Hướng dẫn cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11: Như chúng ta đã biết, một đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trang bị của carry, cách sắp xếp đội hình, các kích hoạt Tộc Hệ,... Và trong số đó thì trang bị là thứ đậm chất "đỏ đen" nhất, vì bạn có thể roll tướng, nhưng bạn không thể biết đánh quái sẽ rơi ra...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử PoxPox: Pox Pox là ai? tên thật, năm sinh, quê quán & tin mới nhất
 • Tiểu sử Ngô Cẩn Ngôn : Ngô Cẩn Ngôn là ai? năm sinh, chiều cao & sự nghiệp
 • Share acc làng lá phiêu lưu ký 2022 – Xin, cho full code làng lá free và mới nhất
 • Tiểu sử diễn viên Bình An 2022: Bình An là ai? chiều cao, năm sinh và tin mới nhất
 • Code Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server skin SS và SSS
 • Hướng dẫn cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11: Như chúng ta đã biết, một đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trang bị của carry, cách sắp xếp đội hình, các kích hoạt Tộc Hệ,… Và trong số đó thì trang bị là thứ đậm chất “đỏ đen” nhất, vì bạn có thể roll tướng, nhưng bạn không thể biết đánh quái sẽ rơi ra gì, đi chợ sẽ nhặt được gì, vậy cho nên tìm hiểu một chút về các trang bị hot nhất meta hiện tại là điều khá cần thiết

  Hướng dẫn cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11

  Như chúng ta đã biết, một đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trang bị của carry, cách sắp xếp đội hình, các kích hoạt Tộc Hệ,… Và trong số đó thì trang bị là thứ đậm chất “đỏ đen” nhất, vì bạn có thể roll tướng, nhưng bạn không thể biết đánh quái sẽ rơi ra gì, đi chợ sẽ nhặt được gì, vậy cho nên tìm hiểu một chút về các trang bị hot nhất meta hiện tại là điều khá cần thiết. Sau đây là xếp hạng sức ảnh hưởng của những trang bị hot trong meta ĐTCL mùa 3:

  Hướng dẫn cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11 1

  (thang điểm sẽ được chia từ S, A, B, C, D và S+ là cao nhất)

  Giáp Thiên Thần – hạng S

  Được coi là “thần vật” của Đấu Trường Chân Lý, đây là trang bị mà bất cứ tướng nào ở bất cứ Tộc Hệ nào đều sử dụng được. Đặc biệt, với trang bị này thì những carry sẽ rất khó bị “bay màu” trong nháy mắt, giữ được nhịp gây sát thương cực mạnh của mình trong sự an toàn.

  Giáp Thiên Nhiên – hạng S

  Đây là trang bị “cứ hở ra là mất” khi đi chợ, bởi nó tăng giới hạn số lượng tướng trên bàn cờ của bạn. Vì thế nên nếu trong chợ không có trang bị siêu quan trọng nào cho carry thì chắc chắn ai cũng muốn lấy Giáp Thiên Nhiên về tay mình.

  Phong Kiếm – hạng S-

  Phong Kiếm là trang bị có sức ảnh hưởng lớn nhất mùa 3 trong giai đoạn cuối trận. Bởi vào lúc này, đôi khi chỉ cần lốc trúng tướng quan trọng của team địch, đội hình địch sẽ sụp đổ trong nháy mắt. Nhiều trận đấu được định đoạt thắng thua chỉ nhờ 1 lần đặt Phong Kiếm đúng chỗ.

  Áo Choàng Giải Thuật – hạng S-

  Đây là trang bị phòng thủ quan trọng ngang ngửa với Giáp Thiên Thần, lý do là nó bảo vệ cho carry của đội hình được tự do xả sát thương trong 10 giây đầu giao tranh. Hơn nữa, nó cũng là món đồ khắc chế cứng Phong Kiếm nên vô cùng quan trọng trong một số trường hợp kẻ địch muốn lốc carry của bạn.

  Vô Cực Kiếm và Cung Xanh – hạng A+

  Trong những đội hình hot nhất meta hiện tại, có tới 80% đội hình có thể sử dụng những trang bị này. Vậy cho nên 2 trang bị này có sức ảnh hưởng cũng như sức hút tương đối lớn với các carry hot trong meta.

  Bùa Đỏ và Quỷ Thư Morello – hạng A

  Là một trong những món đồ quan trọng nhất khi đối đầu với những đội hình “trâu bò” nhiều máu nhiều giáp hoặc có khả năng hồi phục mạnh. Nhưng đây cũng không phải những trang bị quan trọng nhất của các carry nên độ hot của nó không quá cao trong meta hiện tại.

  Bom Bộc Phá – hạng A-

  Đây là trang bị “chuẩn sách giáo khoa” của Kai’Sa trong đội hình Mật Thám Phi Công. Nhưng kể từ ngày mà Gangplank trở thành “vị tướng quốc dân” thì Bom Bộc Phá lại có thêm rất nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi khi có nó thì khả năng làm choáng toàn bản đồ của Gangplank có thể làm choáng team địch trong 1,5 giây, nhiều tướng như Vel’Koz, Miss Fortune, Irelia,… khá e ngại việc bị ngắt skill giữa chừng.

  Choàng Tĩnh Lặng – hạng B+

  Dù là giai đoạn đầu hay cuối trận, chỉ cần xếp “máy chiếu” ở đúng chỗ thì sức mạnh của team địch đã giảm khoảng 1/3 rồi. Vì kẻ địch chỉ cần dùng kỹ năng chậm 1-2 giây cũng tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn lên gấp bội. Giống như Phong Kiếm, trang bị này cũng có thể đưa vào tướng ngay trước khi bắt đầu giao tranh, quyết định thắng thua trong một khoảnh khắc.

  Dây Chuyền Chuộc Tội – hạng B

  Là một trang bị có thể chuyển bại thành thắng nếu toàn đội hình được hồi máu đúng lúc. Tuy nhiên, vì bản chất là hồi máu khi tướng sở hữu chết, vậy nên cũng khá là “đỏ đen” nếu tướng đó chết sau cùng hoặc chết khi cả team vẫn đầy máu.

  Cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11

  Được thêm vào từ mùa 1, Gươm Tử Thần có thể nói là món đồ chẳng ai thèm động tới trong Đấu Trường Chân Lý khi nó có tỉ lệ xuất hiện quá thấp. Với việc được ghép từ 2 Kiếm B.F, Gươm Tử Thần là đánh đổi quá lớn của game thủ khi có thể ghép thành cả đống trang bị đa dụng, dễ dùng và mạnh hơn như Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần…

  Hướng dẫn cách ghép đồ dtcl mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.10 & 10.11 2

  Điều này vẫn đúng cho tới phiên bản 10.9 và chả ai sử dụng Gươm Tử Thần cả, việc chỉ cung cấp sát thương thuần túy mà không cho thêm chỉ số nào khác là nước đi quá mạo hiểm mà chả ai muốn thử. Tuy nhiên mọi thứ thay đổi hoàn toàn ở bản 10.10 khi tần suất sử dụng của món đồ này tăng lên một cách đột biến, hầu như mọi tướng chủ lực vật lý như Jinx, Xayah, Lucian… đều dùng món đồ này và chúng trở thành những quái vật clear team vô cùng mạnh mẽ.