Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý: Để có sức mạnh chiến đấu, các bạn hiểu rõ về các trang bị cơ bản và cách ghép đồ chuẩn nhất tăng sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý Có 8 trang bị cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là công thức...

Bài viết cùng chủ đề

 • Các hệ tộc DTCL mùa 4 và cách lên đồ các tướng ĐTCL mùa 4
 • Tiểu sử Mao đệ đệ và Mao đại ca: bao nhiêu tuổi, quê quán & tin mới
 • Tiểu sử Dũng Trọc: Dũng Trọc Hà Đông là ai? Top giang hồ khét tiếng ở việt nam
 • Tiểu sử shin hồng vịnh 2020: là ai, quê quán năm sinh bao nhiêu và tin tức mới nhất
 • Tiểu sử Từ Hiểu Đông 2020: Từ Hiểu Đông là ai? Võ sĩ tự do nổi tiếng người Trung Quốc
 • Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý: Để có sức mạnh chiến đấu, các bạn hiểu rõ về các trang bị cơ bản và cách ghép đồ chuẩn nhất tăng sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý

  Loading...

  Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý

  Có 8 trang bị cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là công thức ghép đồ từ 8 trang bị cơ bản DTCL đúng và chuẩn nhất.

  Các điểm lưu ý và hiểu rõ trang bị và cách ghép đồ trong đấu trường chân lý

  Kiếm BF và Cung Gỗ là 2 món trang bị cơ bản khuyến nghị dành cho các nghề như Xạ Thủ, Cung Thủ, Kiếm Khách, Sát Thủ,…Tác dụng của mỗi món đồ ghép đều khá dễ hiểu. Có 2 món trang bị cần lưu ý là Kiếm Ma Yomuu và Gươm Vô Danh. 2 món trang bị này sẽ giúp tướng trang bị có thêm nghề, giúp kích hoạt các hiệu ứng phụ trong trận chiến. Chi tiết G4V sẽ gửi tới các bạn trong những bài viết sau.

  Với Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc, 2 món trang bị phòng ngự này khuyến nghị nên dành cho những vị tướng thuộc class Hiệp Sĩ, Đấu Sĩ, Kiếm Khách,…Tuy nhiên lưu ý một vài trang bị khi đã ghép rất thích hợp sử dụng cho các vị tướng thuộc dòng cung thủ hay xạ thủ như Cuồng Cung Runnan.

  Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần dành cho các vị tướng gây sát thương chủ yếu dựa trên kỹ năng, hãy đọc kỹ tác dụng của các món đồ và trang bị hợp lý cho những vị tướng sử dụng chúng nhé!

  Xẻng Vàng là một trang bị đặc biệt hơn hết so với 7 trang bị cơ bản, chúng mang đến những đa dụng về nghề thêm cho các vị tướng, thậm chí với 2 Xẻng Vàng kết hợp với nhau, bạn có thể tăng thêm lượng quân số của mình trên bàn cờ.

  Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn trong việc sử dụng các món đồ cho các vị tướng của mình trên đấu trường chân lý. Qua đó có thể dành thắng lợi cuối cùng.

  Tags: các đội hình mạnh đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý

  Loading...
  Bài viết liên quan