Tiểu sử Bà Tân Vlog: Bà Tân Vlog là ai? năm sinh, tên thật và quê quán: Không thể tin được một người phụ nữ 58 tuổi không có gì nổi trội lại nhận nút vàng của You Tube. Bà Tân Vlog là ai, quê ở đâu, làm nghề gì... mà có khả năng siêu phàm đến vậy? Mọi người muốn biết rõ hơn về tiểu sử Bà Tân Vlog thì baotuoitre.net tổng hợp đầy đủ thông tin về năm sinh, chiều cao, quê quán, cuộc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử diễn viên Anh Tú 2021: Anh tú là ai? cuộc sống, đời tư và thông tin mới nhất
 • Văn khấn cúng thần tài & thổ địa 2021 mỗi ngày đúng chuẩn để được nhiều lộc
 • Tiểu sử Tuấn Trần 2021: Tuấn Trần là ai, sinh năm, chiều cao và thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Ân Tầm: Ân Tầm là ai? Năm sinh, quê quán & con đường hoạt động nghệ thuật
 • Share acc Truy Kích 2021 – Xin acc truy kích vip mới nhất và miễn phí
 • Tiểu sử Bà Tân Vlog: Bà Tân Vlog là ai? năm sinh, tên thật và quê quán: Không thể tin được một người phụ nữ 58 tuổi không có gì nổi trội lại nhận nút vàng của You Tube. Bà Tân Vlog là ai, quê ở đâu, làm nghề gì… mà có khả năng siêu phàm đến vậy? Mọi người muốn biết rõ hơn về tiểu sử Bà Tân Vlog thì baotuoitre.net tổng hợp đầy đủ thông tin về năm sinh, chiều cao, quê quán, cuộc sống nghề nghiệp youtube Bà Tân Vlog.

  Loading...

  Bà Tân Vlog và thương hiệu “siêu to khổng lồ”

  Một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng Youtuber Việt năm 2019 không thể bỏ qua, đó là hiện tượng Bà Tân Vlog. Được sự hậu thuẫn của cậu con trai cũng có danh tiếng trong nghề vlogger, chỉ sau 20 ngày ra clip đầu tiên, kênh Bà Tân Vlog cán mốc 1 triệu người đăng ký vào ngày 25 tháng 5 năm 2019. Đó là một điều hiếm thấy ở các kênh YouTube Việt Nam vì chưa có ai sở hữu 1 triệu người đăng ký nhanh đến như vậy.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng, bà tân vê lốc, bà tân vlog kiếm bao nhiêu tiền mỗi tháng 2

  Câu nói quen thuộc bắt đầu mỗi video “Xin chào các cháu, bà là bà Tân Vê lốc. Các cháu ơi, hôm nay bà làm món … siêu to khổng lồ các cháu ạ!” khiến cho thương hiệu cá nhân của Bà Tân Vlog gần gũi hơn với khán giả với những món ăn quen mà lạ, được chế biến với kích cỡ “cả làng ăn”. Tính đến nay, kênh Youtube đã đạt 3,4 triệu lượt theo dõi. Lọt top 3 kênh YouTube sở hữu nhiều người đăng ký nhất trong ngày, sở hữu nút vàng Youtube sau 20 ngày lập kênh, bà Tân đã được trao tặng kỷ lục Guiness Việt Nam vào ngày 9 tháng 6 năm 2019.

  Từ hiện tượng Bà Tân Vlog, lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều các kênh Youtube do người già làm như: Ông Ba Vlog, Bác Lương Vlog, Bà Sáu Vlog, Bà Vân Vlog… Nội dung các kênh này chủ yếu quay cảnh đời thường của họ như đi làm ruộng, nấu các món ẩm thực đồng quê…

  Tiểu sử Bà Tân Vlog

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 1

  + Bà Tân Vlog sinh năm bao nhiêu?

  • Bà Tân vlog năm sinh 1961 năm nay bà 58 tuổi.

  + Bà Tân Vlog quê ở đâu?

  • Bà Tân vlog hiện đang sống ở Bắc Giang.

  + Công việc bà trước chưa làm Youtube

  • là một phụ nữ nông thôn nhỏ bé, chiều cao bà tân vlog 1,1 m và cân nặng bà tân vlog 32 kg.

