Các tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3 rẻ nhưng lại sốc dame kinh khủng nhất: Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đã loại bỏ Sát Thủ và thay vào đó là tướng Mật Thám. Các tướng Mật Thám có cách hoạt động khá giống với Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2 khi đầu trận nhảy sang tướng ở hàng sau của địch.  Shaco giống với Kha’Zix ở mùa 2 về kỹ năng khi tên hề quỷ này sẽ di chuyển rất...

Bài viết cùng chủ đề

 • # Tặng 15 mã nhập code FF tháng 3/2021 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Tặng mã nhập Gift Code Loạn Kiếm Giang Hồ nhiều đồ Vip miễn phí cho game thủ
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Chia sẻ code khu vườn trên mây zingplay vip và miễn phí 2021 cho người chơi
 • Các tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3 rẻ nhưng lại sốc dame kinh khủng nhất: Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đã loại bỏ Sát Thủ và thay vào đó là tướng Mật Thám. Các tướng Mật Thám có cách hoạt động khá giống với Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2 khi đầu trận nhảy sang tướng ở hàng sau của địch.  Shaco giống với Kha’Zix ở mùa 2 về kỹ năng khi tên hề quỷ này sẽ di chuyển rất nhanh và gây thêm phần trăm sát thương cho đòn đánh của mình.

  Loading...

  Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3

  Các tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3 rẻ nhưng lại sốc dame kinh khủng nhất

  Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đã loại bỏ Sát Thủ và thay vào đó là tướng Mật Thám. Các tướng Mật Thám có cách hoạt động khá giống với Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2 khi đầu trận nhảy sang tướng ở hàng sau của địch.  Shaco giống với Kha’Zix ở mùa 2 về kỹ năng khi tên hề quỷ này sẽ di chuyển rất nhanh và gây thêm phần trăm sát thương cho đòn đánh của mình.

  # Shaco –  Kai’Sa

  Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đã loại bỏ Sát Thủ và thay vào đó là tướng Mật Thám. Các tướng Mật Thám có cách hoạt động khá giống với Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2 khi đầu trận nhảy sang tướng ở hàng sau của địch.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Kai'Sa trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Kai'Sa mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3 1

  Trong những tướng Mật Thám thì khó chịu nhất chính là Kai’Sa và Shaco với mức giá vừa phải. Cả hai sẽ mạng lại sát thương phép và sát thương vật lý cho team địch, cho nên nếu đối đầu với đội hình Mật Thám thì khó để khắc chế được cả hai tên này.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Shaco trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Shaco mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Và nếu bạn chưa biết thì Shaco có tên trong danh sách những vị tướng gây sát thương lớn nhất trong DTCL mùa 3 này. Hơn nữa, nếu lên được 3 sao cho một trong hai vị tướng này thì team bạn sẽ tăng nguồn sát thương lên rất nhiều. Có đến 5 vị tướng Mật Thám hiện tại và bạn sẽ không cần đến Ekko để hoàn thiện đội hình 4 Mật Thám.Shaco sẽ luôn tấn công nghiêm túc sau khi sử dụng khả năng của mình, vì vậy những vật phẩm như Infinity Edge tăng sát thương chí mạng sẽ có lợi nhất cho anh ta.

  Tặng 10 Gift code Free Fire ( code FF 2020) mã nhập tháng 5 mới nhất

  # Jayce – Darius

  Jayce là một trong những tướng được coi là đa năng của DTCL mùa 3 này. Anh có thể nện búa cũng kiếm được tiền, có khả năng chống chịu của Tiên Phong, sát thương rất khá và có thể đánh lan.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Jayce trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Jayce mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Đi cùng với Darius thì cả hai sẽ thi nhau nện búa lên đầu đối thủ, tuy kỹ năng của Darius không đánh lan được như Jayce. Nhưng nếu gã bổ chết một ai đó chỉ với một nhát búa thì gã lại tiếp tục bổ tiếp nạn nhân đứng cạnh, cứ như vậy cho đến khi nào gã bổ xuống mà vị tướng kế tiếp còn sống.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Darius trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Darius mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Vị trí của Darius cũng có thể đặt được ở hàng đầu như Jayce vì lượng máu và giáp của Darius cũng rất khá. Trang bị cho hai tên này khá giống nhau, Mũ Phù Thủy, Kiếm Súng Hextech hoặc Găng Bảo Thạch cũng hóa hai tên này mạnh lên trông thấy rồi.

  # Xin Zhao – Rakan

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Xin Zhao trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Xin Zhao mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Cũng là hai tướng tanker đáng tin cậy trong team Hộ Vệ Vũ Trụ hoặc Hộ Vệ Bí Ẩn. Nếu build 2 team Hộ Vệ này thì chắc chắn bạn phải lên được cho Xin Zhao 3 sao và cấp đồ cho anh ta. Cùng với Rakan, hai tướng Hộ Vệ này sẽ đáng để lên hàng tanker ngay trong những khoảng thời gian đầu game và kể cả đến cuối trận.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Rakan trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Rakan mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Rakan có khả năng gây sát thương và khống chế diện rộng, khả năng hất tung đối thủ của anh sẽ giúp các tướng gây sát thương tranh thủ thời gian để tấn công kẻ địch. Kèm theo đó bạn có thể cho anh một Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần để chống chịu tốt hơn và gây nhiều sát thương hơn. Còn Xin Zhao thì thuộc hạng sống dai trong game và gây sát thương rất tốt nếu có đủ trang bị hỗ trợ chống chịu như Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng.

  Loading...
  Bài viết liên quan