Đấu Trường Chân Lý LMHT: Cách ghép tướng 4 sao hiệu ứng mới Giáp Thiên Thần: Tướng 4 sao ĐTCL sẽ sớm được ra mắt với cộng đồng game thủ trên các cụm máy chủ trên toàn thế giới nếu như những thử nghiệm của Riot Games có thể vượt qua hết các tiêu chỉ được gọi là “cân bằng”. Bằng việc chỉnh sửa một chút thông số và hiệu ứng, họ hoàn toàn có thể đưa những vị tướng 4...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Lý Thấm: Lý Thấm là ai? chiều cao, năm sinh, sở thích & thông tin mới 2020
 • Tiểu sử 1DEE: 1DEE là ai? Năm sinh, chiều cao, sở thích và thông tin mới nhất
 • Bo Bắp là ai? Tiểu sử, năm sinh, chiều cao và thông tin mới nhất Ngọc Nhân 2020
 • Hoa hậu Kim Thoa là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao, đời tư và sự nghiệp Kim Thoa
 • Tiểu sử Trần Ngọc Kỳ: Trần Ngọc Kỳ là ai? năm sinh, chiều cao & cuộc sống và sự nghiệp
 • Đấu Trường Chân Lý LMHT: Cách ghép tướng 4 sao hiệu ứng mới Giáp Thiên Thần: Tướng 4 sao ĐTCL sẽ sớm được ra mắt với cộng đồng game thủ trên các cụm máy chủ trên toàn thế giới nếu như những thử nghiệm của Riot Games có thể vượt qua hết các tiêu chỉ được gọi là “cân bằng”. Bằng việc chỉnh sửa một chút thông số và hiệu ứng, họ hoàn toàn có thể đưa những vị tướng 4 sao đến với tay người trong tương lại.

  Loading...

  Sơ lược về bản nâng cấp tướng 4 sao Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL

  Sau một thời gian ra mắt, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) vẫn giữ được nguyên sức hút cho mình và từng thay đổi xuất hiện trên máy chủ PBE đều được cộng đồng trông ngóng từng ngày.

  Đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình, đấu trường chân lý tướng 4 sao, đấu trường chân lý tướng 3 sao, đấu trường chân lý tương 0 sao 3

  Chúng ta đều biết số sao tối đa để kết hợp một unit (tướng trong ĐTCL) là 3 sao. Tuy nhiên, Riot đã thử thêm vào chút thay đổi để người chơi có thể sở hữu một vị tướng mạnh mẽ hơn với 4 sao.

  Tất nhiên, bạn không thể đạt được điều đó bằng cách mua thông thường mà đó sẽ là một hiệu ứng mới từ vật phẩm. Cụ thể đó là Giáp Thiên Thần. Khi tướng của bạn bị hạ gục, ngoài việc hồi sinh lại, vị tướng đó sẽ lập tức được thăng cấp thêm một sao. Và dĩ nhiên khi bạn có vị tướng đạt max 3 sao hồi sinh, số sao đó sẽ chuyển thành con số 4.

  Đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình, đấu trường chân lý tướng 4 sao, đấu trường chân lý tướng 3 sao, đấu trường chân lý tương 0 sao 1

  Lẽ đương nhiên, máu cùng các chỉ số cơ bản của unit 4 sao sẽ được tăng mạnh. Khung máu cũng được đổi sang màu bạch kim thay vì vàng như trước đây (giống trong rank). Tuy nhiên, hiệu ứng này không stack và dù có hai trang bị này, bạn cũng không thể đạt tướng 5 sao hay 6 sao đâu.

  Theo đánh giá của những người đã trải nghiệm, vị tướng 4 sao này đủ sức giúp đội hình của bạn lật kèo một cách ngoạn mục và vì lẽ đó, trang bị Giáp Thiên Thần chắc chắn sẽ được đông đảo các game thủ chú ý và nâng cấp nhiều hơn.

  Xem thêm bài: ghép đồ dtcl

  Cách ghép tướng 4 sao hiệu ứng mới Giáp Thiên Thần

  Và mới đây, nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đang cho thử nghiệm những hiệu ứng vô cùng đặc biệt đối với Giáp Thiên Thần và Kiếm Cong trên máy chủ PBE.

  Đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình, đấu trường chân lý tướng 4 sao, đấu trường chân lý tướng 3 sao, đấu trường chân lý tương 0 sao 4

  Cụ thể, với hiệu ứng mới thì Giáp Thiên Thần ngoài giúp quân bài của bạn hồi sinh với 500 máu thì còn giúp nó tăng thêm 1 cấp độ tới hết round đấu.

  Việc này đồng nghĩa, khi bạn đã nâng cấp max tướng 3 sao thì với Giáp Thiên Thần bạn có thể nâng nó lên được 4 sao. Đây chẳng phải là quá lợi với một món đồ hay sao?

  Tuy nhiên, Giáp Thiên Thần này không cộng đồn việc lên sao tiếp theo mà tối đa chỉ có thể là 4 mà thôi.

  Ngược lại với Giáp Thiên Thần giúp tướng của bạn lên 4 sao mạnh mẽ thì Kiếm Cong sẽ khiến đối thủ có khả năng bị giảm xuống 0 sao (nếu như tướng đó đáng ở 1 sao).

  Song, đây mới chỉ là những thử nghiệm mới trên máy chủ PBE, còn một thời gian dài nữa chúng ta mới có cơ hội để trải nghiệm nó ở bản cập nhật chính thức thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý.

  Tags: Đồ đấu trường chân lý, đấu trường chân lý đội hình, đấu trường chân lý tướng 4 sao, đấu trường chân lý tướng 3 sao, đấu trường chân lý tương 0 sao

  Loading...
  Bài viết liên quan