  Xem thêm bài:

  Bà Tân Vlog Hiện tượng Youtube 2019: siêu to, siêu khổng lồ

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 4

  Lập kênh YouTube từ ngày 7.2 nhưng đến đàu tháng 5, kênh “Bà Tân Vlog” mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Đến ngày 28.5.2019, kênh của bà Tân đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi cùng hàng loạt những video với lượng view “khủng” và kênh của bà tân vlog đã đủ tiêu chuẩn đạt Nút Vàng khi vươn lên ngưỡng 1 triệu sub. Chỉ sau 20 ngày, kênh YouTube này đã đạt tổng hơn 41 triệu lượt xem.

  Bà Tân Vlog là ai?

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 3

  Nhân vật chính của kênh YouTube này là một người phụ nữ đã 58 tuổi, đang sống ở tỉnh Bắc Giang. Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà và gọi người xem là “các cháu”. Nhiều người xem cho biết lý do chính khiến họ thích thú theo dõi kênh YouTube này chính là các món ăn khổng lồ được chế biến hấp dẫn, bên cạnh sự chân chất, thật thà trong cách nói chuyện của người phụ nữ lớn tuổi.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 5

  Tuy nhiên, ẩn sau thành công bất ngờ và chóng vánh của kênh Bà Tân Vlog là sự hỗ trợ đặc biệt từ con trai của người phụ nữ này, cũng là một YouTuber nổi tiếng với kênh có hơn 1 triệu người theo dõi, Hưng Vlog. Trước đó, trong các video của Hưng, anh đã đưa mẹ mình vào tham gia như một diễn viên chính, khiến người xem quen thuộc.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 6

  Thông qua những lần hợp tác cùng con trai, bà Tân cũng phần nào tự trau chuốt được kỹ năng nói và khả năng diễn xuất của chính mình. Cùng với sự giới thiệu, chia sẻ và kêu gọi trên kênh YouTube triệu người theo dõi của con trai, tốc độ lan tỏa và thu hút người xem trên kênh của Bà Tân Vlog cũng bứt phá mạnh mẽ.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 2

  Trên thực tế trong 1-2 năm trở lại đây, cộng đồng YouTuber Việt Nam đã phát triển một cách mạnh mẽ. Khi mạng xã hội Facebook dần không còn nhận được sự chú ý nhiều như trước đây, nhiều người dùng Internet bắt đầu chuyển hướng quan tâm sang các nội dung video và YouTube là nền tảng để trải nghiệm tốt nhất. Cùng với chính sách chi trả khá hậu hĩnh từ YouTube, các nhà sáng tạo có thể nhận được mức thu nhập nghìn USD. Không ít người đã từ bỏ các công việc truyền thống để trở thành YouTuber, thu hút sự chú ý và dẫn dắt cộng đồng này phát triển và mở rộng.

  Câu nói hay của Bà Tân Vlog

  Các clip của bà Tân đều gây ấn tượng mạnh với người xem bằng câu chào vô cùng thân thiện, chân chất ngay đầu clip: “Bà chào các cháu nhá”. Dưới đây nhưng câu nói hay trong clip kênh bà tân vlog

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 7

  + Tuy bà lớn tuổi nhưng bà vẫn yêu đời, mọi người nếu là fan của thì hãy đăng kí kênh này nhé, luôn ủng hộ bà !

  + Các cháu ơi cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng rồi, nhưng chưa bao giờ bà làm cốc trà sữa trân châu to khủng khiếp như thế này các cháu ạ

  + Cuộc đời bà hơn 50 nồi bánh chưng rồi mà chưa bao giờ làm thế này mối lần bà ăn bé bé, hôm nay bà làm đĩa siêu to khổng lồ

  + Bà gần 60 nồi bánh chưng các cháu ạ, nhưng chưa bao giờ bà nướng hơn mức 100 cái cánh gà như hôm nay

  + Cuộc đời bà chưa bao giờ làm đĩa trứng cút lộn khổng lồ to như đến hôm nay bà làm lần đầu các cháu ạ

  Cuộc đời bà hơn 50 nồi bánh chưng rồi nhưng chưa bao giờ bà ăn đĩa cá viên chiên siêu to khổng lồ như ngày hôm nay các cháu ạ

  Kênh Youtube Bà Tân Vlogs Khủng Cỡ Nào

  Như đã thông tin, Bà Tân Vlog là kênh YouTube mới nổi, có lượt tương tác khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Chỉ sau một tuần ra mắt, Bà Tân Vlog đã đạt mức hơn 200.000 người đăng kí với hơn 8 triệu lượt xem video.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 8

