Build đấu trường chân lý, ghép đồ đấu trường chân lý, bảng đấu trường chân lý, hướng dẫn chơi đấu trường chân lý 1

TOP các tộc trong đấu trường chân lý và điểm mạnh các tộc ĐTCL mới nhất: Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ là một chế độ chơi hoàn toàn mới của Liên Minh Huyền Thoại, và nó sẽ được lên sóng trên máy chủ PBE ngay trong tháng 6/2019này. Hãy cùng tìm hiểu danh sách các tộc trong đấu trường chân lý của chế độ chơi này để chuẩn bị cho mình một đội hình đỉnh cao nhất nhé!

Loading...

TOP các tộc trong đấu trường chân lý và điểm mạnh các tộc ĐTCL mới nhất

+ Tộc Ác Quỷ trong đấu trường chân lý

tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất 2

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

+ Tộc Rồng trong đấu trường chân lý

Khi hai tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ được miễn nhiễm sát thương phép.

Có thể nói Rồng luôn là một biểu tượng sức mạnh trong tất cả các nền văn minh nên không khó hiểu khi tộc Rồng luôn nằm trong những tộc có sức mạnh đáng sợ nhất. Với hiệu ứng Rồng trong Đấu Trường Chân Lý, cả 2 con Rồng đều miễn nhiễm sát thương gây ra bởi chiêu thức, điều này đồng nghĩa Shyvana thoải mái biến hình mà không sợ bị sốc chết hay Aurelion Sol chỉ việc đứng xa tích năng lượng và khạc hết đội hình team bạn.

+ Tộc Độc Hành trong đấu trường chân lý

Các Độc Hành bắt đầu trận đấu với một lá chắn nếu như không có bất kì vị tướng nào kề cận họ khi trận chiến bắt đầu.

+ Tộc Băng Quốc trong đấu trường chân lý

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất 1

Chắc không cần phải bàn đến độ khó chịu và “trâu bò” của các tướng trong Băng Tộc, hầu hết các vị tướng ở chủng tộc này đều có các chiêu thức khống chế từ đơn mục tiêu đến đa mục tiêu rất đa dạng. Chưa hết, ngoài Ashe và Anivia thì các nhân tố còn lại đều thuộc hàng chống chịu hạng nặng, có khả năng sống cực lâu trong combat. Ngoài ra với nội tại làm choáng 2s ngẫu nhiên theo đòn đánh thì đã biết bao nhiêu người đã phải “vuốt mặt” ngán ngẩm khi đối mặt với nhà Băng tộc. Đặc biệt con bài tẩy của tộc này – Sejuani thật sự là một vị tướng mang giá trị số một để thể hiện triệt để sức mạnh của Băng tộc.

+ Tộc Người Máy (robot)  trong đấu trường chân lý

tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất 3

Người Máy sẽ bắt đầu trận chiến với đầy bình năng lượng.

+ Tộc Đế Chế trong đấu trường chân lý

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương. Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

Đúng với cái tên của mình, đế chế thật sự thống trị cả Đấu Trường Chân Lý bằng sức mạnh kinh hoàng của nó. Với hiệu ứng nhân đôi sát thương ngẫu nhiên 1 vị tướng khi có 2 Đế chế trên sân hay toàn bộ 4 tướng khi đã hoàn thiện bộ tứ thì sát thương đến từ các quân cờ Đế chế thật sự không thể đo đếm được. Mặc cho nhân tố chính của chiến thuật này là Draven ném rìu bay màu tất cả mọi thứ, nếu hiệu ứng đế chế chọn trúng Draven thì khỏi đỡ nhưng lỡ không may chọn vào những người anh em khác như Kata hay Darius thì cũng đừng lo, họ vẫn carry được các bạn trong những round đấu đấy!

+ Tộc Quý Tộc trong đấu trường chân lý

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.
Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

+ Tộc Nhẫn Giả trong đấu trường chân lý

Nếu chỉ có đúng một Nhẫn Giả trong đội hình, Nhẫn Giả đó nhận thêm SMCK.
Nếu mọi Nhẫn Giả đều xuất hiện trong đội hình, tất cả Nhẫn Giả đều nhận được lượng lớn SMCK.

+ Tộc Hải Tặc trong đấu trường chân lý

tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất 5

Khi có đủ số Hải Tặc cần thiết trong đội hình, bạn sẽ nhận thêm một lượng vàng sau mỗi vòng.

+ Tộc Ma trong đấu trường chân lý

Khi có đủ số Ma xuất hiện trong đội hình, một tướng địch ngẫu nhiên sẽ bị nguyền rủa, khiến số máu khởi đầu của họ tụt giảm nghiêm trọng.

+ Tộc Hoang Dã trong đấu trường chân lý

Có nhiều Hoang Dã trong đội hình sẽ tăng tốc độ đánh cho chính họ.
Khi có đủ số tướng Hoang Dã trong đội hình, cả đội đều được tăng tốc độ đánh.

+ Tộc Hư Không trong đấu trường chân lý

Khi có đủ số tướng Hư Không trong đội hình, đội hình của bạn sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương.

+ Tộc Yordle trong đấu trường chân lý

tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất 4

Nhiều Yordle trong đội hình sẽ khiến cho đòn đánh của đối phương có tỉ lệ bị hụt. Càng nhiều Yordle xuất hiện thì tỉ lệ hụt càng cao.

Xem thêm bài: đội hình đấu trường chân lý LMHT mạnh nhất

Tags: tộc trong đấu trường chân lý, các tộc đấu trường chân lý mới nhất, tộc đấu trường chân lý, tộc hệ đấu trường chân lý mới nhất

Loading...