Bạn có thể thử chuyển sang tin nhắn riêng tư, nếu cô ấy chấp nhận bài đăng trên tường của bạn.

  2. Chia sẻ hình ảnh trên tường của cô ấy.

  Hình ảnh là một cách tốt để củng cố kết nối với người bạn thích. Nếu bạn có những bức ảnh cùng nhau sau một ngày đi làm hoặc đi học, bạn có thể đăng chúng và gắn thẻ cô ấy. Bạn cũng có thể chia sẻ một bức ảnh hài hước không phải của hai bạn nhưng phù hợp với bài đăng cô ấy làm, chẳng hạn như một meme, để làm cô ấy cười.

  Chọn ảnh hoàn hảo và chú thích

  Trên ảnh hài hước: Hãy hơi ngớ ngẩn với chú thích của bạn. Bạn có thể viết, đã có để chia sẻ viên ngọc quý này của một bức ảnh, hay cả hai Chúng tôi trông thật tuyệt vời trong trò chơi này. Nếu bạn đang làm một khuôn mặt ngộ nghĩnh trong bức ảnh, hãy nói điều gì đó giống như, Điều bạn không biết là tôi trông như thế này mọi lúc!
  Một bức ảnh dễ thương: Bạn có thể ngọt ngào, và một chút tinh tế. Hãy thử một cái gì đó như “Bạn trông ổn trong vụ việc này, tôi đoán;)”, “Đây là một ngày khá tốt …” hoặc “Hãy làm điều này một lần nữa đôi khi …?”
  Trên một meme: Một meme tốt nên nói với một trò đùa bên trong mà bạn có với nhau, hoặc một cái gì đó nhắc nhở bạn về cô ấy. Nếu nó thực sự hài hước, bạn thậm chí có thể không cần chú thích! Nếu bạn muốn thêm một cách nào đó, hãy thử một cái gì đó ngắn gọn như, không thể cưỡng lại việc chia sẻ cái này, hay hay Điều này làm tôi nhớ đến một người nào đó

  3. Củng cố bên trong những trò đùa khi có thể

  Nếu bạn và cô gái đang cố gắng trò chuyện với bất kỳ trò đùa nào bên trong, hãy đăng một câu lên tường của cô ấy. Những trò đùa bên trong là tốt bởi vì chúng không mệt mỏi dễ dàng như những trò đùa khác. Đăng một bài (ngay cả khi nó được tạo trong một nhóm lớn hơn) sẽ khiến cô ấy mỉm cười và gắn kết mối quan hệ giữa bạn.

  4. Tử tế

  Trong tất cả các tương tác trên tường Facebook của bạn, hãy cố gắng trở nên tử tế. Có thể khó đọc châm biếm trực tuyến. Nếu giọng điệu của bạn khó phân biệt, cô ấy có thể hiểu bài viết của bạn là quan trọng, ngay cả khi đó không phải là ý của bạn. [5]
  Các cụm từ cần tránh có thể bao gồm, tôi không thô lỗ; Tôi chỉ nói những gì mọi người đang nghĩ.

  Tags: cách nhắn tin làm quen gái trên facebook, cách tán gái hiệu quả nhất cưa đổ nàng trong tích tắc, cách làm quen gái trên facebook, tán tỉnh qua facebook, stt tán gái facebook

  Loading...