  Đến nay, sau hai tuần đăng tải clip lên nền tảng mạng xã hội này, Bà Tân Vlog đã có hơn 600.000 người đăng kí theo dõi và đạt gần 30 triệu lượt xem. Các clip của Bà Tân Vlog đều được dàn dựng khá đơn giản, tự nhiên với các chủ đề làm đồ ăn.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 11

  Điểm đặc biệt, thu hút sự chú ý của kênh YouTube này đó là những món đồ mà bà Tân làm đều là những món ăn khổng lồ với số lượng “khủng” như làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 cái xúc xích cay, làm thau hoa quả dầm khổng lồ…

  Lý do kênh Bà Tân Vlog phát triển và thịnh hành youtube 2020

  Sở dĩ kênh Bà tân Vlog có thể phủ sóng nhanh chóng là có sự hỗ trợ tích cực từ con trai bà – Hưng Vlog.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 9

  Hưng Vlog cũng là một trong những kênh YouTube triệu view, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng bởi những video clip nói về cuộc sống thường ngày.

  Trước đây, bà Tân thường xuyên xuất hiện trong một số video của con trai. Nhưng gần đây, bà đã chính thức lập kênh riêng và được con trai hỗ trợ trong việc giới thiệu, chia sẻ… và cũng vì vậy, tốc độ lan tỏa, thu hút người xem của kênh YouTube Bà Tân cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng 10

  Chắc chắn với những ai thường xuyên theo dõi tin tức cộng đồng mạng nhiều ngày qua đều sẽ một lần nghe qua hoặc xem video của nhân vật có tên là “bà Tân”. Với câu nói mở đầu quen thuộc: “Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vlog…” với chất giọng rất mạnh mẽ. Tiếp sau đó là màn giới thiệu những món ăn và nguyên liệu để chế biến với số lượng “khủng” khiến nhiều người phải “ám ảnh” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

  Chính sự giản dị, mộc mạc trong cách diễn đạt và sự độc đáo trong các món ăn bà Tân chế biến mà các video của người phụ nữ này thu về số view “khủng” trên Youtube. Kênh Youtube riêng của bà Tân hiện đang có hơn 630k lượt đăng ký chỉ sau khoảng 2 tuần thành lập và đăng tải 18 video. Mỗi video của bà Tân đều có trên 1 triệu lượt view và số liệu này tăng lên chóng mặt theo từng ngày.

  Bà Tân Vlog thu nhập khoảng bao nhiêu một tháng?

  Thu nhập của các vlogger trên YouTube là một chủ đề được nhiều người quan tâm, song thực tế khó có một công thực cụ thể và chính xác để định lượng được chúng. Thu nhập của một vlogger có thể dao động đáng kể vì rất nhiều yếu tố như số lượng người xem, số lượng quảng cáo được hiển thị, loại hình quảng cáo hiển thị hay số lượng người xem thực tế click vào quảng cáo đó. Thực tế, lượt xem YouTube tại Việt Nam luôn được đánh giá là mang lại thu nhập vào hàng thấp nhất trên thế giới cho các kênh nội dung.

  Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng, bà tân vê lốc, bà tân vlog kiếm bao nhiêu tiền mỗi tháng 1

  Bà Tân Vlog có lẽ là trường hợp “nổi lên” nhờ YouTube nhanh nhất và ấn tượng nhất trong năm qua của làng Internet Việt Nam. Mặc dù trong những tháng gần đây, sức hút của Bà Tân Vlog dường như đã chạm đáy tăng trưởng do nội dung dần nhàm chán, chưa kể đến những lùm xùm liên quan đến quảng cáo dày đặc và tính chân thực của nội dung, theo SocialBlade, kênh Bà Tân Vlog vẫn có thể kiếm được từ 6.100 USD đến 98.300 USD mỗi tháng. Trong tháng 11, kênh Bà Tân Vlog thu về 50.000 người theo dõi mới, giảm xuống đáng kể từ con số trên 800.000 lượt theo dõi mới hồi tháng 6.

  Tags: Bà Tân Vlog tiểu sử, Bà Tân Vlog lên báo, Bà Tân Vlog youtube, Bà Tân Vlog nhà ở đâu, Bà Tân Vlog nhận nút vàng, bà tân vê lốc, bà tân vlog kiếm bao nhiêu tiền mỗi tháng

  Loading...
  Bài viết liên quan