Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số Douban cao nhất: phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất thì bộ phim đứng số 1 là  Lang Nha Bảng Và đứng sau là các bộ phim thì các bạn đọc bài viết dưới đây nhé theo sau đó là 7 bộ phim chuyển thể của trung quốc. Phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất thì báo chí Trung Quốc đã đăng...

Bài viết cùng chủ đề

 • sưu tầm phim chiếu rạp tháng 3 với thể loại kinh dị ghê rợn sẽ ra rạp năm nay
 • 12 bộ phim hàn quốc 2019 đình đám ”xôn xao” cư dân mạng năm nay
 • Lịch phim chiếu rạp tháng 6 2020 cập nhật mới nhất & hay nhất
 • Top 10 phim cung đấu 2022 hay nhất của Trung Quốc và Hàn Quốc
 • Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2022
 • Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số Douban cao nhất: phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất thì bộ phim đứng số 1 là  Lang Nha Bảng Và đứng sau là các bộ phim thì các bạn đọc bài viết dưới đây nhé theo sau đó là 7 bộ phim chuyển thể của trung quốc.

  Phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất thì báo chí Trung Quốc đã đăng tải danh sách những bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất năm. Theo đó, bộ phim đứng số 1 trên bảng chấm điểm của khán giả là Lang nha bảng, với số điểm 8.5. Hai tác phẩm ít danh tiếng là Thiên thịnh trường ca và Mùa hạ thoáng qua có cùng số điểm 8.3 và lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

  + Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể Douban cao nhất

  + Lang nha bảng  – Nhận được 9.2 điểm

  Lang nha bảng: Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hải Yến từng “làm mưa làm gió” màn ảnh Hoa ngữ 2015. Lang nha bảng xoay quanh những âm mưu, thủ đoạn tranh đoạt vương quyền tại một quốc gia hư cấu có tên Đại Lương.

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 1

  Phim không tập trung vào chuyện tình sướt mướt như nhiều tác phẩm chuyển thể khác mà xoáy sâu vào những chiêu trò chính trị lúc bấy giờ. Dù khai thác đề tài khá khô khan và kén chọn người xem nhưng Lang nha bảng vẫn lập thành tích rating ấn tượng cùng điểm số Douban cao chót vót 9.2.

  + Chiến trường – 9.2 điểm trên Douban

  Chiến trường: Tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử cũng giành được 9.2 điểm trên Douban. Giữa một “rừng” phim chuyển thể lấy tình yêu làm yếu tố chính thì Chiến trường là bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài chiến tranh.

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 2

  Cốt truyện xoay quanh quá trình chiến đấu quên mình của nhân dân Hồ Nam trong kháng chiến chống Nhật. Tình yêu giữa hai nhân vật Cố Thanh Minh và Hồ Tương Tương chỉ là yếu tố phụ làm nổi bật tâm hồn đẹp đẽ và khát vọng hạnh phúc của con người trong khói lửa đạn bom.

  + Hậu cung Chân Hoàn truyện – nhận được 9.0 điểm Douban

  Hậu cung Chân Hoàn truyện: Tác phẩm này được ca tụng là “tượng đài” của dòng phim cung đấu. Hậu cung Chân Hoàn truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lưu Liễm Tử.

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 3

  76 tập phim là câu chuyện về âm mưu tranh sủng chốn hậu cung với nhân vật trung tâm là nàng Chân Hoàn – Hi Quý phi. Từ một cô nương ngây thơ, Chân Hoàn dần trưởng thành sau bao sóng gió, từng bước trở thành người nắm giữ quyền lực lớn nhất lục cung. Hậu cung Chân Hoàn truyện nhận được 9.0 điểm Douban.

  + Đại giang đại hà –  số điểm Douban là 8.9

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 4

  Đại giang đại hà: Lấy bối cảnh Trung Quốc trong thời kỳ cải cách kinh tế từ 1978 đến 1992, bộ phim kể về cuộc đời đầy sóng gió của 3 người đàn ông Tống Tận Huy, Lôi Đông Bảo, Dương Tuần. Tuy gia cảnh khác nhau nhưng điểm chung của họ là luôn nỗ lực vươn lên khỏi nghịch cảnh để thực hiện mơ ước của mình. Đại giang đại hà – tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Sông lớn chảy về hướng Đông của tác giả A Nại có số điểm Douban là 8.9.

  + Bạch lộc nguyên – nhận được số điểm 8.8 ấn tượng trên Douban

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 5

  Bạch lộc nguyên: Dù bị ngừng chiếu đột ngột do lấy đề tài nhạy cảm và táo bạo nhưng Bạch lộc nguyên vẫn nhận được số điểm 8.8 ấn tượng trên Douban. Phim tái hiện cuộc tranh đấu giữa hai gia tộc tại một vùng thôn quê, ẩn đằng sau đó là những bí mật của xã hội Trung Quốc trong kháng chiến chống Nhật. Tác phẩm chuyển thể này từng là đối thủ “đáng gờm” của Danh nghĩa nhân dân – bộ phim có tỷ lệ người xem cao kỷ lục năm 2017.

  + Bắc Bình không chiến sự – nhận được điểm số Douban 8.8

  Bắc Bình không chiến sự: Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Hòa Bình với sự tham gia của những nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc như “ảnh đê” Lưu Diệp, Trần Bảo Quốc… Bắc Bình không chiến sự nhận được điểm số Douban 8.8.

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 6

  Lấy bối cảnh năm 1948, phim kể về cuộc đấu tranh đầy gian khổ để giành độc lập, tự do và hạnh phúc cho người dân Bắc Kinh. Giới truyền thông Trung Quốc đã không tiếc lời khen ngợi Bắc Bình không chiến sự như một siêu phẩm truyền hình năm 2014.

  + Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – 8.6 là điểm số ấn tượng trên trang Douban

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 7

  Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên: Không hội tụ dàn diễn viên tên tuổi, thậm chí còn bị dời lịch chiếu liên tục nhưng những điều này không làm giảm đi sức hút của Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên. Kịch bản phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Huyền Ẩn. Mối tình vừa đau khổ vừa ngọt ngào giữa hai nhân vật Vương Lịch Xuyên – Tạ Tiểu Thu đã lấy đi nước mắt của hàng trăm khán giả. 8.6 là điểm số ấn tượng mà bộ phim giành được trên trang Douban.

  + Lang nha bảng – Phong khởi trường lâm / 8.5 điểm Douban

  Lang nha bảng: Phong khởi trường lâm: Giống như “người tiền nhiệm”, Lang nha bảng 2 nhận được cơn mưa lời khen của khán giả xứ Trung cùng 8.5 điểm Douban. Phim xoay quanh hai nhân vật Tiêu Bình Chương và Tiêu Bình Tinh với những nỗ lực đập tan âm mưu ly gián của bọn gian thần để chứng minh lòng trung thành của Trường Lâm quân với Lương đế.

  Top 8 bộ phim trung quốc chuyển thể đạt điểm số trên trang Douban cao nhất 8

  Những tập đầu, nhiều người hâm mộ bày tỏ quan ngại phim sẽ trở thành “bom xịt” truyền hình 2017. Nhưng càng về sau, với kết cấu nội dung chặt chẽ, logic, Lang nha bảng: Phong khởi trường lâm đã chứng tỏ phim xứng đáng là người kế nhiệm xuất sắc của Lang nha bảng 1.

  Tags: phim trung quốc 2019, phim chuyển thể trung quốc, phim trung quốc hay 2019, phim trung quốc mới 2019, phim trung quốc chuyển thể hay

  Loading...